อิจฉาแรง “3 ราศี” กวาดเรียบ! ได้บ้านใหม่ รถใหม่ รวมไปถึงแฟนใหม่

0

ใครๆ ก็อยากได้รับโชคลาภและสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต แต่คนที่มีแววว่าจะมีเรื่องดีๆ บังเกิดในเร็ววันนี้ ก็คือ “3 ราศี” ผู้มีดวงชะตาโดดเด่นในช่วงปลายปีนี้ ทำนายว่าเป็นกลุ่มราศีที่มีเกณฑ์ได้รถใหม่ บ้านใหม่มาไว้ในครอบครอง และที่น่ายินดีก็คือ มีโอกาสได้แฟนใหม่อีกด้วย เรียกได้ว่าวาสนาพุ่งกระฉูดนำหน้าราศีอื่นๆ เลื่อนไปอ่านเลยว่าปลายปีนี้ดวงใครมาแรง!!

ราศีพิจิก

ดวงชะตาโดดเด่นเป็นสง่า ย้ำชัดๆ ว่าราศีพิจิกเป็นราศีที่มีเกณฑ์ที่จะได้บ้านใหม่ รถใหม่ หรือมีโอกาสได้แฟนใหม่โดยเหตุบังเอิญ หรือได้มาอย่างไม่คาดฝัน ซึ่งทั้งนี้ราศีพิจิกมีโอกาสได้แฟนใหม่จากแฟนเก่า หรือว่ารักรีเทิร์นก็ได้

ราศีมีน

มีโอกาสขยับขยายที่อยู่อาศัยหรือมีโอกาสได้ซื้อบ้านใหม่สูว ขยายวงเงินกู้ หรือขอเพิ่มทุน ซึ่งเกิดจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง และมักจะประสบผลสำเร็ต ส่วนรักใหม่จะเกิดจากคำแนะนำของคนรู้จักหรือเพื่อนฝูง

ราศีกรกฏ

มีโอกาสได้ลาภลอย และมีเกณฑ์ซื้อบ้านใหม่ รถใหม่ หรือได้ทรัพย์สินเงินทองก้อนใหญ่มา ทำให้มีเกณฑ์ซื้อทรัพย์สินเพิ่มเติม ส่วนความรักครั้งใหม่จะเกิดจากการเดินทาง

ต่อกันที่ 6 ราศีต่อไปนี้ ดวงดีอย่างไม่คาดคิด สิ่งร้ายๆ จะถดถอย คนไม่ดีจะหลุดออกจากวงโคจรชีวิต และบางคนมีเกณฑ์ได้ลั่นระฆังรัก ได้แก่…!!

1. ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

โดยปกติชาวราศีพฤษภเป็นคนนิ่งๆ และไม่โลดโผน แต่ก็ไม่ใช่คนที่น่าเบื่อเป็นคนที่อบอุ่น ละเอียดอ่อน และโรแมนติกด้วยซ้ำไป จริงๆ แล้วชาวราศีพฤษภเป็นเป็นคนคิดมาก รอบคอบ ไม่อยากผิดหวังหรือไม่ต้องการให้เกิดความเสียหายขึ้นมากกว่า หากตัดสินใจแล้วไม่มีการโลเล ไม่มีการทำตัวเป็นไม้หลักปักขี้เลน โอนเอนไปทางโน้นก็ได้ ทางนี้ก็ได้ ชอบความตรงไปตรงมา เปิดเผย คบคนได้โดยไม่เลือกว่าเป็นใคร ไม่ชอบการดูถูกกัน เป็นคนที่มีสติปัญญาแหลมคม รักสงบ รักความเป็นระเบียบเรียบร้อยเสมอ

2. ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

ชาวราศีกุมภ์โดยทั่วไป มันเป็นคนสุภาพเรียบร้อย จิตใจดี มีเสน่ห์ ยิ้มแย้มแจ่มใส ไม่ภัยกับใคร มักมองโลกในแง่ดี มองคนอื่นในแง่บวก มักเป็นคนใจอ่อนให้อภัยคนง่าย นอกจากนี้ชาวราศีกุมภ์เป็นคนที่รักอิสระ มีจิตใจกว้างขวาง ทำให้เป็นคนที่น่าคบหา และจะคอยแนะนำแต่สิ่งดีๆให้เพื่อนและคนรอบข้างเสมอ เขามักจะเป็นคนจุดประกายแนวคิดต่างๆ ให้แก่คนอื่น ทำให้ชาวกุมภ์เป็นคนกว้างขวาง มีคนรู้จักมากมาย และเป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดความสนใจจากผู้อื่นได้ ชาวราศีกุมภ์เพศหญิงนั้น ก็ไม่แตกต่างไปจากเพศชายเท่าไหร่ มีเสน่ห์พูดจาไพเราะอ่อนหวาน เข้าสังคมได้ดี ชอบเรื่องการแต่งเนื้อแต่งตัวให้สวยงาม

3. ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

เป็นคนชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีน้ำใจ ช่วยเหลือเพื่อนๆ และคนรักในทุกๆ เรื่องที่เขาจะช่วยได้ เขาเป็นคนที่มีความขยัน มุมานะ และมักจะทำอะไรที่ดีๆ และเป็นประโยชน์มาให้เพื่อนๆ และคนรอบข้างเสมอ ชาวกันย์เป็นคนใจเย็น และมีความอ่อนโยน บางครั้งก็ดูจะเป็นคนขี้อายไปบ้าง ข้อเสีย ค่อนข้างอ่อนไหวง่าย และบางครั้งก็อ่อนแอในบางเรื่องได้ง่าย บางครั้งแสดงออกว่ามีความมั่นใจ แต่ในจิตใจจริงๆ กลับมีความหวาดกลัว หลายครั้งชาวราศีกันย์ก็เป็นคนเอาใจยาก เอาแต่ใจตัวเองอยู่เหมือนกัน บางครั้งไม่ค่อยรับฟังผู้อื่น โดยเฉพาะไม่ชอบคำตำหนิติเตียนของใครต่อใครที่มีต่อตนเอง

4. ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

คนที่เกิดราศีตุลย์เป็นคนที่รักสันติ รักความสามัคคี มีความยุติธรรม ใจกว้างและมีเหตุผล ยอมรับฟังทุกสิ่งทุกอย่างในหลายมุมมอง พื้นฐานเป็นคนเรียบร้อย เรียบง่าย สบายๆ ไม่ชอบการมีพิธีการมากมายยุ่งยาก ชอบคิดฝันที่จะทำอะไรที่ผลประโยชน์แก่ตัวเอง ไม่เป็นภัยกับใคร จะพยายามไม่พูดจาที่ทำให้ใครๆ ไม่พอใจ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ขี้สงสาร เห็นอกเห็นใจผู้อื่นที่ตกทุกข์ได้ยาก บางทีเป็นคนเงียบกว่าปกติ พูดน้อย บางครั้งคิดมากจนไม่พูดไม่จากับใคร เก็บกดเอาเรื่องนั้นไว้ในใจเพียงผู้เดียว ถ้าเจอคนไม่มีเหตุผล คนราศีตุลย์จะไม่อยากคบค้าสมาคมด้วยเลย

5. ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ราศีพิจิกเป็นพวกที่สามารถเป็นคนแสนดีและแย่มากๆ ภายในคนๆ เดียวกัน แล้วแต่อารมณ์ของเขา ชาวพิจิกเป็นคนใจอ่อน จิตใจดี แต่ก็โกรธและหงุดหงิดง่าย เป็นคนมีความมั่นใจในตนเองสูงมาก เป็นคนรั้นเอาตัวเองเป็นที่ตั้ง เอาแต่ในใจบางครั้ง ซึ่งบางครั้งก็ทำให้เขาดูโดดเด่น มีความเป็นผู้นำ แต่บางครั้งเมื่อรวมกับอารมณ์ที่ปรวนแปรและเอาแต่ใจก็จะทำให้ชาวพิจิกเป็นคนน่ากลัวอยู่เหมือนกัน

6. ราศีธนู ผู้ที่เกิด ตั้งแต่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

ชาวธนูพื้นฐานจิตใจดี พูดจาสุภาพ รักอิสระ รักความยุติธรรมเป็นชีวิตจิตใจ เชื่อถือในเหตุผล ซื่อสัตย์สุจริต ใจบุญสุนทาน ลึกๆ ใจร้อน ทำอะไรชอบความรวดเร็วทันอกทันใจ ไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ เป็นคนมีสติปัญญาดี ฉลาด มองคนได้ชัดเจน รู้ด้วยปัญญาว่าดีหรือไม่ดีอย่างไร ไม่ค่อยแสดงออก แม้จะรู้ทันคนก็มักจะเก็บเงียบไม่ปริปากออกมา มักเป็นคนที่แสดงออกว่าอะไรก็ว่าตามกัน ไม่ค่อยขัดใจใครในเรื่องเล็กน้อยๆ มีนิสัยค่อนข้างให้เกียรติผู้อื่น

เรียบเรียงโดย : Postsara

หากนำข้อมูลไปใช้ กรุณาลิงค์กลับมายังบทความนี้ด้วยครับ

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here