ตาตุ่มด้าน หัวเข่าด้าน เผยเคล็ดลับขัดให้ขาวเนียนง่ายๆ ไม่ยาก

0

ตาตุ่มด้าน หัวเข่าด้าน เผยเคล็ดลับขัดให้ขาวเนียนง่ายๆ ไม่ยาก

ตาตุ่มด้าน ตาตุ่มดำ ปัญหานี้ไม่มีใครต้องการจะเจอ เพราะนอกจากจะทำให้ดูไม่ดีแล้วยังทำให้หมดความมั่นใจอีกด้วย และไม่กล้าที่จะโชว์เท้าสวยๆต่อไป สำหรับในบทความนี้สาวๆคนไหนที่กำลังเจอกับปัญหาอยู่ บอกเลยว่าหมดปัญหาไปได้เลย เพราะเราหาตัวช่วยดีๆสำหรับในการจัดการปัญหาตาตุ่มด้านดำ นำมาฝาก 4 วิธีในวันนี้ เคล็ดลับวิธีง่ายๆใช้ของที่อยู่ใกล้ๆตัวเรานั่นเอง

1 สูตรมะขามเปียกผสมกับน้ำผึ้ง

ให้เรานำน้ำมะขามเปียกมาละลายให้พอข้น แล้วก็นำไปผสมกับน้ำผึ้งสัก 1 ช้อนชา หลังจากนั้นก็นำไปขัดบริเวณที่เป็นตาตุ่มด้านดำ ทั้งนี้สาวๆอาจจะใช้ใยบวบก็ได้ ควรขัดอย่างเบามือไม่ต้องแรงมากนัก สูตรนี้แนะนำว่าให้ทำสัปดาห์ละ 3 ครั้ง นานติดต่อกัน 3-4 สัปดาห์ บริเวณตาตุ่มที่ด้านดำของคนนั้นก็จะค่อยๆขาวกระจ่างและมีความนุ่มนวลมากขึ้น

2 สูตรน้ำมะนาว ผสมกับมะขามเปียก

ให้เราทำการคั้นน้ำมะนาวสดๆ แนะนำว่าจะต้องเป็นมะนาวสุดจะดีที่สุด แล้วนำมาผสมกับมะขามเปียก ขัดวนๆไปบริเวณรอบตาตุ่มดำของเรา ทิ้งไว้ประมาณ 3 นาทีแล้วล้างออก มะนาวและมะขามเปียกจะช่วยกระตุ้นให้ผิวของคุณผลัดเซลล์ออกมา ทำให้ตาตุ่มของคุณดูขาวใสขึ้น สูตรนี้สามารถทำได้ทุกวัน

3 สูตรเกลือ ผสมกับเบบี้ออย

ให้เรานำเม็ดเกลือมา 1 ช้อนโต๊ะ ผสมกับครีมอาบน้ำและเบบี้ออย เมื่อผสมให้เป็นเนื้อเดียวกันแล้วหลังจากนั้นก็นำมาขัดบริเวณตาตุ่มดำ ขัดๆในบริเวณที่มีความด้าน ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ทำเช่นนี้ 3 วันติด แล้วก็เว้น 3 วันทำแบบนี้วนไปได้เรื่อยๆสัก 3-4 รอบ ตาตุ่มของคุณเข้าใจคุณนุ่มและมีความขาวขึ้น

4 เบกกิ้งโซดา ผสมกับน้ำมะนาว

สำหรับใครที่มีตาตุ่มด้านดำแล้วก็ขัดไม่ค่อยออก เขาแนะนำว่าให้ใช้เบกกิ้งโซดาในปริมาณ 1 ช้อนโต๊ะ ผสมน้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะ ผสมเข้าด้วยกันจนเป็นน้ำ แล้วก็นำใยบวบมาขัด คัดแบบนี้ไปเรื่อยๆอาทิตย์ละประมาณ 3 ครั้ง ตาตุ่มที่มีความดำด้านของเราก็จะค่อยๆขาวขึ้น ไม่มีความนุ่มนวลมากกว่าปกติ

เป็นอย่างไรกันบ้างกับเคล็ดลับความสวยความสาวของหลายๆคนที่ต้องการ สำหรับใครที่มีตาตุ่มด้านดำแบบนี้ ก็อย่าลืมที่จะใช้สูตรทั้ง 4 นี้ได้เลยนะคะ ไม่หวงสูตรค่ะ เก็บไว้ทำได้เลย

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here