หมอช้างเผย 4 ราศี ดาวพฤหัสย้ายกลับ ดวงพลิกรุ่งโรจน์

0

หมอช้างเผย 4 ราศี ดาวพฤหัสย้ายกลับ ดวงพลิกรุ่งโรจน์

เมื่อในช่วง 19:00 น. ที่ผ่านมาของวันที่ 23 พฤษภาคม ทางหมอดูชื่อดัง หมอช้าง ได้เผยเรื่องราวเกี่ยวกับดวงชะตาราศี ของผู้ที่เกิดทั้ง 4 ราศี โดยเผยว่าหลังจากผ่านพ้นช่วงของวันที่ 25 พฤษภาคม ทั้ง 4 ราศีนี้มีเกณฑ์พลิกฟื้นดวงโชคชะตา จะมีความรุ่งโรจน์

4 ราศีต่อไปนี้ เตรียมรับทรัพย์รุ่งโรจน์ มีความก้าวหน้าสุขสมหวัง อุปสรรคต่างๆและเรื่องร้ายๆจะหมดไป โดยทั้ง 4 ราศีนี้ประกอบไปด้วย คนที่เกิดในราศีพิจิก พฤษภ มีน และราศีกรกฎ

และในวันนี้เรามีคำทำนายจากเพจได้คิดก็คิดได้ ได้ออกมาทำนายตรงกับผู้ที่เกิดทั้ง 4 ราศี โดยมีรายละเอียดดังกล่าวดังต่อไปนี้

คนเกิดราศีพฤษภ

สำหรับคนที่เกิดในราศีพฤษภ ขอบอกไว้เลยว่าในช่วงที่ผ่านมานั้นชีวิตของคุณเหนื่อยและดูเหมือนว่าคุณจะเป็นผู้ให้เพียงฝ่ายเดียว คุณเป็นคนที่หาเงินเก่ง แต่ก็แลกมาด้วยความสามารถและความเหนื่อยของคุณมาก หลายสิ่งหลายอย่างทำให้ชีวิตของคุณนั้นรู้สึกท้อแท้และเป็นกังวล ในช่วงนี้โชคชะตาของคุณก็ดูเหมือนว่าจะโดนเล่นงาน แต่เชื่อเถอะว่าหนี้สินเหลืออะไรที่คุณมี มีโอกาสที่จะได้รับการปลดปล่อย โชคลาภจะเป็นของคุณ หน้าที่การงานใดๆจะได้รับการยกย่อง ยกระดับให้สูงขึ้น อีกทั้งโชคลาภทางการเงินมีโอกาสสูง ที่คุณจะได้รับโชคในช่วงระยะเวลาไม่เกิน 14 วันต่อจากนี้อย่างแน่นอน คนที่เกิดในราศีพฤษภถือว่าเป็นคนที่โชคดีมากๆ เก็บดวงของคุณไว้ แล้วจะได้โชค

คนเกิดราศีพิจิก

ใครที่เกิดในราศีพิจิก เรียกได้ว่าในช่วงระยะเวลา 2 เดือนที่ผ่านมานั้น คุณเหนื่อยกับการหาเงินหาทอง เหนื่อยกับการติดต่อเจรจาเป็นอย่างมาก ทำให้ตัวคุณนั้นรู้สึกเบื่อหน่าย เบื่อเพื่อนร่วมงาน เบื่อทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณกำลังทำ แต่บางสิ่งบางอย่างคุณไม่สามารถที่จะก้าวออกมาได้ในจุดนั้น เพราะยังมีปัญหาและสิ่งที่จะต้องรับผิดชอบอยู่ หลังผ่านพ้นในช่วงของวันที่ 25 เป็นต้นไป โชคชะตาของคุณจะเกิดการเปลี่ยนแปลง จะมีความรุ่งโรจน์ในเรื่องของการเงินและการงาน หน้าที่การงานใดๆมีโอกาสได้ไต่ระดับไปอยู่ในจุดที่สูงขึ้น การเงินจะได้รับการช่วยเหลือ จะได้รับการช่วยเหลือจากคนที่เป็นผู้ใหญ่ ในช่วงนี้แนะนำว่าให้สวดมนต์ภาวนา สร้างบุญสร้างกุศลให้กับตัวเองแล้วจะได้โชคลาภ เก็บดวงของคุณไว้ แล้วจะได้โชค

คนเกิดราศีมีน

สำหรับคนที่เกิดในราศีมีน จังหวะชีวิตในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมาของคุณ รู้สึกว่าจะเจอกับความในใจ เบื่อหน่ายกับสิ่งที่เป็นอยู่ อีกทั้งหน้าที่การงานที่กำลังทำนั้น เจอกับคนที่ทำให้คนนั้นหัวร้อน เบื่อหน่าย หมดกําลังใจ บางคนเข้ามาเพื่อหาผลประโยชน์เพียงเท่านั้น ให้ระมัดระวังคนเหล่านี้ให้ดี แต่เชื่อเถอะว่าหลังผ่านพ้นในช่วงวันที่ 25 พฤษภาคม โชคชะตาของคนที่เกิดในราศีมีนจะพลิกเปลี่ยน มีโอกาสได้เคลื่อนย้าย เลื่อนตำแหน่ง โยกย้ายไปในทิศทางที่ดีเยี่ยม อีกทั้งหน้าที่การงานจะประสบความสำเร็จ ปัญหาจะหมดไป เรื่องไม่ดีจะผ่านไป จะเริ่มมีความสุขสมหวังมากขึ้น เก็บดวงของคุณไว้ แล้วจะได้โชค

คนเกิดราศีกรกฏ

สำหรับคนที่เกิดในราศีกรกฎ เรียกได้ว่าในช่วงรอบ 7 วันที่ผ่านมา ตัวคุณเองและคนรอบข้างมีปัญหาเกี่ยวกับหน้าที่การงาน อีกทั้งชีวิตครอบครัวทำให้ตัวคุณนั้นลำบาก อาจจะไม่ใช่ทุกครอบครัว แต่ก็มีบางคนเท่านั้น ที่ครอบครัวทำให้ตัวเองลำบาก สำหรับในช่วงที่ผ่านมานั้นเชื่อว่าใครหลายคนอาจจะต้องประสบปัญหาเกี่ยวกับการเงิน แต่สิ่งเหล่านั้นมันเป็นตัวบ่งบอก เป็นตัวชี้ทางให้คนเริ่มดีเริ่มประสบความสำเร็จได้มากขึ้น เชื่อว่าหลังผ่านวันที่ 25 ดวงจะดี โชคลาภจะมา ชีวิตจะมีความรุ่งโรจน์ จะมีความเจริญรุ่งเรือง ฐานะเรื่องของการงานการเงินจะสูงยิ่งขึ้น เก็บดวงของคุณไว้ แล้วจะได้โชค

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : เพจได้คิดก็คิดได้ , หมอช้าง

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here