นิสัยแม่นๆจากนิ้วที่ใส่แหวน บ่งบอกลักษณะท่าทาง ความในใจได้ดี

0

นิสัยแม่นๆจากนิ้วที่ใส่แหวน บ่งบอกลักษณะท่าทาง ความในใจได้ดี

ลักษณะนิสัยลักษณะท่าทางของคนเรานั้นมีความแตกต่างกันออกไปมาก ซึ่งในวันนี้เราจะมาทายนิสัยของคนแต่ละคนจากการสวมแหวนที่นิ้วมือ ใส่นิ้วไหนจะมีนิสัยเป็นอย่างไร มีความคิด การอ่านเป็นอย่างไรนั้น มาดูกันเลย

ใส่แหวนนิ้วหัวแม่มือ

เป็นคนที่มีความทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ชอบทำกิจกรรม ชอบแสงสีเสียง หลายคนเวลาเจอคุณก็จะปรากฏอยู่ที่นั่น เป็นคนชอบเฮฮา ชอบสังคม ชอบคนหมู่มาก คุณเป็นหนึ่งคนที่ปรับตัวต่อสถานการณ์ต่างๆได้ง่าย เรียกได้ว่าไม่ตกยุคอย่างแน่นอน

ใส่แหวนที่นิ้วชี้

เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองค่อนข้างสูงมาก มีความรับผิดชอบสูง มักเป็นผู้นำของคนอื่นได้อยู่เสมอ แต่เบื้องลึกในจิตใจของคุณจริงๆนั้น เป็นคนที่มีความนุ่มนวล มีความอ่อนไหว ภายนอกดูแข็งแรงแต่ภายในดูอ่อนโยนนั้นเอง

ใส่แหวนที่นิ้วกลาง

เป็นคนที่เป็นเด็กไม่รู้จักโต นั่นหมายถึงเป็นคนที่มีความจริงใจและคอยห่วงใยคนรอบข้างอยู่เสมอมา เป็นคนที่ชอบอาสาช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ เป็นแบบนี้หลายๆคนมักจะเอาเปรียบตัวคุณอยู่เรื่อยๆ

ใส่แหวนที่นิ้วนาง

เป็นคนที่โรแมนติกมีความอ่อนไหวต่อความรู้สึกได้ง่าย เป็นคนมีความอบอุ่นอยู่ในตัวเสมอ ให้ความสำคัญกับความรักค่อนข้างมาก หากวันใดที่คุณมีความผิดหวังหรือมีความทุกข์ คุณดูน่าเป็นห่วงที่สุด เพราะเป็นคนที่บอบบางในความรู้สึก

ใส่แหวนที่นิ้วก้อย

เป็นคนที่มีความอ่อนน้อมถ่อมตน มีความสุภาพเป็นคนที่จริงใจจริงจังและมีความตั้งใจ ไม่ว่าจะทำอะไรก็แล้วแต่ มักเป็นที่โปรดปรานของเจ้านายลูกน้องรวมถึงคนรอบข้างของคุณ

ใส่แหวนหลายนิ้ว

เป็นคนค่อนข้างที่จะขาดความมั่นใจในตัวเอง ขาดคนรอบข้างและขาดความรัก ชีวิตของคุณมันไม่ได้มีปัญหาใดๆในชีวิต แต่ภายในความรู้สึกของคุณนั้นมีความรู้สึกเหงาและมีความรู้สึกที่โดดเดี่ยว แต่เชื่อเถอะถ้าคุณมีคนรอบข้างมีคนรักที่ดีพอคุณก็จะไม่รู้สึกโดดเดี่ยวอีกต่อไป

ไม่ใส่แหวนใดๆ เลย

เป็นคนที่ชอบชีวิตบนความเงียบสงบ ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย มีความฉลาดและชื่นชอบในการทำงานไม่ปล่อยเวลาให้เสียเปล่าไปวันๆ ชอบที่จะเรียนรู้ในสิ่งใหม่ๆอยู่ตลอดเวลา เพื่อที่จะปรับปรุงคุณภาพชีวิตของตัวคุณเองและมีชีวิตที่ดีขึ้น แต่ในบางครั้งคุณก็มีมุมเล็กๆที่จะต้องการเก็บตัวเงียบๆคนเดียวเหมือนกัน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะตรงกับตัวคุณกันบ้างหรือเปล่าเอ่ย ถ้าหากใครอยากจะรู้ถึงนิสัยของคนรอบข้างของคุณแอบไปลองสังเกตคนข้างๆของคุณดูนะคะว่าเขาใส่แหวนที่นิ้วไหน

เรียบเรียง : postsara

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.เทวีโชค

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here