ป้าบอกหวังแค่เลขท้าย สุดท้ายปรากฎรางวัลที่ 1 เป็นเศรษฐี 12 ล้าน

0

ป้าบอกหวังแค่เลขท้าย สุดท้ายปรากฎรางวัลที่ 1 เป็นเศรษฐี 12 ล้าน

เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคมเวลา 17:50 น คุณป้าได้ขึ้นโรงพักพร้อมลงบันทึกประจำวัน หลังตัวเองถูกสลาก 12 ล้าน เผยว่างวดนี้ตั้งใจแค่ต้องการได้เลข 2 ตัวก็คือ 65 เท่านั้น

ทางผู้สื่อข่าวได้รายงานออกมาว่า เมื่อเวลา 17:50 น ผู้สื่อข่าวได้เดินทางมายังสถานีตำรวจภูธร อำเภอไท ยเจริญ จังหวัดยโสธร พบกับ พ.ต.ต.กฤตบุญศิษฐ์ สารวัตร ภ.ไทย เจริญ กำลังที่จะลงบันทึกประจำวันให้กับผู้ที่โชคดีถูกรางวัลที่ 1 ภายหลังทราบชื่อนางหมุด อายุ 52 ปี อยู่ที่หมู่ 1 ตำบลส้มผ่อ จังหวัดยโสธร

โดยเจ้าของรางวัลที่ 1 ที่เป็นผู้โชคดีนั้น ถูกรางวัลที่ 1 ประจำงวดวันที่ 15 กรกฎาคม 2562 เล่าว่า ตนเองนั้นเป็นผู้ที่ชื่นชอบการซื้อลอตเตอรี่อยู่แล้ว ตนซื้อลอตเตอรี่เป็นประจำ งวดนึง ก็ซื้อประมาณ 20 ใบ ซึ่งในงวดนี้เขาตั้งใจต้องการที่จะได้เลขท้ายแค่ 2 ตัวจริงๆนั่นก็คือ 65 ก็เลยหาซื้อจากคนที่เร่เดินขายตามหมู่บ้าน

ดีใจกับป้าด้วยนะครับ

ปรากฏว่าในภายหลังได้ฟังประกาศข่าวดีพบว่า ตนเองนั้นถูกรางวัลที่ 1 ซึ่งได้เงินรางวัล 12 ล้านบาท ตนเองรู้สึกดีใจและตกใจมากในช่วงเวลาเดียวกัน ไม่คิดว่าตัวเองจะโชคดีมากขนาดนี้ จึงได้รีบลงบันทึกประจำวันเพื่อเป็นหลักฐาน โดยเงินที่ได้นั้น จะแบ่งนำไปทำบุญและเก็บไว้ใช้จ่ายในชีวิตประจำวันต่อไป

คาถาเสี่ยงโชค ตั้งนะโม 3 จบ แล้วท่อง

อินทะยะสัง เทวะยะสังพรหมะยะสัง มหาพรหมะยะสังอิสียะสัง มะหาอิสียะสังมุนียะสัง มะหามุนียะสังปุริสะยะสัง มะหาปุริสะยะสังจักกะวัตติยะสัง มะหาจักกะวัตติยะสังพุทธะยะสัง ปัจเจกะพุทธะยะสัง อะระหันตะยะสังสัพพะสิทธิวิชชา จะระณะยะสังสัพพะโลกา ธิปะติญาณะยะสังสัพพะโลกะ จะริยะญาณะยะสังเอเตนะ ยะเสนะเอเตนะ สัจจะวะจะเนนะมะมะสุวัตถิ โหตุ มัยหัง สวาหายะนะโม พุทธัสสะ นะโม ธัมมัสสะ นะโม สังฆัสสะเสยยะถีทัง หุรูหุรู สวาหายะฯ

คาถาโชคลาภใช้ภาวนากับกระเป๋าเงิน ช่วยให้ไม่ขัดสน

นะโมพุทธายะนะมะ พะทะ จะ ภะ กะ สะ นะ อุ อุ นะเตชะสุเนนะ มะภูจะนาวิเวอิตินะยะปะรังยุตเต

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : sanook

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here