ทำงานมันหนัก เก็บเงินยังไงก็ไม่อยู่ 6 หลักฮวงจุ้ยในบ้านที่ควรมี

0

ทำงานมันหนัก เก็บเงินยังไงก็ไม่อยู่ 6 หลักฮวงจุ้ยในบ้านที่ควรมี

เรื่องเงินๆทองๆ ไม่เข้าใครออกใครทุกวันนี้เราทำงานหนักเอาเวลาทั้งวันไปแลกกับเงิน แต่เงินก็ไม่พอใช้ แถมบางคนที่ทำให้อาชีพเสริม ขายของออนไลน์ทำนู่นทำนี่สารพัดหลังเลิกงาน เขาก็ยังติดปัญหาในเรื่องของการงานอยู่ดี ในวันนี้เราขอนำเสนอเกี่ยวกับหลักฮวงจุ้ยในเรื่องของเงิน ลองทำดูไม่เสียหาย 6 ข้อง่ายๆ

1 เงินคือของสูง

เชื่อว่าบางคนอาจจะมีกระปุกออมสินในบ้าน แต่ตำแหน่งในการวางอาจจะไม่เหมาะสม บางคนก็วางให้ลึกที่สุดเท่าที่จะเลือกได้ แนะนำว่าไม่ควรที่จะเอาไว้ในที่ลึกและต่ำ เพราะไม่เป็นมงคลสักเท่าไหร่ และไม่ควรหาอะไรมาทับไว้ด้านบน

2 หาตำแหน่งถังเงินถังทองในบ้านให้เจอ

ก่อนอื่นเลยคุณจะต้องรู้ว่าตำแหน่งรับทรัพย์ของบ้านอยู่ที่จุดไหน วิธีการง่ายๆที่จะดูก็คือ ให้ยืนหันหน้าเข้าบ้าน โดยยืนที่ประตูบ้าน ตำแหน่งด้านท้ายของบ้านทางฝั่งซ้ายมือคือตำแหน่งถังเงินถังทอง

3 อย่าปล่อยให้ตำแหน่งถังเงินถังทองมีฝุ่น

ในเรื่องของความสะอาดก็เป็นหลักฮวงจุ้ยเช่นเดียวกัน หากพื้นบ้านของเราโล่งโปร่งสะอาด ก่อนย่อมเป็นเรื่องดีอยู่แล้ว โดยเฉพาะตำแหน่งรับทรัพย์ ตำแหน่งการเงิน ควรที่จะสะอาดและมีอากาศถ่ายเทที่ดี

4 ของชำรุดทิ้งออกจากบ้าน

ของที่เสียแล้ว แตก หัก ชำรุด หรือว่าหมดสภาพการใช้งาน อย่าได้เก็บเอาไว้ในบ้าน เพราะจะทำให้เกิดพลังแย่ๆในบ้านขึ้น

5 สมุดบัญชีตำแหน่งรับทรัพย์ในบ้าน

สมุดบัญชีแถวว่าเป็นส่วนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องเงินทอง ดังนั้นแล้วตำแหน่งที่เหมาะสมก็คือตำแหน่งรับทรัพย์ ตำแหน่งรับทรัพย์อยู่ตรงไหนให้ดูที่ข้อที่ 2

6 เรียกทรัพย์สีเขียว

สีเขียวและสีม่วงเรียกได้ว่าเป็นฮวงจุ้ยที่ดี สีเขียวคือสีแห่งเรียกทรัพย์ สีม่วงคือสีแห่งความมั่นคงร่ำรวย ทางที่ดีควรที่จะมีสีเขียวสีม่วงในตำแหน่งรับทรัพย์ไว้ให้มากๆ อย่างเช่นหยก มรกต ไม้ประดับ หรือผลไม้ก็ได้

สำหรับบ้านไหน ต้องการที่จะมีเงินมีทองเข้ามากมาย ก็อย่าลืมทำตามคำแนะนำนี้ เพราะเป็นความเชื่ออย่างหนึ่งในเรื่องของฮวงจุ้ยที่ดี อ่านจบแล้วก็อย่าลืมเก็บเอาไว้ จะได้ทำตามคำแนะนำของเราได้

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here