น้ำขิงมะนาว สูตรชงดื่มได้ทุกวัน ลดลงได้ 3 โล

0

น้ำขิงมะนาว สูตรชงดื่มได้ทุกวัน ลดลงได้ 3 โล

เครื่องดื่มสมุนไพรที่หลายๆคนทราบกันดีอยู่แล้วว่าเป็นเครื่องดื่มที่ดีต่อในเรื่องของสุ ข ภ า พของเรา ในวันนี้เราได้มีเครื่องดื่มน้ำขิงมะนาว ที่สามารถชงดื่มได้ในทุกๆวัน มีส่วนช่วยในเรื่องของการทำงานของร่างกายต่างๆ ให้มีการทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

เครื่องดื่มน้ำขิงมะนาว เมื่อเราชงดื่มในทุกๆวันอย่างต่อเนื่องนั้น จะช่วยป้องกันโ ร คต่างๆ ช่วยให้ผิวพรรณของคุณแลดูขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และเครื่องดื่มแก้วนี้จะยังคงเป็นเครื่องดื่มที่เหมาะมากๆสำหรับผู้ที่กำลังมองหาวิธีการมีหุ่นรูปร่างที่ดีที่สวยงาม เพราะในเครื่องดื่มแก้วนี้นั้นจะมีส่วนช่วยสลายไ ข มั น เมื่อเราดื่มอย่างต่อเนื่อง 1 เดือน จะช่วยลดได้ 3-4 กิโลกรัม

และนอกจากจะช่วยป้องกันโ ร คต่างๆ ช่วยในเรื่องของผิวพรรณและช่วยให้คุณมีหุ่นรูปร่างที่ดีแล้วนั้น ยังช่วยลด กลิ่นปากอันไม่พึงประสงค์ได้เป็นอย่างดีด้วย หลายๆคนทำตามแล้วได้ผลที่ดี เราตามมาดูกันเลยว่าจะต้องมีวัตถุดิบ มีวิธีการชงดื่มอย่างไร

วัตถุดิบที่ต้องเตรียม

1 มะนาวสด 1 ลูก

2 ขิง

3 น้ำผึ้งแท้

4 โหลแก้วมีฝาปิดสนิท

วิธีการทำ

1 นำมะนาวไปล้างน้ำทำความสะอาด จากนั้นให้นำมาหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ ปอกเปลือกและนำเม็ดด้านในออกทั้งหมด

2 นำขิงที่เราซื้อมาจากตลาดไปล้างน้ำให้สะอาดดีหลายๆน้ำ จากนั้นปอกเปลือกออกและนำมาหั่นให้เป็นลักษณะเส้นๆ ให้มีขนาดที่ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป

3 นำขวดโหลแก้วมาล้างน้ำให้สะอาด และผึ่งให้แห้ง ให้เลือกใช้โหลดที่มีฝาปิดสนิท จากนั้นใส่มะนาวและขิงที่เราหั่นเตรียมเอาไว้ใส่ลงไป ตามด้วยการเทน้ำผึ้งแท้ใส่ลงไปจนเต็ม

4 ปิดฝาให้สนิทและนำไปแช่ไว้ในตู้เย็น วางไว้ในช่องแช่ธรรมดาเป็นเวลานาน 3 วัน จึงค่อยนำออกมาชงเป็นเครื่องดื่มอุ่นๆพร้อมดื่มได้เลย

วิธีการชงดื่ม

ให้คุณตักน้ำมะนาวออกมา 1 ชิ้น ขิง 1-2 ชิ้น จากนั้นเติมน้ำร้อนใส่ลงไปคนให้เข้ากันรอให้อุ่นๆก็พร้อมดื่มได้ สามารถชงดื่มได้ในตอนเช้าหรือตอนก่อนนอน แล้วแต่ตามความสะดวกได้ประโยชน์ที่ดีเช่นกัน

ขอบคุณข้อมูลจาก : nongyimphiyim

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here