กระจ่างทุกเรื่อง “12 ราศี” ก่อนจบปี61 พร้อมวิธีเสริมดวงแก้เคล็ด

0

กระจ่างทุกเรื่อง “12 ราศี” ก่อนจบปี61 พร้อมวิธีเสริมดวงแก้เคล็ด

คำทำนายดวงชะตาปี 2561 เปิดเผยทุกเรื่องไม่ว่าจะเป็นการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ และชะตาชีวิตที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้ พร้อมเคล็ดลับ การเสริมดวงและแนวทางการแก้ปัญหา ให้ทุกท่านได้เตรียมความพร้อมรับมือกับเหตุการณ์ในวันข้างหน้า ตามไปเช็กดวงชะตามราศีเกิดของคุณได้ที่นี่

ดูดวงปี 2561 ผู้ที่เกิดเดือนมกราคม

มีการเปลี่ยนแปลงอยากใหญ่หลวง โดยเฉพาะเรื่องการงาน มีเกณฑ์ได้โยกย้ายตำแหน่ง หรือย้ายสถานที่ทำงาน ต้องปรับตัวให้เข้ากับที่ใหม่ อะไรใหม่ๆ จะมีเข้ามา มีเป้าหมายใหม่ด้วย จะได้ทำในสิ่งที่หลากหลาย อาการเบื่อหน่ายจะเริ่มจางหายไปจากชีวิตประจำวันของคุณ มีการเดินทางโยกย้ายอยู่เสมอ

การงาน : จะของท่านจะมีการปรับเปลี่ยน มีการเปลี่ยนแปลง ต้องรู้จักปรับตัว อาจมีการโยกย้ายหน้าที่การงาน เปลี่ยนที่ทำงานใหม่ หรือมีการเปลี่ยนสภาพแวดล้อมที่ทำงานใหม่ บางท่านงานจะมีการเดินทางบ่อยขึ้น และไม่ค่อยได้อยู่ประจำกับที่รวมไปถึงงานระยะสั้นหรืองานพิเศษจะให้ผลดีกับท่านค่อนข้างมาก

การเงิน : ไม่ค่อยคงที่แน่นอน มีขึ้น ๆ ลง ๆ มีการเปลี่ยนแปลงตามสภานการณ์ที่เกิดขึ้น ต้องรู้จักปรับเปลี่ยนวิธีการจัดการเงินให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม จะมีรายได้เสริมหรือช่องทางหารายได้ใหม่ ๆ เพิ่มเติม

ความรัก : ยังคงมีความลังเลไม่มั่นใจในรัก ยังคงมีความไม่มั่นคงในจิตใจของท่านเองและของอีกฝ่าย ทำให้ความสัมพันธ์ยังเปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลา ต้องมีการปรับตัวเรียนรู้นิสัยพฤติกรรมระหว่างกันให้มากขึ้น

สุขภาพ : ไม่ค่อยคงที่แน่นอน หากเจ็บไข้ได้ป่วยอยู่แล้วจะเป็น ๆ หาย ๆ ควรปรับสมดุลในชีวิตให้ดี หมั่นดูแลสุขภาพให้มากขึ้น โดยเฉพาะด้านระบบการหายใจและปอด

เสริมดวงชะตา ขอพรจาก พระโพธิสัตว์กวนอิม พระแม่คงคา เพื่อให้ชีวิตของท่านเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ทำสิ่งใดก็ขอให้ราบรื่นไม่ติดขัด ไร้อุปสรรคขัดขวางรวมถึงมีให้ปลอดภัยจากการเดินทาง และมีสิ่งแวดล้อมรอบตัวที่ดีขึ้น แชร์ดวงให้ผู้อื่นได้อ่าน ขอให้บุญส่งถึงคุณใน3วัน7วัน สาธุรวยๆ

ดูดวงปี 2561 ผู้ที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์

ปีนี้ของชาวราศีกุมภ์ค่อนข้างเอื่อยเฉื่อย ไม่มีอะไนน่าตื่นเต้นหรือมีเรื่องให้กระตือรือร้น เอาความรู้สึกตัวเองเป็นที่ตั้ง อยากทำก็ทำ ไม่อยากทำก็ปล่อยไว้ สิ่งที่เปลี่ยนไปคือคุณจะรักตัวเองมากขึ้น จะรู้จักดูแลตัวให้ดูดี รักสวยรักงามมากขึ้น ให้ความสนใจกับรูปลักษณ์เป็นพิเศษ

การงาน : ไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม สถานการณ์ค่อย ๆ ดำเนินก้าวหน้าไปอย่างช้า ๆ การปรับเปลี่ยนขึ้นอยู่กับ ความพึงพอใจของท่านเสียเป็นส่วนใหญ่ ทำงานตามใจตนเองเสียมาก หรือบางท่านอาจมองลู่ทางทำงานอิสระเป็นของตนเอง

การเงิน : สภาพการเงินไม่ค่อยเดือดร้อน ยังพอมีกินมีใช้มีความสุขในการดำรงชีพ การแสวงทรัพย์สินการเงินยังคงเป็นไปอย่างค่อยเป็นค่อยไป อาจจะมีการใช้จ่ายตามใจตนเองเพิ่มมากขึ้น หรือมีความปรารถนาอยากมีอยากได้วัตถุนิยมมากขึ้น

ความรัก : จะมีคนเข้ามาเกี่ยวข้องมากขึ้นด้วยความมีเสน่ห์ของท่านนั่นเอง ทำให้เป็นที่น่าจับตามองของผู้คนรอบข้าง และเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการออกงานสังคม ท่านต้องบริหารเสน่ห์ให้ดีมิฉะนั้นอาจจะทำให้มีคนเข้ามาชอบมากมายจนดูวุ่นวายไปหมด

สุขภาพ : ในภาพรวมของปีนี้สุขภาพของท่านยังคงแข็งแรงดี ควรเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ลดการดื่มของมึนเมาและงานเลี้ยงลงบ้าง ควรหมั่นดูแลลำไส้ใหญ่ ระบบน้ำในร่างกายให้ดี

เสริมดวงชะตา ขอพรจากกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ให้ท่านมีความเจริญก้าวหน้ารุ่งเรือง เป็นที่น่าเคารพ น่าชื่นชม มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น และปรารถนาสิ่งใดก็ขอให้สมหวัง แชร์ดวงให้ผู้อื่นได้อ่าน ขอให้บุญส่งถึงคุณใน3วัน7วัน สาธุรวยๆ

ดูดวงปี 2561 ผู้ที่เกิดเดือนมีนาคม

มีเกณฑ์ได้เดินทางไกล มีเกณฑ์โยกย้ายที่อยู่อาศัยหรือสถานที่ทำงานอย่าางกระทันหัน เป็นเพราะความก้าวหน้าทางหน้าที่การงาน เรียกได้ว่ารื้อแผนการใหม่หมด ทิ้งปัจจุบันเพื่ออนาคตที่ดีกว่าในต่างแดน หรือไปในที่ที่ไกลจากที่ที่เคยอยู่อาศัย

การงาน : อาจจำใจต้องละทิ้งลาจากสิ่งที่ท่านทำอยู่ในปัจจุบัน เพื่อที่จะชีวิตมีการปลี่ยนแปลงจากสิ่งเดิมไปสู่สิ่งใหม่ทำให้ท่านจำเป็นให้ต้องเดินทางหรือโยกย้ายไปยังที่ไกล เพื่อที่จะแสวงหาสิ่งที่จะทำให้ท่านก้าวหน้าและมีสภาพความเป็นอยู่ที่ดีกว่าเดิม

การเงิน : ท่านจะมีความต้องการที่จะเสาะหาความรายได้ทรัพย์สินที่เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม มีความตั้งใจที่จะหาโอกาสใหม่ ๆ ให้กับตนเอง เพื่อที่ท่านจะได้ยกระดับฐานะความเป็นอยู่ให้ดีขึ้น เพื่อให้ได้ไปสู่สังคมใหม่ที่ดีขึ้น

ความรัก : ท่านจะหมดความรู้สึกต่อสิ่งที่เคยเป็นอยู่มาก่อน มีความห่างเหินและระยะห่างระหว่างท่านกับคนรักเพิ่มมากขึ้น รวมไปถึงการไม่ค่อยมีเวลาได้พบเจอกัน อาจทำให้ท่านต้องตัดสินใจบอกลาจากกันไป

สุขภาพ : โดยรวมถือว่าท่าจมีสุขภาพที่แข็งแรงดี ควรระมัดระวังเกี่ยวกับการเดิน ช่วงขา การไปไหนมาไหนในที่มืด รวมถึงกระเพาะอาหารที่อาจแปรปรวนได้ง่าย

เสริมดวงชะตา ขอพรแห่งโชคลาภจากพระสีวลี ให้ท่านประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตัดสินใจทำใหม่ มีโชคลาภจากการเดินทางอยู่เสมอรวมถึงทรัพย์สินเงินทองเพิ่มมากขึ้น แชร์ดวงให้ผู้อื่นได้อ่าน ขอให้บุญส่งถึงคุณใน3วัน7วัน สาธุรวยๆ

ดูดวงปี 2561 ผู้ที่เกิดเดือนเมษายน

จะได้รู้จักกับผู้คนกลุ่มใหม่ๆ มากหน้าหลายตา ได้ออกงานสังคมมากขึ้น ได้ร่วมงานกับคนจำนวนมาก หรือต้องเข้าไปข้องเกี่ยวกับกลุ่มสังคมคนใหม่ๆ ได้ข้อคิด ได้ทัศนะคติดีๆ กลับมาประยุกต์ใช้ ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ มากมาย ซึ่งนับว่าเป็นคุณประโยชน์อย่างยิ่ง

การงาน : ท่านจะได้รับการส่งเสริมและการผลักดันจากสิ่งแวดล้อมที่ดี ได้รับความสำเร็จเป็นที่น่าพึงพอใจ งานที่ท่านทำต้องจะเกี่ยวข้อกับการติดต่อประสานงานเป็นหลัก รวมถึงเป็นคนกลางในผลักดันโครงการงานต่าง ๆ ให้ประสบผลสำเร็จตามแผนงานที่วางไว้

การเงิน : ความเป็นอยู่จะมั่นคงและมีรายได้ทรัพย์สินเพิ่มมากขึ้น รายได้หลักส่วนมากจะมาจากค่านายหน้า หรืองานที่ท่านรับดำเนินงานแทนผู้อื่น รวมไปถึงเงินป้นผลจากการลงทุนร่วมหุ้นกับเพื่อนฝูงหรือธุรกิจเก็งกำไรต่าง ๆ

ความรัก : ความรักของท่านในปีจะลงตัวเป็นอย่างดี ทั้งด้านความรู้สึกและสัมพันธภาพที่ดีมีความก้าวหน้า การได้รับการยอมรับและประสบความสำเร็จ มีโอกาสจะได้เฉลิมฉลองแต่งงานสร้างครอบครัว

สุขภาพ : โดยรวมแล้วสุขภาพของท่านยังคงแข็งแรงดี ควรระวังการอุปโภคบริโภคและการสังสรรค์ที่มากเกินไป รวมถึงความอ้วนที่อาจเพิ่มมากขึ้น ควรหมั่นออกกำลังกายและคุมอาหารเสียบ้าง

เสริมดวงชะตา ขอพรจากพระสุรัสวดีเพื่อให้ท่านประสบผลสำเร็จในการติดต่องาน การเจรจาค้าขายให้คล่องตัว ทรัพย์สินเงินทองมั่นคงมั่งคั่ง และมีความรักที่สดใสยั่งยืนไร้อุปสรรค แชร์ดวงให้ผู้อื่นได้อ่าน ขอให้บุญส่งถึงคุณใน3วัน7วัน สาธุรวยๆ

ดูดวงปี 2561 ผู้ที่เกิดเดือนพฤษภาคม

ปีนี้ชะตาชีวิตค่อนข้างราบรื่น เรื่อยๆ เอื่อยๆ สโลว์ไลฟ์สุดๆ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงหรือคืบหน้า ไม่มีการพัฒนาแต่ก็ไม่ใช่ว่าจะถดถอยลงไป แต่อาจจะให้ความสนใจตัวเองมากขึ้น เช่น เริ่มดูแลรักษาหน้าตาผิวพรรณ เปลี่ยนการแต่งตัวทำให้ตัวเองดูดีขึ้น

การงาน : จะเป็นสานงานต่อจากรุ่นหนึ่งสู่อีกรุ่นหนึ่ง มีโอกาสที่จะได้รับมอบหมายหรือกลับไปทำงานในหน้าที่ที่ท่านเคยทำและรับผิดชอบมาก่อน ถึงแม้งานจะไม่น่าตื่นเต้นเร้าใจ แต่ท่านก็มีความสุขใจที่จะทำและทำได้ด้วย

การเงิน : อาจจมีการลงทุนเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือใช้จ่ายเพื่อให้เกิดสิ่งใหม่ที่มีความสุขทางใจกับท่านมากขึ้น รวมไปถึงการดูแลคนในครอบครัวและคนที่ท่านรักให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

ความรัก : สำหรับคนโสดมีโอกาสจะได้พบรักถูกใจคนที่อายุน้อยกว่า หรือเพื่อนฝูงแนะนำให้รู้จักกับคนรัก ทำให้ท่านมีความรู้สึกที่ดีและสุขใจเป็นอย่างมาก ส่วนท่านที่มีคนรักอยู่แล้วจะได้พบกับความสุขเพิ่มขึ้น อาจจะมีสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้นมาในครอบครัวก็เป็นได้

สุขภาพ : โดยรวมถือว่าสุขภาพของท่านแข็งแรงดี ควรระมัดระวังโรคเก่าที่ท่านเคยเป็นจะหวนกลับมาเป็นอีกได้ และควรดูแลระบบหัวใจ ระบบไหลเวียนในร่างกายให้ดี

เสริมดวงชะตา ขอพรพระพุทธเจ้าปางประสูติ เพื่อให้ท่านประสบความสำเร็จในสิ่งที่ปรารถนา สามารถชนะอุปสรรคทั้งปวง รวมถึงมีสิ่งใหม่ที่ดีเข้ามาสู่ชีวิตของท่านและครอบครัว แชร์ดวงให้ผู้อื่นได้อ่าน ขอให้บุญส่งถึงคุณใน3วัน7วัน สาธุรวยๆ

ดูดวงปี 2561 ผู้ที่เกิดเดือนมิถุนายน

ปัญหารุมเร้า เจออุปสรรคมากมายกลายเรื่อง เป็นปีที่เจอทั้งความเครียดและเรื่องราวกดดันจิตใจมากมาย ทำให้ชาวเมถุนต้องใช้ความอดทนมากเป็นพิเศษ ต้องมีสติในการกระทำมากๆ อย่าวู่วามตัดสินใจทำอะไรเด็ดขาด หาเวลาทำบุญอุทิศส่วนกุศลบ้างจะผ่อนหนักเป็นเบา

การงาน : ท่านจะได้รับผลกระทบจากสิ่งแวดล้อมรอบด้านในที่ทำงาน ทำให้มีความรู้สึกเครียดจนถึงขั้นกินไม่ได้นอนไม่หลับหากสิ่งที่ท่านทำอยู่ไม่สามารถดำเนินการต่อไปได้แล้ว ควรคิดใหม่ปรับเปลี่ยนวิธีการใหม่แล้วจะเจอหนทางที่ดี

การเงิน : อาจจะมีปัญหาเรื่องทรัพย์สินการเงิน ไม่ค่อยมีให้เก็บและใช้จ่ายอย่างหนัก อาจจะมีโชคอยู่บ้างทางด้านมรดกหรือทรัพย์สินในครอบครัวที่อาจส่งมอบมาสู่ท่าน แต่ก็อย่าได้ประมาทต้องรู้จักบริหารการทรัพย์สินให้ดี

ความรัก : ไม่ควรยึดติดกับอดีตรักที่ไม่สมหวัง ที่ทำให้ท่านต้องปวดร้าวทุกข์ทรมานใจ ในปีนี้ท่านยังมีโอกาสได้พบเจอคนที่ถูกใจ และอาจจะเป็นคนที่เคยมีครอบครัวมาแล้วก็ได้ รวมไปถึงชาวต่างชาติหากท่านเปิดใจรับ

สุขภาพ : ในปีนี้สุขภาพร่างกายของท่านไม่ค่อยจะดี มีความเสื่อมสภาพของร่างกายไปตามอายุขัย ควรระมัดระวังการเจ็บไข้ได้ป่วย อุบัติเหตุ การผ่าตัด อาจมีอาการเจ็บป่วยที่เกี่ยวกับลำไส้เล็กและไขมันเกาะลำไส้

เสริมดวงชะตา ขอพรจากพญายมราช ให้ท่านช่วยคุ้มครองปกป้องรักษาตัวท่าน ให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากภยันตรายทั้งหลาย รวมไปถึงการทำบุญล่าป่าช้า เทกระจาด และช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติต่าง ๆ จะทำให้เคราะห์กรรมของท่านเบาบางลง แชร์ดวงให้ผู้อื่นได้อ่าน ขอให้บุญส่งถึงคุณใน3วัน7วัน สาธุรวยๆ

ดูดวงปี 2561 ผู้ที่เกิดเดือนกรกฎาคม

มีหลายเรื่องให้คิดจนเครียด หลายสิ่งหลายอย่างขมวดรวมกันให้คุณต้องเก็บมาคิดเก็บมาวิตกกังวล บางครั้งเกิดอาการเครียดสะสมจนกินไม่ได้นอนไม่หลับ เพราะเจอผลกรรมในอดีตตามรังควาน หากิจกรรมอื่นทำและหาเวลาสวดมนต์นั่งสมาธิดูบ้างจะช่วยให้มีสติมากขึ้น

การงาน : ในปีนี้ท่านต้องมีสติและรอบคอบในการทำงาให้มาก อาจมีศัตรูในที่ลับคอยจ้องเล่นงาน ใส่ความให้ท่านเสื่อมเสียชื่อเสียงได้ จนทำให้ท่านเกิดเคร่งเครียด มีเรื่องให้รู้สึกไม่สบายใจ หวั่นวิตก อาจส่งผลให้ท่านทำงานผิดพลาดได้ง่าย

การเงิน : ควรระมัดระวังการบริหารจัดการรายได้ให้ดี ถ้าเป็นไปได้ในปีนี้ยังไม่เหมาะที่จะลงทุนใหญ่ อาจจะโดนโกงหรือถูกเอารัดเอาเปรียบโดยไม่รู้ตัว รวมไปถึงการเลือกหุ้นส่วนที่จะลงทุนด้วยอาจเกิดความผิดพลาดเลือกผิดก็ได้

ความรัก : ในปีนี้ท่านจะต้องใจเย็นให้มาก ไม่ควรใช้อารมณ์ในการแก้ไขปัญหา ควรเปิดใจรับฟังคำแนะนำจากคนรอบข้าง และไม่หูเบาเชื่อใครง่าย หากมีความขัดแย้งกับคนรักควรรีบพูดคุยปรับความเข้าใจโดยทันที

สุขภาพ : ในปีนี้สุขภาพร่างกายของท่านอาจจะไม่ดี ควรระมัดระวังการปวดหัว ไมเกรน ปวดตา เนื่องจากพักผ่อนน้อย ใช้สายตามากจนเกินไป รวมไปถึงมีเหตุเจ็บป่วยจากกระเพาะปัสสาวะ มดลูก รังไข่ ต่อมลูกหมาก ต่อมไทรอยด์

เสริมดวงชะตา ขอพรจากพระพุทธรูปปางไสยาสน์ เพื่อให้ท่านคุ้มครองดวงชะตาให้มีสติและจิตใจสงบ ไม่หวาดหวั่นต้องสิ่งที่จะเข้ามากระทบต่อจิตใจและความรู้สึกของท่าน รวมไปถึงขอให้มีโชคลาภทางด้านการเงินและความรัก แชร์ดวงให้ผู้อื่นได้อ่าน ขอให้บุญส่งถึงคุณใน3วัน7วัน สาธุรวยๆ

ดูดวงปี 2561 ผู้ที่เกิดเดือนสิงหาคม

ค่อนข้างมีปัญหาในด้านการควบคุมอารมณ์ บางครั้งสติหลุดได้ง่ายๆ บางทีเจ้าอารมณ์จนคนรอบข้างหวั่นใจ แต่ชาวราศีสิงห์มักไม่ค่อยเกรงกลัวต่ออุปสรรคที่เข้ามา สามารถรับมือได้ดีอยู่แล้ว จะได้ทำในสิ่งที่รักที่ชอบ

การงาน : อาจมีการเปลี่ยนแปลงและเกิดผลกระทบต่อตัวท่านบ้าง โดยเฉพาะท่านที่ทำงานด้านต่างประเทศหรือบริษัทต่างชาติ ควรเตรียมตัวไว้ให้ดีมีทั้งผลดีและไม่ดี หากรู้จักวางตัวเป็นกลางและไม่คิดเอาเปรียบผู้อื่น ท่านก็จะมีโชคในงานที่ทำ

การเงิน : ไม่ค่อยพอใช้ เพราะท่านจะใช้จ่ายแบบสุรุ่ยสุร่ายตามใจอยากมีอยากได้เหมือนคนอื่นเขา ใช้ในสิ่งที่อยากได้โดยไม่ยั้งคิด ระมัดระวังถูกหลอกถูกโกง การถูกเอาเปรียบ อาจมีโชคในการเสี่ยงดวงบ้างประปราย

ความรัก : ในปีนี้ท่านจะต้องมีจิตใจที่เข้มแข็งมากเป็นพิเศษในเรื่องของความรัก อาจเกิดความหลงใหลฝักใฝ่ยึดติดในคนที่ชอบมากจนเกินไป ทำให้เกิดอาการขาดสติหรือทำสิ่งใดโดยไม่คำนึงถึงเหตุผล ระมัดระวังการทำผิดในสิ่งที่ไม่สมควร อาจมีการปิดบังแอบซ่อนไม่เปิดเผย

สุขภาพ : ควรหมั่นดูแลสุขภาพให้ดี ลดละเลิกสิ่งมึนเมาต่าง ๆ ให้น้อยลง และหมั่นออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ บางท่านอาจจะมีอาการเจ็บป่วยที่เกี่ยวกับ ตับ และ ไต

เสริมดวงชะตา ขอพรจากพระราหู ให้ประสบผลสำเร็จในด้านการเงินและมีโชคลาภอยู่เสมอ รวมไปถึงให้ท่านรู้ทันคนที่คิดจะมาเอาเปรียบหรือหลอกลวงผลประโยชน์จากท่าน และให้มีสติรู้ถึงสิ่งดีชั่วผิดถูกอยู่เสมอ แชร์ดวงให้ผู้อื่นได้อ่าน ขอให้บุญส่งถึงคุณใน3วัน7วัน สาธุรวยๆ

ดูดวงปี 2561 ผู้ที่เกิดเดือนกันยายน

เรื่องหัวใจไม่ค่อยชื่นบาน แต่ว่าคุณเป็นคนมีเสน่ห์มากทีเดียว เป็นที่สนใจของคนรอบข้าง ได้พบปะผู้คนใหม่ๆ มากหน้าหลายตา แต่คุณจะถูกใจคนที่เข้าเลย สังคมที่เจอคุณก็ไม่ค่อยชอบใจเท่าไร ชอบความสันโดษมากกว่า

การงาน : สิ่งที่ท่านทำอยู่จะก่อให้เกิดประโยชน์กับท่านเป็นอย่างมาก มีการพบปะพูดคุยกับผู้คนมากขึ้น งานที่เกี่ยวข้องกับคนหมู่หมากหรือต้องติดต่อประสานงานจะให้ผลดีทีเดียว และได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี

การเงิน : ท่านจะได้รับโชคลาภโอกาสจากผู้อื่น ได้รับโดยเสน่หาหรือจากคนที่รักท่าน มีโอกาสได้เข้าร่วมลงทุนหรือเป็นหุ้นส่วนที่จะได้รับผลประโยชน์ในอนาคต แต่ตัวท่านเองก็ต้องบริหารจัดการรายได้ให้ดีด้วย ไม่ควรใช้จ่ายตามใจตนเองมากจนเกินไป

สุขภาพ : ถือว่าในปีนี้สุขภาพของท่านยังคงแข็งแรง อาจต้องพึงระวังโรคเกี่ยวกับเพศสัมพันธ์ อวัยวะเพศ การสืบพันธุ์ รวมไปถึงการดูแลรักษารูปร่างหน้าตาให้ดูดีอยู่ตลอด หมั่นตรวจเรื่องโคเลสเตอรอล อยู่เป็นประจำ

เสริมดวงชะตา ขอพรจากเจ้าแม่ทับทิม พระตรีมูรติ ให้ท่านประสบความสำเร็จในด้านหน้าที่การงาน การเงิน ความรัก และมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก ให้มีผู้คนมาคอยสนับสนุนท่าน รวมถึงการทำบุญเกี่ยวกับโรคหัวใจ บริจาคโลหิต แชร์ดวงให้ผู้อื่นได้อ่าน ขอให้บุญส่งถึงคุณใน3วัน7วัน สาธุรวยๆ

ดูดวงปี 2561 ผู้ที่เกิดเดือนตุลาคม

กรรมเก่าตามมาทวงหนี้ ดวงชะตาของชาวราศีตุลย์จึงพบปัญหาอุปสรรคมาก กว่าจะผ่านพ้นไปได้จึงแทบกระอัก ต้องแลก และใช้ความอดทนเป็นอย่างสูง พยายามแก้ปัญหาให้จบโดยเร็วหากปล่อยไว้จะบานปลายใหญ่โต

การงาน : ควรระวังงานเก่าที่เคยทำมาแล้วจะหวนกลับมาก่อให้เกิดปัญหากับท่านอีกในปีนี้ จะทำให้ท่านเกิดสภาวะอึดอัดใจเป็นอย่างมาก ทำอะไรก็มักจะติดขัดมีแต่ความขัดแย้ง และไม่ค่อยได้รับความร่วมมือที่ดี ควรเสียสละบางอย่างเพื่อให้ส่วนรวมเดินหน้าต่อไปได้

การเงิน : ในปีนี้ท่านไม่ควรก่อหนี้สินเพิ่ม หรือลงทุนแล้วไม่เห็นลู่ทางจะประสบผลกำไร รายได้ไม่ค่อยพอใช้จ่าย ให้ตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกไป และอาจจำเป็นต้องนำเงินเก็บมาใช้จ่ายแก้ขัดไปก่อน

ความรัก : ความรู้สึกของท่านจะอึดอัดใจ เป็นทุกข์ ลำบากใจ บางครั้งก็ต้องเสียสละให้คนรักได้พบสิ่งที่ดีกว่า บางท่านที่คิดจะหวนกลับไปคืนดีกับคนรักเก่าคงต้องคิดให้ดีเสียก่อน เพราะปัญหาเก่า ๆ ที่ท่านเคยมีกับคนรักอาจหวนกลับมาเป็นเหตุให้เลิกรากันได้อีก

สุขภาพ : สุขภาพของท่านในปีนี้ไม่ค่อยจะดี อาจมีการเจ็บป่วยเรื้อรังจะหวนกลับมาก่อให้เกิดปัญหาใหญ่ โดยเฉพาะกล้ามเนื้อแขนขา ระบบเส้นประสาททั้งหลาย รวมไปถึงท้องและศีรษะ โรคประจำตัว

เสริมดวงชะตา ขอพรจากองค์พระประธานในโบสถ์ เพื่อให้บรรเทาเคราะห์กรรมเดิมของท่านให้เบาบางลง รวมไปถึงการช่วยเหลือผู้ที่กำลังตกทุกข์ได้ยาก ผู้พิการต่าง ๆ หมั่นทำบุญชำระหนี้สงฆ์ บริจาคสิ่งของให้กับผู้ประสบภัยพิบัติ แชร์ดวงให้ผู้อื่นได้อ่าน ขอให้บุญส่งถึงคุณใน3วัน7วัน สาธุรวยๆ

ดูดวงปี 2561 ผู้ที่เกิดเดือนพฤศจิกายน

มีเกณฑ์จะมีชื่อเสียง หรือมีรายได้มากขึ้น มีรายรับจากหลายช่องทาง ขยันทำมาหากิน เป็นปีที่คุณมีความมุ่งมั่นจะไปสู่เป้าหมาย และมีความมานะที่จะไปด้วย และจะสัมฤทธิ์ผล ได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า ความสำเร็จอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

การงาน : ในปีนี้ถือว่าเป็นปีแห่งความสำเร็จที่ท่านได้เพียรพยายามมานาน งานของท่านจะมีความก้าวหน้าความสำเร็จที่ได้ทำมากขึ้น สิ่งที่กำลังกระทำอยู่ก็จะมีความรุดหน้าไปมาก ถือว่าเป็นช่วงจังหวะเวลาที่ดีที่ท่านควรเร่งสร้างผลงานออกมาให้เป็นที่ประจักษ์

การเงิน : นอกเนื่องจากงานประจำที่ท่านทำอยู่แล้ว ในปีนี้ท่านสามารถที่จะสร้างรายได้เพิ่มเติมจากงานส่วนตัวหรืองานอิสระควรมองหาลู่ทางใช้ความสามารถที่ท่านมีอยู่ ก่อให้เกิดรายได้ใหม่ ๆ เพิ่มความมั่นคงในชีวิตของท่านและครอบครัว

ความรัก : จะเป็นไปในรูปแบบค่อย ๆ ดำเนินความสัมพันธ์ ถือว่าโดยรวมเป็นไปอย่างราบรื่น ได้รับกำลังใจจากคนรักเป็นอย่างดีรวมถึงสามารถร่วมลงทุนทำธุรกิจส่วนตัวร่วมกันได้ บางท่านอาจเป็นเวลาเหมาะที่จะวางแผนการใช้ชีวิตร่วมกันในอนาคต

สุขภาพ : โดยรวมถือว่าในปีนี้สุขภาพของท่านแข็งแรง ไม่ค่อยมีอาการเจ็บไข้ได้ป่วยอย่างหนัก อาจจะมีอาการปวดเมื่อย เหนื่อยล้าจากการทำงานหนักบ้าง หรืออาจจะมีอาการเจ็บป่วยจากไมเกรน ถุงน้ำดี

เสริมดวงชะตา ขอพรจากพระพิฆเนศ ให้ประสบความสำเร็จในด้านการงาน การเงิน ชื่อเสียง ธุรกิจกิจการงานที่กำลังทำ รวมไปถึงการช่วยเหลือนักเรียนนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการศึกษา และช่วยเหลือสถานศึกษาต่าง ๆ แชร์ดวงให้ผู้อื่นได้อ่าน ขอให้บุญส่งถึงคุณใน3วัน7วัน สาธุรวยๆ

ดูดวงปี 2561 ผู้ที่เกิดเดือนธันวาคม

ไม่ค่อยสนใจเรื่องราวของคนอื่นเท่าใดนัก เป็นปีที่คุณมุ่งมั่นแต่ในเรื่องของตน เริ่มทำเพื่อตัวเองบ้างแล้ว รู้จักสร้างเนื้อสร้างตัวเก็ฐหอมรอมริบได้ มีโอกาสได้ทำหรือบุกเบิกสิ่งใหม่ๆ ที่จะเป็นบันไดไปสู่ความสำเร็จของตัวคุณเอง

การงาน : มีความสุขความพึงพอใจในสิ่งที่กำลังทำอยู่ มีความสำเร็จในกิจการงานที่ท่านเองรับผิดชอบ รวมไปถึงมีสิ่งแวดล้อมในการทำงานที่เอื้อประโยชน์ต่อตัวท่านเองเป็นอย่างมาก หากคิดลงทุนทำธุรกิจส่วนตัวก็สามารถทำได้เช่นกัน

การเงิน : ถือว่าในปีนี้ท่านจะมีความสุขกายสบายใจเป็นอย่างมาก ไม่มีปัญหาอุปสรรคในการทำมารายได้เหมือนปีก่อน ๆ มีโอกาสจะได้ทำในสิ่งที่ดีหรือมีโชคลาภเข้ามาบ้าง สามารถจัดการดูแลจัดการทรัพย์สินความมั่นคงได้ดีขึ้น

ความรัก : อาจจะรู้สึกเหงาใจอยู่บ้าง เพราะท่านเองไม่ค่อยจะงอนง้อใครสักเท่าไรนัก ทำให้การจะหาคนรู้ใจที่ถูกใจท่านคงเป็นไปได้ยาก ความรักไม่ค่อยจะหวานชื่นในปีนี้ แต่ตัวท่านเองก็ไม่ได้ถือเป็นประเด็นสำคัญ สามารถอยู่คนเดียวได้อย่างมีความสุข

สุขภาพ : โดยรวมถือว่าท่านมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงดี อาจมีอาการเหนื่อยล้าจากการทำงานหนัก ให้ระวังภูมิแพ้ เรื่องของตับ หมั่นออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และพักผ่อนให้เพียงพอ จะทำให้ท่านสดชื่นแจ่มใสได้

เสริมดวงชะตา ขอพรจากพระแม่ธรณี พระลักษมี ให้ท่านมีความอุดมสมบูรณ์พูนสุข มีความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน ทรัพย์สินมั่นคงมั่งคั่ง รวมไปถึงการทำบุญด้านอาหารการกินให้กับมูลนิธิต่าง ๆ หรือบริจาคทรัพย์ในการเปิดโรงทาน

ดวงชะตาของแต่ละราศีอาจมีดีมีร้ายปะปนกันไป ก็ขอให้ทุกคนตั้งมั่นในความดีใช้ชีวิตอย่างมีสติ มุมานะในอาชีพสุจริตรับรองว่าประสบความสำเร็จแน่นอน หากเป็นเรื่องร้ายก็พยายามอย่าให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล ค่อยๆ คิด ค่อยๆ แก้ แล้วจะพบทางออกที่ดีในที่สุด แชร์ดวงให้ผู้อื่นได้อ่าน ขอให้บุญส่งถึงคุณใน3วัน7วัน สาธุรวยๆ

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : ดูดวงรายวัน

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here