7วัน7ท่าลดต้นแขน แบบฉบับเร่งด่วน ไม่ต้องเสียเงินเข้ายิมก็สวยได้

0

7วัน7ท่าลดต้นแขน แบบฉบับเร่งด่วน ไม่ต้องเสียเงินเข้ายิมก็สวยได้

ต้นแขนใหญ่ ต้นแขนหนา ใส่เสื้อไม่สวยรู้สึกอึดอัดไม่มั่นใจ ลองลดอาหารแล้วก็ยังไม่ได้ผลที่ดี แน่นอนว่าในวันนี้เราได้มีเคล็ดลับวิธีการลดต้นแขนให้กระชับ ไม่มีไขมันส่วนเกิน จะใส่เสื้อแบบไหนก็สวย อยากให้เพื่อนๆได้มาทดลองกันดู มาเลยค่ะ

วิธีนี้คือช่วยลดของเสียและสิ่งสกปรกที่สะสมในแขนด้วยวิธีการนวดระบาย แถมยังสามารถบรรลุวัตถุประสงค์ของการลดความอ้วนได้อีกด้วย

ในท่าแรก ก่อนอื่นให้เรา นวดน้ำเหลืองที่ใต้รักแร้ โดยใช้สี่นิ้วกดเบา ๆ ใต้รักแร้ 5 ครั้ง จากนั้นยกแขนขึ้น แล้วใช้ฝ่ามืออีกข้างกดดันจากใต้รักแร้ไปจนถึงโคนแขน อีก 5 ครั้ง

ท่าที่ 2 ให้ใช้นิ้วทั้งสี่กดนวดเบา ๆ จากบริเวณเอวไปขนถึงโคนแขน โดยที่แขนอีกข้างให้เหยียดตรงเหนือศีรษะ วิธีการคือ กดนวดใต้รักแร้เบาๆ 5 ครั้ง และกดนวดจากเอวไปถึงโคนแขนอีก 5 ครั้ง

ท่าที่ 3 ให้เหยียดแขนไปด้านหน้า ใช้นิ้วทั้งสี่กดนวดใต้รักแร้ 5 ครั้ง จากนั้นให้กดนวดจากใต้รักแร้ไปถึงโคนแขน อีก 5 ครั้ง

ท่าที่ 4 เหยียดแขนลงประมาณ 45 องศา กดนวดใต้รักแร้เบา ๆ 5 ครั้ง จากนั้นกดนวดบริเวณใต้รักแร้ไปจนถึงโคนแขนอีก 5 ครั้ง

ท่าที่ 5 เหยียดแขนทั้งสองข้างไปทางด้านหลัง ให้แขนอยู่ในระดับที่สบายแขน จากนั้นให้บิดข้อแขน เข้า-ออกโดยให้ฝ่ามือหันเข้า-ออกด้านนอก

ท่าที่ 6 สองแขนเหยียดไปทางด้านข้าง โดยให้หายใจเข้า-ออกเป็นจังหวะช้าๆ เมื่อหายใจเข้าให้หมุนแขนทั้งสองขึ้นด้านบน เมื่อหายใจออกให้หมุนแขนลงมาอยู่ในระดับเดิม

ท่าที่ 7 การฝึกกล้ามเนื้อแขน นั่งงอเข่า แขนสองข้างยันอยู่กับพื้น จากนั้นค่อยเอนตัวไปทางด้านหลัง ตอนนี้จะรู้สึกว่าบริเวณต้นแขนมีอาการตึงของกล้ามเนื้อ ทำท่านี้ค้างไว้ 10 วินาที จากนั้นกลับสู่ท่าเดิม ทำซ้ำ 10 ครั้ง

สำหรับสาวๆคนไหนที่สนใจสามารถนำเคล็ดลับการออกกำลังกายนี้ไปใช้กันดูนะคะ รับรองว่าต้นแขนของคุณนั้นจะเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด ที่สำคัญยังเป็นการออกกำลังกายที่ดีอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก : todayspot.fbs

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here