“6 ราศี” ดวงปัง ฟ้าเปิดรับทรัพย์กระเป๋าตุง งานพุ่ง โชคลาภวิ่งชน!!

0

ดวงชะตาพลิก! คำทำนายดวงของ “6 ราศี” ที่จะมีบางสิ่งเข้ามาทำให้ชีวิตของคุณเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น กราฟชีวิตจะแปรผันไปอย่างช้าๆ ส่งผลให้อะไรหลายๆ อย่างประสบผลสำเร็จ มีเกณฑ์ได้รับโชคใหญ่ วาสนาราศีจับ ชีวิตดีมีสง่ามีราศีเพิ่มพูนขึ้น หน้าที่การงานก็จะเจริญรุ่งเรือง มีมิตรที่ดีใช้ชีวิต ตามไปเช็กเลยว่าราศีของคุณจะเป็นหนึ่งในราศีที่โชคดีหรือไม่

เมษ

ดวงชะตาของชาวราศีเมษ กำลังจะมีโชคลาภในธุรกิจที่เกี่ยวกับเครื่องดื่มเพื่อความสวยความงาม มีเกณฑ์ที่จะได้รับผลกำไรตอบแทนอย่างมหาศาล การเงินไหลมาเทมาอย่างไม่ขาดสาย การงานไปได้สวย จะมีโชคลาภทางผลกำไรการเงินที่ดี มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูงมากในช่วงระยะเวลาอันสั้น ใครที่ยังคิดหาความก้าวหน้าจากที่ทำงานปัจจุบันคุณมีเกณฑ์ได้รับการพิจารณาให้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งภายในต้นปีหน้าอย่างแน่นอน สำหรับคนที่มีความคิดจะเปลี่ยนงานแนะนำให้เปลี่ยนช่วงเดือนพฤศจิกายนจะเป็นผลดีที่สุด เรื่องควรระวัง คือ ระวังเพื่อร่วมงานที่จะเข้ามาโกงกินและกอบโกยผลประโยชน์จากคุณ ช่วงนี้คุณเป็นเหมือนเรือธงที่จะประสบความสำเร็จเกี่ยวกับการทำงานได้เป็นอย่างดี หาใครที่กำลังคิดที่จะซื้อบ้านแนะนำให้ซื้อในช่วงกลางปีหน้าจะเป็นช่วงระยะเวลาที่ดีที่สุด เหมาะจะตั้งหลักปักฐานของคุณได้ หรือหากใจร้อนแต่ว่าสถานะทางการเงินมั่นคงดีแล้วก็แล้วแต่การตัดสินใจ อย่าลืมที่จะทำบุญบ้านและสวดมนต์ขอพรให้คุ้มครองตนเองและคุณภายในบ้าน ตัวเลขนำโชคของคุณในช่วงนี้ คือ 2, 8, 1, 0 แชร์เก็บไว้ขอให้เจอโชคดีในเร็ววัน สาธุ

เมถุน

ดวงชะตาของคนเกิดราศีเมถุนในช่วงปลายนี้ จะมีดวงการเงินโดดเด่น มีรายรับเข้ามาให้จับจ่ายใช้สอยได้คล่อง แต่จะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ เพราะช่วงนี้คุณมีความสนใจในเรื่องการลงทุน จึงมักจะเอาเงินไปหมุนไปลงทุนต่างๆ แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็ทำให้ชื่นใจ คุ้มค่าแก่การลงทุน แต่ต้องระมัดระวังเรื่องการลงทุนไว้บ้าง เพราะมีโอกาสที่จะโดนโกงหรือโดนการเอาเปรียบบางสิ่งบางอย่าง ที่สำคัญคือเรื่องการเซ็นเอกสารหรือการทำสัญญา ต้องพิจารณาให้ดี สำหรับคนที่ทำงานประจำอยู่หรือทำมาค้าขายทุกสิ่งทุกอย่าง อย่ามัวคอยบุญวาสนา ต้องใช้ความสามารถและความขยันขันแข็งตั้งหน้าตั้งตาทำงาน เรื่องโชคลาภไม่โดดเด่นเท่ากับดวงการงาน แนะนำให้บูชาองค์พญานาคจะช่วยคุ้มครองให้ธุรกิจการงานของคุณดำเนินการไปได้ด้วยดี หรือหากใครไม่สะดวก ก็ให้ทำการสวดมนต์และระลึกถึงคุณพระรัตนตรัยก่อนนอน คุณจะได้พบเจอกับสิ่งที่ดีในช่วงวันถัดไปอย่างแน่ โชคชะตาชีวิตของคุณกำลังจะพบเจอกับสิ่งดีชีวิตกำลังจะราบรื่นและมีความสุขอย่าง สำหรับผู้ที่เกิดในราศีเมถุน ตัวเลขนำโชคสำหรับคุณ คือ 2, 3, 8, 9 แชร์เก็บไว้ขอให้เจอโชคดีในเร็ววัน สาธุ

สิงห์

สำหรับชาวราศีสิงห์ ดวงชะตาช่วงนี้มีโอกาสประสบความสำเร็จทางการเงินสูง ทำธุรกิจการค้าจะทำกำไรได้เกินเป้าหมาย ทำอะไรได้ดั่งใจ หยิบจับสิ่งใดกลายเป็นเงินเป็นทองไปหมด ได้รับค่าตอบแทนที่สมน้ำสมเนื้อกับภาระการงานที่คุณรับผิดชอบ ใครเป็นเจ้าของธุรกิจหรือกำลังคิดริเริ่มมีโอกาสประสบความสำเร็จสู้ง เพราะดวงชะตาทางการงานกำลังก้าวเข้ามาในช่วงชะตาชีวิตของคุณ ยิ่งในช่วงปลายปี คุณจะมีโอกาสประสบความสำเร็จทุกสิ่งทุกอย่างสูงสุด เรื่องที่ต้องระวังคือ ให้ระวังคนที่เป็นเพศเดียวกันอาจจะเข้ามาก่อเหตุให้คุณเหนื่อยใจและลำบากใจ อย่าไว้ใจเพื่อนร่วมงานมากเกินไป บางคนจะทำให้คุณเป็นทุกข์และกังวลใจ และที่ต้องระวังมากๆ คือ เรื่องของธุรกิจแชร์ที่คุณกำลังเล่น มีโอกาสถูกโกงสูง ดวงนอกนั้นดีหมดแล้วคุณจะสามารถผ่านสิ่งเหล่านี้ที่เป็นทุกข์ไปได้ในไม่ช้า ดวงของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงดวง จะได้พบเจอกับผู้ชายอ้วนท้วมหัวล้านนำโชคมาให้ ตัวเลขนำโชคของคุณจะมาจากเลขทะเบียนของเพื่อนร่วมงาน ที่มีตัวเลข 9, 6, 8, 7 แชร์เก็บไว้ขอให้เจอโชคดีในเร็ววัน สาธุ

ตุลย์

ดวงชะตาของชาวราศีตุลย์ มีความโดดเด่นทางโชคลาภสูงสุดในบรรดา 12 ราศี มีเกณฑ์ที่จะได้โชคเกี่ยวกับการเสี่ยงทาย ลาภลอยต่างๆ แต่ต้อง ให้ระมัดระวังในเรื่องการใช้จ่าย พยายามอย่าสุรุ่ยสุร่ายเพราะอาจเกิดปัญหาในช่วงของการเดือน สำหรับดวงการงาน สำหรับชาวราศีตุลย์นั้นกำลังดี มีเจ้านายหรือผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุนช่วยเหลือ ใครที่มีธุรกิจในการงานการค้า มีโอกาสที่จะได้ทำกำไรสูงทะลุเป้า ช่วงนี้จะพบเจอกับคนมากหน้าหลายตา วาสนาจะนำพาให้คุณได้พบกับคนหน้าตาดี และมีโอกาสได้สานความสัมพันธ์กันในเรื่องของคู่รักคู่ครอง โชคชะตาของคุณกำลังดีเป็นอย่างมาก ช่วงนี้แนะนำให้บูชาเทวดาและบูชาพญานาค สิ่งเหล่านี้อาจเป็นสิ่งที่มองไม่เห็นแต่จะทำให้คุณสบายอกสบายใจ และสามารถช่วยเหลือการกระทำอันไม่ดีจากคนรอบข้างได้ ตัวเลขนำโชคของคุณจะเป็นตัวเลขเกี่ยวกับอายุคนที่เสียไป และตัวเลข 8, 0, 9, 1 แชร์เก็บไว้ขอให้เจอโชคดีในเร็ววัน สาธุ

พิจิก

ดวงชะตาของผู้ที่เกิดในราศีพิจิก ดวงการเงินค่อนข้างดีแต่ก็มีเรื่องที่ต้องระมัดระวัง จัดการรายรับรายจ่ายให้ดีอาจเกิดการตกหล่นหรือมีการใช้จ่ายที่เกินความจำเป็น มีเกณฑ์ที่จะสูญเสียเงินเกี่ยวกับบ้านและที่ดิน แต่ไม่ใช่เรื่องที่เสียหายมากนัก เช่น การต่อเติมหรือโยกย้ายเปลี่ยนตำแหน่งอุปกรณ์ภายในบ้าน และในช่วงนี้ให้ระมัดระวังการถูกเอาเปรียบจากเพื่อนที่ทำงานด้วย เจ้านายที่มีตำแหน่งสูงกว่า คนเหล่านี้อาจเข้ามาหาผลประโยชน์และกอบโกยแบบชนิดที่ทำให้คุณพูดไม่ออกเลยทีเดียว แต่เมื่อพ้นช่วงวิกฤตไปแล้วหากคุณติดประกอบกิจการงานสร้างใด มีโอกาสความประสบความสำเร็จ ขอให้คุณตั้งมั่นตั้งใจทำและมีสติ คิดอะไรให้รอบคอบคุณจะต้องได้ก้าวไปสู่ความรุ่งเรืองในอนาคตภายในไม่ช้า ดวงของคุณหากทำธุรกิจร่วมกับคนที่เป็นเพศตรงข้ามจะประสบความสำเร็จ เกื้อกูลกัน โชคชะตาชีวิตของคุณกำลังจะดีขึ้น ตัวเลขนำโชคของคุณเป็นตัวเลขเกี่ยวกับทะเบียนรถคนใกล้ตัว และตัวเลข 3, 5, 7, 0 แชร์เก็บไว้ขอให้เจอโชคดีในเร็ววัน สาธุ

มังกร

ดวงชะตาของผู้ที่เกิดในราศีมังกร จะมีโชคลาภ แต่จะเป็นโชคลาภมาจากน้ำพักน้ำแรง มาจากสองมือ จากความเหน็ดเหนื่อยในการทำมาหากินอย่างสุจริตของคุณ ใครที่กำลังทำธุรกิจสีเทาต้องระมัดระวังจะถูกจับหรือถูกเล่นงานเอาได้ ดวงความรัก มีเกณฑ์ได้พบเจอคนถูกใจถึงขั้นพัฒนาเป็นคนรัก และยังได้กับช่องทางทำมาหากินใหม่ๆ ที่สามารถสร้างกำไรและเจริญเติบโตก้าวหน้าได้ดี โชคลาภจากการเสี่ยงดวงอยู่ในเกณฑ์ปานกลาง มีโอกาสที่จะได้รับโชคเล็กๆ น้อยๆ จากตัวเลข หากใครกำลังมองหาตัวเลขแนะนำให้มองหาคนขายที่มีลักษณะคนที่ใส่เสื้อสีขาวดูหน้าตาเป็นมิตรพูดจาไพเราะอ่อนหวานไม่กระโชกโฮกฮาก คนคนนี้สามารถนำพาให้คุณพบเจอกับตัวเลขแห่งความมงคลและเงินทองมากมายในอนาคตได้ ใครที่มีงานมีการทำเป็นของตัวเอง ทำธุรกิจค้าขายหรือมีงานประจำ มีโอกาสเจริญก้าวหน้าได้แสดงศักยภาพให้เจ้านายชั้นผู้ใหญ่เห็น ช่วงปลายปีนี้ควรเร่งกอบโกยผลกำไรจากทำการทำงานของคุณ และพัฒนาตัวเองให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ในไม่ช้าไม่นานนี้คุณจะได้ตำแหน่งการงานดีๆ งานที่ถูกใจอย่างแน่นอน เลขนำโชคของคุณ คือ 8, 1, 5, 9 แชร์เก็บไว้ขอให้เจอโชคดีในเร็ววัน สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here