หมอญี่ปุ่นแนะ ลดเอวด้วยการ “เดิน 3 วัน” ลดถึง 10 โล

0

หมอญี่ปุ่นแนะ ลดเอวด้วยการ “เดิน 3 วัน” ลดถึง 10 โล

การมีรูปร่างที่ดี มีสัดส่วนที่ดี เป็นสิ่งที่หลายคนมีความต้องการไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย บางคนอดอาหารเพื่อให้น้ำหนักลด บางคนแทบไม่กินอะไรเพื่อให้น้ำหนักลด แต่ในความเป็นจริงแล้วไม่ใช่แบบนั้น การอดอาหารทำให้น้ำหนักลงจริง แต่สุขภาพก็แย่ลงตามไปด้วย

คุณหมอชาวญี่ปุ่นได้ทำการค้นพบวิธีในการลด น้ำหนักที่ไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องเข้าคลอสราคาแพง ไม่ต้องซื้อยา กินเพียงแค่3วันจะเห็นผลอย่างแน่นอน มาดูกันเลยดีกว่า ว่าเขาทำกันอย่างไร

การลดพุงด้วย “การเดิน 3 วัน” ง่ายอย่าบอกใคร เพียงแค่เวลาเดินให้ “เกร็งหน้าท้อง” และ “ปล่อยลมออก” และกำหนดลมหายใจเข้าออกให้เป็นจังหวะ

เมื่อก้าวเท้าขวา ให้นับ 1 พร้อมเกร็งหน้าท้อง พอก้าวเท้าซ้าย ให้นับ 2 ปล่อยหน้าท้องให้สบายๆไม่ต้องเกร็ง ทำแบบนี้สลับกันไปเรื่อยๆ

ถ้าเพื่อนๆกำลังคิดว่าวิธีลดพุงนี้ได้ผลจริงเหรอ? นายแพทย์ญี่ปุ่นได้ลองวิธีนี้ดู ภายใน 3 เดือน เขาสามารถลด น้ำหนักได้กว่า 10 กิโลกรัม รอบเอวหายไปกว่า 17 ซม. ผ่ านไป 3 ปีหุ่นก็ไม่กลับมาอ้วน แถมยังมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงขึ้น สัดส่วนดีขึ้น สร้างความมั่นใจได้มากขึ้น

ยังมีหนึ่ งวิธีนั่นก็คือ เวลาเดินให้เดินหลังตรง และเกร็งหน้าท้อง วิธีออกกำลังกายนี้นอกจากน้ำหนักจะลดแล้ว ยังช่วยลดแคลอรี่ด้วย

ห่วงยางที่อยู่รอบๆตัวของเราจะอัดแน่นไปด้วยไขมัน สาเหตุหลักเป็นเพราะไม่ได้ออกกำลังกาย ดังนั้นถ้าใครไม่มีเวลาไปออกกำลังกายแล้ว อยา กให้ได้ลองดูวิธีนี้นะคะ ทำไปเรื่อยๆ รับรองว่าผลที่ได้ออกมานั้นจะดีมาก หุ่นของคุณและสุขภาพร่างกายของคุณจะเปลี่ยนไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : liekr

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here