ม้าลายตัวที่ชอบที่สุด มันจะบอกว่าคุณเป็นคนลักษณะแบบไหน

0

ม้าลายตัวที่ชอบที่สุด มันจะบอกว่าคุณเป็นคนลักษณะแบบไหน

แบบที่ 1 ทางเดินที่เรียบง่ายและมีระบบ

หลายคนเคยบอกไว้ว่าชีวิตของเรานั้นเป็นอะไรที่ซับซ้อนและสับสนมาก และก็ยังมีหลายๆคนที่มีความคิดที่ต่างกันเพราะจริงๆแล้วบางคนก็มองไม่เหมือนกันไม่ใช่ว่าจะเป็นแบบนั้นเสมอไป แต่ถ้าเมื่อคุณได้ลองพยายามทำเรื่องที่ดูว่ายากแสนยากให้กลายเป็นเรื่องง่าย 

ถึงแม้ว่าหลายๆคนนั้นจะบอกว่าชีวิตยังเป็นเรื่องที่ซับซ้อนและสับสน แต่จริงๆแล้วคุณไม่จำเป็นต้องคิดหรือทำตามอย่างที่เขามีหลายคนคิดเสมอไป เมื่อคนมีความคิดที่ต่างจากผู้อื่นจะทำให้คุณเห็นทุกสิ่งทุกอย่างเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น คุณจะสามารถดำเนินชีวิตได้อย่างเรียบง่าย มีความสุขบนทางของคุณเองที่ไม่ไปเดือดร้อนหรือไปวุ่นวายกับใคร และที่สำคัญจะไม่มีใครทำให้คุณเดือดร้อน และด้วยความคิดที่เป็นระบบระเบียบของคุณจึงทำให้คุณนั้นห่ างไกลกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องอย่างสิ้นเชิง 

แบบที่ 2 ทางเดินแตกต่าง สำหรับคนช่างคิด

ไปภายนอกของตัวคุณแล้วหน้าตาหรือบุคลิกก็เหมือนคนอื่นทั่วๆไป สิ่งที่แตกต่างไปจากคนอื่นนั้น คุณจะมีอะไรที่แปลกๆที่ไม่เหมือนใคร จึงทำให้คนแตกต่างจากคนทั่วไป ไม่ถึงขั้นผิดปกติ แต่ลักษณะของคุณเป็นคนที่ชอบทำอะไรในแบบของตัวคุณเอง ปกติแล้วคุณจะเป็นคนเข้ากับคนอื่นได้ดี แต่เมื่อไหร่แล้วมีคนคอยมาสังเกตพฤติก ร ร มของคุณ เริ่มออกห่ างจากคนพวกนั้น เพราะคนจะไม่ยอมแสดงเป็นใครที่คุณนั้นไม่อยา กเป็น คุณชอบที่จะเป็นตัวของคุณเอง ไม่ว่าพฤติกร ร มของคุณนั้นจะเหมือนหรือแตกต่างจากคนอื่น 

แบบที่ 3 ทางเดินที่รอบคอบ สำหรับคนรู้คิด

ลักษณะของคนที่โดดเด่นคือ คุณเป็นคนที่คิดก่อนที่จะทำ คนจะคิดไปตองทุกแง่มุมทุกเรื่องพิจารณาอย่างรอบคอบ คุณเป็นคนค่อนข้างเงียบขรึม สุขุม และไม่ชอบให้ใครมาจับผิด เพราะคุณชอบที่จะอยู่กับตัวเองจะทำให้คุณนั้นเป็นสุขมาก เพราะคุณคิดไว้เสมอว่าการอยู่กับตัวเองคนจะพอใจและมีความสุขและไม่จำเป็นต้องคอยได้รับจากคนอื่น คุณเป็นคนที่ไม่ชอบวัตถุนิยม และในบางครั้งจะมองข้ามรูปลักษณ์ภายนอกของตัวเอง เพราะคิดไว้เสมอว่าสิ่งที่อยู่ภายในนั้นคือสิ่งที่สำคัญที่แท้จริง 

แบบที่ 4 ทางเดินซับซ้อน สำหรับใจอ่อนไหว

คุณเป็นคนที่สามารถเข้าถึงได้ยาก ไม่ว่าจะเป็นคนทั่วไปหรือแม้กระทั่งเพื่อนก็ตาม เพราะการกระทำของคุณมักขัดแย้งกับสิ่งที่คุณคิด เพราะคุณคิดว่ามันไม่ได้สำคัญอะไรหรือเรื่องใหญ่ คุณก็เป็นตัวคุณเท่านั้นเอง คุณแค่ทำตามสิ่งที่คุณอยา กทำ แต่หลายครั้งที่หัวใจของคนก็ต่อสู้กันเอง คุณจึงมีพฤติกร ร มที่ขัดแย้งต่อความรู้สึกบ่อยครั้ง และมีความรู้สึกกลับไปกลับมา คุณเชื่อเสมอว่าคนเราสามารถเปลี่ยนแปลงได้และคุณก็เป็นคนหนึ่ งที่เก่งในเรื่องประมาณนี้ คุณสามารถเปลี่ยนได้ทั้งรายอาทิตย์เดิมแม้กระทั่งรายวัน 

แบบที่ 5 ทางเดินสบายๆ และแสนสุข

คุณเป็นคนที่ไม่โดดเด่นแต่ลักษณะของคนนั้นเป็นคนที่น่ารักและมีชีวิตที่สุข เพราะว่าตัวคุณเป็นตัวคุณ คุณเป็นคนเข้ากับคนได้ง่ายไม่ว่าจะสนิทกันนานหรือว่าเพิ่งรู้จักกัน คุณมีเพื่อนเยอะ และคุณก็มีความสุขกับการใช้ชีวิต รู้สึกตัวเองว่าเป็นคนโชคดีอยู่เสมอ คุณยังมีลักษณะที่สำคัญคือคุณเป็นคนไม่คิดมากมักปล่อยให้สิ่งที่ทำลายความรู้สึกดีๆหรือผิดใจกับใครหายไปกับสายลมได้อย่างรวดเร็ว เป็นคนมองโลกในแง่ดี ลักษณะเหล่านี้จึงทำให้คุณสามารถดำเนินชีวิตได้ดีและมีความสุข และทำให้คุณมีโอกาสได้รับสิ่งดีๆโอกาสดีๆกว่าคนชอบไป 

แบบที่ 6 ทางเดินโลดโผน สำหรับคนสร้างสรรค์

คุณเป็นคนที่มีความเป็นตัวเองสูง เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ ตลก และมีความโลดโผนสุดขีด คุณเป็นคนที่ไม่มีหลักในการทำอะไรทั้งสิ้น และคนก็เป็นคนสนุกกับทุกเรื่อง คนทั่วไปมองคนจากภายนอกมักมองว่าคุณเป็นคนเอาแน่เอานอนไม่ได้เชื่อถือไม่ได้ แต่ความจริงแล้ว คุณเป็นคนลักษณะแบบนั้นเท่านั้นเอง แค่ทำตามความรู้สึกทำในแบบของตัวเองเท่านั้น แม้ทางที่คุณเลือกเดินนั้นอาจจะไม่เหมือนทางที่คนอื่นเดิน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะไปไม่ถึงเป้าหมาย

เรียบเรียง : postsara

ขอบคุณข้อมูลจาก : horoscope7day

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here