เผย4ราศี ดวงดีที่สุดในรอบ1-2 ปี ชีวิตมั่งคั่ง ร่ำรวยแน่นอน

0

เผย4ราศี ดวงดีที่สุดในรอบ1-2 ปี ชีวิตมั่งคั่ง ร่ำรวยแน่นอน

คำทำนายดวงชะตาของ4ราศี นับตั้งแต่ตอนนี้จนไปถึงดวงสิ้นปี ในเรื่องของการงาน การเงิน ความรัก จะเป็นปีที่ดี รุ่งเรือง มีความมั่งคั่งในชีวิต ประกอบไปด้วยราศีกรกฎ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ และราศีพิจิก

ราศีกรกฎ

ในปีนี้เรียกได้ว่าเป็นช่วงของดวงพ้นเคราะห์ เมื่อ1-2ปีที่ผ่านมานั้น ชีวิตที่ผ่านมาไม่ค่อยราบรื่นสักเท่าไหร่ เพราะมีเรื่องราวต่างๆเข้ามา ปัญหาอย่างมาก แต่ดวงของปีนี้นั้นจะพ้นเคราะห์ ดวงจะขึ้นและจะดีขึ้นเรื่อยๆ จะมีความสบายใจมากขึ้นจากเดิม หากคิดจะวางแผนอะไรก็เป็นทางเลือกที่ดี จะสมหวังจากสิ่งที่คิดและลงมือทำ จะมีการเปลี่ยนแปลงในชีวิตที่ดีอย่างเห็นได้ชัด

ความรัก ใครที่มีคู่อยู่แล้ว แม้จะไม่หวือหวาโรแมนติก แต่ก็ไม่มีเกณฑ์ต้องเลิกรา เรียกว่าเรื่อยๆ ห่วงๆ อยู่ห่างๆ ส่วนคนโสดเตรียมตัวได้เลย ภายในปีนี้มีเกณฑ์ไม่โสด คนมีอายุมากกว่าหรือชาวต่างชาติเข้าหาแน่นอน อยู่ที่เราแล้วแหละว่าจะใจอ่อนหรือไม่

ส่วนการเงิน ต่อจากนี้มีเกณฑ์ได้เงินจากหลายทาง ทั้งจากความสามารถ โชคลาภ และมรดก แต่ปัญหาก็คือชาวราศีกรกฎมักจะหมดไปกับเรื่องส่วนตัวหรือตามใจตัวเองมากไปหน่อย ถ้าเก็บออมได้จะดีขึ้นกว่านี้

ราศีกันย์

คนราศีกันย์ต่อจากนี้จะมีแต่โอกาสดี ๆ เข้ามาในชีวิต ทั้งเรื่องงาน เงิน และความรัก ทีนี้ก็อยู่ที่ตัวเราว่าจะผลักดันตัวเองไปไหนได้แค่ไหน ดวงมาแล้ว ทีเหลือก็แค่ความมุ่งมั่นตั้งใจก็เท่านั้น

เรื่องที่โดดเด่นที่สุดของคนราศีกันย์ต่อจากนี้จนถึงสิ้นปีก็คือ เรื่องงาน อะไรที่ทำอยู่มีโอกาสประสบความสำเร็จมากขึ้น คนที่ทำงานประจำอาจลองหาธุรกิจเสริมหรืองานพิเศษ จะรุ่งกว่าเดิมแน่นอน ส่วนคนค้าขายก็มีโอกาสได้ขยายกิจการ แตกไลน์ธุรกิจให้ใหญ่

โชคลาภมีบ้างนิดหน่อย พอเป็นกระษัยให้ได้ลุ้น แต่อย่าไปทุ่มอะไรเยอะแยะมากมาย ดวงไม่ได้มาขนาดนั้น ส่วนความรักเรียกว่าราบรื่น ไร้เรื่องกังวลใจ คนมีคู่จากนี้ก็จะหวานเป็นพิเศษ มีเรื่องดีๆเข้ามาให้ชุ่มชื่นหัวใจ ส่วนคนโสดก็เปิดโอกาสให้ตัวเองบ้าง ดวงน่ะมี แต่เราน่ะไม่ค่อยสังเกต ของแบบนี้ต้องเปิดใจสักนิด คนดีๆ ถึงจะมีโอกาสเข้ามา

ราศีตุลย์

ต่อจากนี้คนราศีตุลย์จะเจอแต่เรื่องดี ๆ คือดวงดีพุ่งสุด ๆ โดยเฉพาะเรื่องงาน เรื่องเงิน มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี แต่ต้องเหนื่อยนิดนึง ไม่ใช่การนั่งๆ นอนๆและไม่ต้องกลัวราศีตุลย์ทำอะไรไม่มีติดขัด ทุกอย่างราบรื่น ประสบผลสำเร็จด้วยดีไปยาวๆ

เรื่องการงานอย่างที่บอกว่าปังแน่นอน โดดเด่นมากๆ ก่อนหน้านี้อาจจะมีปัญหากับที่ทำงานหรือการค้าขายไม่คล่องตัวอยู่บ้าง แต่หลังจากนี้ลื่นปรี๊ดแน่นอน มีคนใกล้ตัวคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ค้ำจุน เป็นกำลังส่งเสริมให้โดดเด่นขึ้นอีกต่างหาก เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวล คิดดี ทำดี ยังไงก็ราบรื่น

ความรักก็อยู่ในช่วงดีวันดีคืน จากที่เคยมีปัญหาทะเลาะกันบ้าง จากนี้จะอินเลิฟขึ้น ขอแค่ต้องใจเย็น อย่าเอาอารมณ์เป็นที่ตั้ง แล้วทุกอย่างจะดีเอง

ราศีพิจิก

ราศีที่นอนมาที่สุดในปีนี้ก็คือราศีพิจิก เรียกว่ามีแต่ดีกับดี แถมยังดีทุกด้าน ไม่ว่าจะการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ ไปจนถึงการทำมาค้าขาย และเดือนที่เฮงที่สุดของชาวราศีพิจิกก็คือ กันยายน เป็นเดือนที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็รุ่ง ที่สำคัญถ้าอยากลองเสี่ยงโชค เดือนกันยายนเหมาะที่สุด ข้อควรระวังก็คือเอาแต่พอดี อย่าลืมว่าโลภมาก มักลาภหาย

ดวงการงานมาแรง มีโอกาสสำเร็จ แต่ต้องเหนื่อยหน่อย ของแบบนี้ไม่มีอะไรได้มาฟรี ๆ แต่ในเมื่อดวงมาแล้ว เพิ่มแรงอีกนิดๆ หน่อยๆ ก็ไม่เสียหาย ยังไงก็ประสบความสำเร็จแน่นอน

ความรักไม่ต้องกลัวเลย จะโสด ไม่โสดก็ไม่เฉาแน่นอน คนมีคู่ก่อนหน้านี้ไม่หือ ไม่อือ ไม่ค่อยหวือหวากันเท่าไหร่ก็จะหวานขึ้นนิดนึง เพราะผลพวงจากดวงชะตา ส่วนคนโสดจากนี้ได้คู่แน่ เพราะปกติคนราศีพิจิกมีเสน่ห์ช่างคุยอยู่แล้ว แค่เปิดโอกาสนิดหน่อย คนเข้ามาเพียบ

ขอบคุณข้อมูลจาก : today.line

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here