เขาหาภรรยาไม่ได้สักที น้องเห็นใจเลยเสนอตัวเป็นเจ้าสาวให้เลย

0

เขาหาภรรยาไม่ได้สักที น้องเห็นใจเลยเสนอตัวเป็นเจ้าสาวให้เลย

หลายคนคงรู้กันดีอยู่แล้วว่า ในปัจจุบันนี้มีประชากรเพิ่มขึ้นทุกๆปี ซึ่งคนส่วนใหญ่ก็ให้ความสำคัญกับการกำเนิดลูกชายมากกว่าลูกผู้หญิง ทำให้ประชากรผู้ชายแต่งงานช้าลงหรือไม่ก็หาภรรยาไม่ได้ และไม่แต่งงานเลยก็มีอยู่มากมาย

ทางด้านสื่อต่างประเทศในช่วงที่ผ่านมาทางเพจ เว่ยป๋อ ได้มีคลิปการขอแต่งงานของบ่าวสาวคู่หนึ่ง ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้กลายเป็นที่น่าดึงดูดความสนใจก็คือ สถานะของคู่บ่าวสาวคู่นี้ เพราะเขานั้นเป็นพี่น้องกัน

การแต่งงานระหว่างพี่ชายและน้องสาวของตัวเองนั้น ทำให้หลายคนมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันมากมายว่าเขานั้นทำผิดศีลธรรม แต่ก็มีบางฝ่ายออกมาบอกว่าเขาส ง ส า รทั้งสองคนมาก และก็เป็นที่ถกเถียงกันมากในขณะนี้

ทางเพจ เว่ยป๋อ ได้ออกมาเผยแพร่คลิปพิธีแต่งงาน ดูจากในคลิปเป็นชุมชนชนบทแห่งหนึ่ง ซึ่งไม่ใช่เมืองหลวง เจ้าสาวยืนยิ้มให้กับเจ้าบ่าว แต่เจ้าบ่าวนั้นกลับน้ำตาไหลออกมา ดูแล้วก็เป็นที่น่าประทับใจ และเป็นเรื่องที่น่ายินดีด้วยซ้ำ
แต่ถ้าว่าเมื่อพวกเขาได้รู้สถานะทั้งคู่ ก็ตกใจมาก เพราะเจ้าบ่าวก็คือพี่ชายของเจ้าสาว และเจ้าสาวก็คือน้องสาวของเจ้าบ่าว แม้ว่าเจ้าสาวจะเป็นลูกสาวที่เก็บมาเลี้ยงตั้งแต่แรกเกิดก็ตาม ไม่มีความสัมพันธ์ทางสายโลหิตแต่อย่างใด ที่ต้องทำเช่นนี้เพราะว่าฝ่ายชายหาเจ้าสาวไม่ได้สักที

ทำให้น้องของตัวเองรู้สึกส ง ส า รพี่ชายตัวเองมาก ทั้งสองพี่น้องมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันมาโดยตลอด ทำให้มีชาวเน็ตบางส่วนไม่เห็นด้วยกับการกระทำในครั้งนี้ และวิจารณ์ต่างๆนานาว่า

“นี่อาจจะเป็นแผนการของแม่แน่นอนพี่เอาลูกสาวคนอื่นมาเลี้ยงเพื่อที่จะให้เป็นเจ้าสาวให้กับลูกชาย”

“ของขวัญชิ้นนี้เป็นความคิดของน้องสาวเองหรือว่าเป็นความคิดของแม่นะแม่?”

เสียงวิจารณ์ต่างๆนานาทำให้ใครต่อใครอดสงสัยไม่ได้

มันเป็นเรื่องที่คาดไม่ถึงกันจริงๆ ทั้งนี้ทำให้ใครหลายคนอดคิดไม่ได้ว่า น้องสาวเต็มใจแต่งงานหรือเปล่าในครั้งนี้ หรือว่าโดนบังคับ? เพราะว่าฝ่ายหญิงนั้นเป็นคนที่มีหุ่นดีมาก รูปร่างหน้าตาดี น่ารัก สุดท้ายแม้ว่าจะไม่มีความผิดทางกฎหมายก็ตาม แต่ในใจก็ยังรู้สึกแปลกๆอยู่ดี

แปล / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : เว่ยป๋อ, เพจข่าวต่างแดนไกล, weibo

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here