โชคชะตาความรัก 3 ปีเกิด มีเกณฑ์โดนบอกเลิก

0

โชคชะตาความรัก 3 ปีเกิด มีเกณฑ์โดนบอกเลิก

โชคชะตาในเรื่องของความรักและความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้น ระหว่างคนสองคนนั้นเป็นอะไรที่มีความซับซ้อนและความรู้สึกที่ตรงไปตรงมา เมื่อมีเรื่องราวอะไรที่เข้ามากระทบมากๆ ความรักครั้งนี้อาจจะจบลงได้อย่างไม่สวยงาม โดยเฉพาะในช่วงเวลานี้ ชาว 3 รา ศี ที่จะต้องคอยประคับประคองในเรื่องของความสัมพันธ์ครั้งนี้มากขึ้นเป็นพิเศษ จะเป็นชาวรา ศีของคุณหรือไม่ มาดูคำทำนายด้านล่างนี้กันได้เลย

มีน (15 มี.ค. – 13 เม.ย.)

สำหรับชาวรา ศีมีนคู่รักอาจมีเรื่องที่พูดคุยกันไม่ค่อยเข้าใจ คนหนึ่ งคิดอย่างส่วนอnกคนคิดไปอย่าง มีเรื่องที่จะต้องให้โต้เถียงกันหรือนำเรื่องเก่าๆมาพูดเกิดเป็นปัญหาและอาจทำให้ไม่เข้าใจ และเกิดการทะเ ล าะกันจะทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ง่ายๆ ควรที่จะมีสติ และควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้มากขึ้นและต้องคิดก่อนพูดในทุกๆครั้ง

พฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

ในช่วงนี้ชีวิตของคนรักคุณจะมีเรื่องราวหรือมีสิ่งใหม่ๆเข้ามาในชีวิต อาจจะเป็นงานใหม่หรือโปรเจคใหม่ๆที่จะต้องรับผิดชอบ คนรักของคุณจะให้ความสนใจและความสำคัญกับงานเหล่านั้นเป็นพิเศษ ทำให้ไม่มีเวลาที่จะอยู่กับคุณ หรือไม่ค่อยที่จะพูดคุยกัน เพราะเช่นนี้อาจจะทำให้เกิดเรื่องราวที่ไม่เข้าใจกัน และเกิดการทะเลาะจนทำให้อิกฝ่ายหงุดหงิดใจก็ได้

กรกฎ (17 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ชาวรา ศีกรกฎจะรู้สึกว่าในช่วงนี้คนรักของคุณเริ่มจะมีปัญห าหรืออาจจะเป็นที่ตัวคุณมีความรู้สึกอึดอัดใจกับปัญหาของคนรักที่เก็บไว้มากนาน ทางที่ดีควรหาเวลาพูดคุยและปรับจูนความรักและความเข้าใจให้มีความเข้าใจซึ่งกันและกันมากขึ้น เพราะถ้าหากว่าปล่อยให้เป็นแบบนี้ไปเวลานาน จะไม่ดีต่อความรักของคุณอาจทำให้ต้องเลิกรากันไปได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : aduang

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here