ริมหน้าต่างไหน ชอบที่สุด บ่งบอกนิสัยที่ซุกเอาไว้ได้แท้จริง

0

ริมหน้าต่างไหน ชอบที่สุด บ่งบอกนิสัยที่ซุกเอาไว้ได้แท้จริง

นิสัยทุกคน ล้วนแล้วนั้นมีหลากหลายด้าน ภายนอกของคนอาจจะดูสดใสไม่มีอะไรให้กลุ้มใจ แต่ลึกๆแล้วในใจอาจจะเป็นคนที่มีเรื่องให้คิดมากมาย ภายนอกแสดงออกถึงการเป็นคนที่เมินเฉย ไม่คบกับใคร แท้จริงภายในกับเป็นคนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยน้ำใจและการ เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ทุกคน แล้วคุณล่ะเข้าใจนิสัยตัวเองกันหรือเปล่า หากในตอนนี้คุณยังไม่สามารถรู้ใจตัวเอง ลองมาทำแบบทดสอบภาพวาดสีน้ำมันกันดู ลองดูกันว่านิสัยที่คุณซ่อนเร้นเอาไว้ จะตรงกับคุณหรือไม่ ใช้เวลา 10 วินาทีในการเลือก 1 ภาพ

เลือกภาพ 1

สำหรับใครที่เลือกภาพนี้แสดงว่าคุณน่ะเป็นคนที่มีความอ่อนโยนและโรแมนติก คุณสามารถมีความสุขกับเรื่องเล็กๆน้อยได้ตลอดทั้งวัน ด้วยความที่นิสัยคุณเป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบ จึงทำให้คุณนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างจะแข็งกระด้างนิดนึง เป็นคนที่ตรงไปตรงมาอยู่ตลอดเวลา ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีเพื่อนที่สามารถไว้ใจได้หรือไม่กี่คน และนิสัยของเพื่อนเหล่านั้นก็สามารถปกป้องและเรียนรู้ตัวคุณได้ หากคุณได้พบกับใครสักคนหนึ่งในช่วงนี้ แนะนำว่าให้ศึกษาดูใจกันไปก่อน อย่าพยายามเอาตัวเข้าไปแลกทุกสิ่งทุกอย่าง เพื่อที่จะได้ครอบครองมา เพราะอาจจะเจอกับเรื่องที่ไม่ทันคาดคิดก็ได้

เลือกภาพ 2

สำหรับใครที่เลือกภาพนี้ แสดงว่าคุณนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างจะอ่อนโยน เป็นคนที่อะไรก็ได้ง่ายๆไม่คิดมาก ไม่เรื่องมากไม่กินมาก ถึงไหนถึงกัน เป็นคนที่ไม่ชอบตำหนิติเตียนผู้อื่น มักจะให้คำปรึกษาที่ดี เป็นคนที่ไม่ชอบออกไปข้างนอกชอบอยู่แต่บ้าน ตรงต่อเวลา มีความซื่อสัตย์ต่อคำพูดและการกระทำของตัวเองเสมอ เป็นคนที่พูดจาไพเราะไม่ชอบการพูดจาที่ไม่สุภาพ ชอบเสียงหัวเราะ ชอบดูอะไรตลกๆ ชอบอยู่กับธรรมชาติ ชอบเรื่องลึกลับ ลี้ลับ เป็นนักผจญภัยที่ยอดเยี่ยม มีความใฝ่ฝันว่าจะไปเที่ยวต่างถิ่นต่างแดนที่ไม่เคยไป เพื่อไปเก็บบรรยากาศและธรรมชาติ

เลือกภาพ 3

สำหรับใครที่เลือกในภาพนี้ นั่นแสดงว่าคุณเป็นคนที่กลัวความยากลำบาก ชอบความสุขสบายมากกว่าการออกผจญภัย ในขณะที่คุณนอนหลับอยู่นั้น แล้วคุณรู้สึกหิวคุณจะเลือกที่จะไม่ลุกไปไหนต่อ คุณจะนอนอยู่อย่างนั้นแหละ และในขณะเดียวกันถ้าหากคุณสนใจเรื่องใดเรื่องหนึ่งจริงๆ คุณจะพยายามหาคำตอบในเรื่องนั้นด้วยตัวเองเสมอ จะไม่พยายามขอความช่วยจากคนอื่น คุณเป็นคนที่มีความเด็ดเดี่ยวในเรื่องของการตัดสินใจ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ใครเห็นก็รู้ว่าเป็นคุณ คุณเป็นคนที่ชอบวัตถุนิยมในบางเรื่องบางครั้งเท่านั้น เป็นคนที่มีเหตุผลกับทุกสิ่งทุกอย่าง อีกทั้งยังเป็นคนที่ใช้เงินเก่งอีกต่างหาก และแน่นอนว่าคุณก็ย่อมเป็นคนที่หาเงินเก่งเช่นกัน หากจะให้พูดถึงความรักแล้วนั้นคุณเป็นคนที่มีความเป็นรักเดียวใจเดียวเสมอมา

เลือกภาพ 4

หากคุณเป็นคนที่เลือกภาพนี้ นั่นแสดงว่าคุณเป็นคนที่มีมิตรไมตรีสูง มีลักษณะเฉพาะตัวก็คือเป็นคนที่ค่อนข้างจะพูดคุยเก่ง พูดคุยเก่งสำหรับคนที่ต้องการจะพูดด้วยเท่านั้น คุณคิดเสมอว่าไม่ว่าเขาจะเป็นคนที่อายุน้อยกว่าหรือมากกว่า ทุกสิ่งทุกอย่างก็เท่าเทียมกัน ไม่มีใครสูงใครต่ำไปกว่ากัน คุณเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ในเรื่องของคำพูดมากๆ เวลาพูดอะไรออกไปมักจะทำให้ได้ ถ้าทำไม่ได้ก็จะเอาเก็บมาคิดมากและพัฒนาตัวเองต่อไป และแน่นอนว่าคุณนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างจะมีเพื่อนน้อย แต่เพื่อนแต่ละคนเป็นคนที่มีวิสัยทัศน์ที่ดี เป็นคนที่ไว้ใจได้

เลือกภาพ 5

คนที่เลือกภาพนี้นั้น แสดงว่า คุณเป็นคนที่ตรงไปตรงมา และนิ่งๆ ดังนั้นคนที่รู้จักคุณแรกๆ อาจรู้สึกถึงระยะห่าง ความรู้สึกนิ่งเฉยดูหยิ่งๆ และไม่มีใครกล้าที่จะเข้ามาคุยกับคุณ แต่ถ้าเป็นคนที่รู้จักกับคุณมานานจะรู้ว่า คุณน่ะเป็นคนที่นิสัยดี ซื่อตรง ปฏิบัติต่อผู้อื่นด้วยความจริงใจ และเป็นธรรม หากพบกับเรื่องที่ไม่ยุติธรรมก็พร้อมที่จะเข้าไปช่วยเสมอ เป็นที่พึ่งพาของเพื่อน ถึงแม้ว่าจะเป็นคนที่พูดตรงแต่ก็แฝงไปด้วยความหวังดีเสมอไม่คิดที่จะทำไม่ดีกับใคร

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ภาพประกอบจาก : bangpunsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here