ดารายังใช้สูตรขาววิ้ง 5 วิธีที่จะทำให้ขาวไว ทำแค่ 7 วันก็เห็นผลลัพธ์

0

ดารายังใช้สูตรขาววิ้ง 5 วิธีที่จะทำให้ขาวไว ทำแค่ 7 วันก็เห็นผลลัพธ์

สูตรขัดผิวขาวใส สูตรนี้ดารายังใช้เป็นสูตรที่คนเบื้องหลังวงการได้ออกมาเผย สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ต้องการจะมีผิวที่ดี ผิวที่ละเอียด ผิวขาวกระจ่างใส ก็ขอให้แนะนำสูตรที่ดิฉันนำมาฝากในวันนี้เลยค่ะ โดยเฉพาะใครที่มีผิวสาก จะช่วยทำให้คนผิวเรียบเนียนได้ดีขึ้นมากค่ะ

1 สูตรน้ำมันมะกอกผสมกับน้ำมะนาว

ให้เรานำน้ำมันมะกอก น้ำมะนาว และเกลือเม็ดหยาบ นำส่วนผสมทั้งหมดนี้มาผสมเป็นเนื้อเดียวกันในอัตราส่วนเท่าๆกันหลังจากนั้นก็นำส่วนผสมที่ได้นำมาขัดผิว ตอนที่ขัดผิว แนะนำว่าให้อาบน้ำด้วยน้ำอุ่นก่อนจะดีมากๆ แต่ถ้าบ้านไหนไม่มีน้ำอุ่นก็ไม่เป็นไร ใช้ส่วนผสมที่เราเตรียมเอาไว้ใช้กับใยบวบ จะทำให้ผิวของคุณดูละเอียดยิ่งขึ้น เมื่อร้างและทำการขัดเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้อาบน้ำด้วยน้ำเย็น เพื่อเป็นการปิดรูขุมขน กระชับรูขุมขน หลังจากนั้นก็ทานเบบี้ออย จะทำให้ผิวของคุณดูชุ่มชื่น และมีความละมุนมากขึ้น

2 สูตรมะเขือเทศ ผสมกับน้ำตาลทราย

ให้เราทำการฝานมะเขือเทศเป็นแผ่นบางๆ หลังจากนั้นก็นำไปจุ่มกับน้ำตาลทราย แล้วก็นำไปชโลมให้ทั่วใบหน้าของเรา หรือตัวของเราก็ได้ จนกระทั่งน้ำตาลทรายที่หุ้มแผงมะเขือเทศละลายออกจนหมด แล้วก็เปลี่ยนมะเขือเทศแผ่นใหม่ ทิ้งเอาไว้แบบนั้นจะมา 10 นาทีแล้วล้างออก สูตรนี้ก็จะทำให้ผิวของคุณดูสดชื่น เหมือนเป็นการเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวของคุณนั่นเอง

3 สูตรรวมมิตร

ให้น้ำมะขามเปียกประมาณ 1 กำมือ ผสมกับน้ำมะนาว 1 ลูก ผสมกับโยเกิร์ตรสธรรมชาติประมาณ 4 ช้อนโต๊ะ น้ำผึ้งอีก 1 ช้อนโต๊ะ และผงวิเศษตราร่มชูชีพประมาณ 6 ช้อนชา น้ำมันมะกอกอีก 1 ช้อนชา แล้วทำงานผสมทั้งหมดให้เป็นเนื้อเดียวกัน สูตรนี้ไม่ใช่สูตรที่มั่ว แต่เป็นสูตรที่สามารถทำแล้วเห็นผลจริงๆ นำมาขัดตัวให้ทั่ว ขัดไปเรื่อยๆไม่ต้องแรง เมื่อขัดให้ทั่วตัวแล้วแนะนำว่าให้ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที ให้ความชุ่มชื้นและประโยชน์ของส่วนผสมซึมเข้าสู่ผิวของเรา สูตรนี้จะทำให้ผิวของเรามีความกระชับและเต่งตึง มีออร่าของความขาววิ้ง

4 ใยบวบ

ใยขัดธรรมชาติ เป็นอุปกรณ์หนึ่งที่ช่วยในเรื่องของการขัดผิวที่มีประสิทธิภาพมากๆ แค่เรานำมาขัดเบาๆเวลาอาบน้ำ ก็จะช่วยจัดการเรื่องเซลล์ผิวที่ไม่ดีออกไปจากร่างกายของเราได้ แต่ไม่ควรที่จะขัดแรงมากเกินไป เพราะอาจจะทำให้ผิวหนังของเรารู้สึกเเสบได้

5 สูตรขมิ้น

ให้เรานำขมิ้นสดไปขูด หรือนำขมิ้นที่หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อทั่วไปที่เป็นผงมาก็ได้ หลังจากนั้นก็นำไปผสมกับน้ำแล้วก็ขัดผิว หรือใครจะนำไปผสมกับมะนาว 1 ลูกก็จะดีมากๆ ผิวของคุณก็จะดูละเอียดเป็นพิเศษ
สำหรับ 5 วิธีนี้ ดาราใช้ก็จะทำให้ผิวของเขาดูกระชับ ดูเต่งตึง มีออร่า มีความขาว แล้วก็หาเพื่อนๆใช้ ก็จะมีผลเช่นเดียวกัน รับรองหรือว่าความสวยความหล่อก็คงไม่แพ้กับดาราในหน้าจอทีวีอย่างแน่นอน

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here