น่ารู้มานานแล้ว น้ำอุ่นผสมมะนาวก่อนนอน ผลลัพธ์ที่ได้ตามมา

0

น่ารู้มานานแล้ว น้ำอุ่นผสมมะนาวก่อนนอน ผลลัพธ์ที่ได้ตามมา

น้ำมะนาว ไม่ใช่แค่ รสชาติที่เปรี้ยวจี๊ดเท่านั้น ยังสามารถปลุกความสดชื่นให้กับร่างกายได้ อย่าเพิ่งเลื่อนผ่านบทความดีๆแบบนี้นะคะ การดื่มน้ำมะนาวยังสามารถช่วยให้ร่างกายของเรานั้นเปลี่ยนแปลงไปได้อีกด้วย

ปล. สูตรที่ 8 ต้องไม่พลาดนะคะ ดิฉันทำได้ คุณก็ทำได้ แนะนำให้อ่านทุกข้อค่ะ

สูตรน้ำมะนาว (สูตรนี้มีประโยชน์มากช่วยลดหน้าท้องได้ใน 7 วัน)

ประโยชน์ของน้ำมะนาว

1 การดื่มน้ำมะนาวไม่ว่าจะเป็นตอนเช้าหรือตอนก่อนนอนก็ตาม ล้วนและอุดมไปด้วยวิตามินซีสูง มีส่วนช่วยในเรื่องของการต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ร่างกายของเรามีความสดชื่น รู้สึกกระปรี้กระเป๋าอยู่ตลอดเวลา

2 น้ำมะนาวมีประโยชน์ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้เราแข็งแรง ทำให้ไม่ป่วยได้ง่ายๆ อีกทั้งยังช่วยบำรุง ให้สุขภาพของเราโดยรวมนั้นดีขึ้นมากกว่าเดิม

3 นอนไม่หลับ ใครรู้สึกว่าเรานอนไม่หลับ รู้สึกว่าพักผ่อนไม่เพียงพอ แนะนำว่าให้ดื่มน้ำมะนาวตามสูตร 1 แก้วก่อนนอน ดื่มก่อนครึ่งชั่วโมง จะทำให้คุณนอนหลับได้อย่างสบาย

4 แก้ไอ เจ็บคอ รู้สึกระคายเคืองคอ แนะนำว่าให้ดื่มน้ำมะนาว น้ำอุ่น น้ำผึ้ง นำส่วนผสมทั้งหมดนี้ดื่มก่อนนอน ตื่นเช้ามาอาการต่างๆจะช่วยให้ร่างกายของคุณนั้นปรับสภาพได้ดี ตื่นขึ้นมาจะไม่รู้สึกไอหรือเจ็บคอเลย

5 ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันดี การดื่มน้ำมะนาวก่อนนอนเป็นการเติมวิตามินซีให้กับร่างกายในช่วงเวลาที่เหมาะสม จึงทำให้ระบบภูมิคุ้มกันทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

6 หายใจไม่สะดวก มีอาการ แน่นจมูก สำหรับใครที่มีอาการเหล่านี้แนะนำว่าให้ดื่มน้ำมะนาวอุ่นๆก่อนนอน จะช่วยได้ดี โดยใช้น้ำมะนาว 1 ลูก กับน้ำอุ่นครึ่งแก้ว ผสมกันแล้วดื่มก่อนนอนสักครึ่งชั่วโมง ตื่นเช้ามาจะเอารู้สึกว่าอาการดีขึ้น ทำแบบนี้ประมาณ 3 วัน จะทำให้อาการที่แน่นจมูกหายไป

7 ลดหน้าท้อง ลดพุง รู้หรือไม่ว่ามะนาวสามารถลดพุง น้ำหนักของคุณได้ การดื่มน้ำมะนาวเพื่อลดพุงสามารถทำได้ง่ายมากๆ เพียงคุณนำน้ำมะนาว 1 ลูก ผสมกับน้ำอุ่น 1 แก้ว ใส่เกลือเข้าไปแค่เสี้ยวเล็บมือ คนให้เข้ากันแล้วดื่มเป็นประจำในช่วงเวลาตอนเช้าหรือก่อนนอนก็ได้ เพียงเท่านี้กรดจากน้ำมะนาวจะเข้าไปช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบขับถ่าย ทำให้คุณรู้สึกถ่ายคล่องมากขึ้น

8 สูตรลดพุงอย่างรวดเร็ว

ให้ใช้มะนาว 1 ลูก ผสมกับน้ำอุ่น 2 แก้ว ดื่มหลังทานอาหารมื้อเย็น ตื่นเช้ามาแนะนำว่าให้ทานมะละกอสุก สัก 6 7 ชิ้น แล้วก็ทานข้าวกล้อง กับไข่ต้ม สำหรับในมื้อกลางวัน แนะนำว่าให้ทานไข่ต้มกับสลัด วันนี้มื้อเย็นก็ให้ทานอกไก่ต้ม น้ำฟักทองไม่ใส่น้ำตาล ส้มตำไม่ใส่น้ำตาล ทานสูตรนี้ 7 วัน รับรองเลยว่าน้ำหนักของคุณจะต้องลดลงอย่างเห็นได้ชัดแน่นอน สูตรนี้ทำจริงแล้วจะได้ผล ตอนนี้ฉันทำแล้วจากน้ำหนัก 78 ตอนนี้ทานมาได้ประมาณ 2 อาทิตย์ น้ำหนักเหลือ 68 แล้วค่ะ ลดไป 10 โลค่ะ ออกกำลังกายด้วยนะ

สำหรับใครที่ต้องการที่จะลดพุงลดไขมันที่หน้าท้องที่มีอยู่ บอกเลยว่ามันยื่นออกมาแล้วรู้สึกว่าไม่สบายตัว รู้สึกใส่เสื้อผ้าแล้วก็ไม่สวย ไม่มั่นใจ เพื่อนๆก็ลองดูสูตรที่บอกมา แล้วชีวิตจะเปลี่ยนจากคนที่มีพุงกลายเป็นคนสวยคนหล่อเลย บอกบุญกันนะคะ

น้ำมะนาว น้ำมะนาวโซดา น้ำมะนาวปั่น น้ำมะนาวร้อน น้ำมะนาว สรรพคุณ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here