ทำท่าเดียวเห็นผล สร้างเอวเอสง่ายๆ ใช้ผ้า 1 ผืนที่มี

0

ทำท่าเดียวเห็นผล สร้างเอวเอสง่ายๆ ใช้ผ้า 1 ผืนที่มี

ใครๆก็อยา กที่จะมีหุ่นดี หุ่นสวยรูปร่างดีกันทั้งนั้น นั่นเป็นความฝันของสาวๆหลายๆคน ใส่เสื้อผ้าอะไรก็สวย เวลาเจอผู้คนก็มีความมั่นใจ และในวันนี้เราได้มีเคล็ดลับดีๆมาฝากสาวๆเป็นวิธีที่จะช่วยล ด ความอ้ ว นสร้างหุ่นดี ด้วยผ้าขนหนู ให้ทำวันละ 5 นาทีเท่านั้น ก็เตรียมโบกมือลาไ ข มั นที่มีได้เลย

โดยทางเว็บไซต์จากต่างประเทศได้เผยเทคนิคดีๆในการ ล ดน้ำ ห นักด้วยการใช้ผ้าขนหนู โดยเฉพาะในบริเวณช่วงสะโพก เอว ที่มีไ ข มั นสะสมเยอะมากที่สุด และนี่คือการบริหารล ด น้ำหนั กจากประเทศของญี่ ปุ่ น ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้

ท่าที่ 1 ท่าลดรอบเอว

ในท่าเริ่มให้เราม้วนผ้าเช็ดตัวและวางไว้ด้านหลังท้อง ตำแหน่งเดียวกับสะดือ และยืดมือและขาให้ตรงที่สุด โดยให้มือและเท้าประสานกัน ให้ตัวเราโฟกัสไปที่ผ้าเช็ดตัว ทำท่านี้ค้างไว้ 5 นาที วิธีนี้จะช่วยลดรอบเอวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ท่าที่ 2 ท่าลดต้นขา

ในท่าเริ่มให้เราม้วนผ้าเช็ดตัวและวางไว้ด้านหลังท้อง ตำแหน่งเดียวกับสะดือ ยืดขาข้างหนึ่ งให้ตรง ส่วนขาอืกข้างให้งอขาไว้ด้านใน ทำท่านี้ค้างไว้ 1 นาที

ท่าที่ 3 ท่าลดสะโพก

ในท่าเริ่มให้เราม้วนผ้าเช็ดตัวและวางไว้ด้านใต้ของจุดสูงสุดของสะโพก เอามือของเราทับซ้อนกันวางไว้ตรงบริเวณหน้าผาก งอเท้าขึ้น ยกเข่าขึ้นเล็กน้อย โดยให้ต้นขาและน่องงอจนชิดกัน ทำท่านี้ค้างไว้ประมาณ 3 ถึง 5 นาที

เป็นเทคนิคที่ง่ายมากเลยกันใช่ไหมคะสาวๆ หากเพื่อนๆคนไหนที่สนใจลองฝึกกันดูนะคะ รับรองว่าระยะเวลาไม่กี่เดือน คุณจะมีหุ่นที่ดี ใส่เสื้อผ้าอะไรก็สวย มาพร้อมกับสุขภาพร่างกายของเราแข็งแรงด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : item2day

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here