ราศีไหน มีเกณฑ์นอกใจแฟนมากที่สุด

0

ราศีไหน มีเกณฑ์นอกใจแฟนมากที่สุด

เปิดราศีที่ในช่วงปีที่ผ่านมา นอกใจหรือนอกกาย และนิสัยแต่ละราศีเป็นอย่างไรกันบ้าง เน้นย้ำว่าตรงถึง90% ลองดูราศีของเพื่อนๆดูว่า จะตรงแค่ไหนกันเชียว

ราศีเมษ (นอกใจ 10%)

คนที่เกิดในราศีเมษเป็นคนที่ค่อนข้างที่จะกระตือรือร้น เป็นคนที่ชอบความตื่นเต้น รักในเรื่องของความสัมพันธ์ เป็นพวกที่บ้าพลังไม่ชอบอยู่กับที่ แต่เป็นคนที่ค่อนข้างที่จะเอาใจใส่กับคุณฝ่ายตรงข้ามไปที่สุด และรักษาความสัมพันธ์ไว้ดีๆ เป็นคนที่ค่อนข้างที่จะคำนึงถึงความรู้สึกของคนรอบข้างเสมอ แม้ว่าบางครั้งตัวคุณเองจะต้องเสียใจก็ตาม สำหรับเรื่องการนอกใจแล้วนั้น คนนี้ก็ในราศีเมษมีโอกาสนอกใจน้อยมาก อ่านแล้วตรงมากกว่าครึ่ง แชร์บอกเพื่อนใกล้ตัว มาเล่นกันว่าตรงแค่ไหน

ราศีพฤษภ (นอกใจ 50% แต่ไม่นอกกาย)

สำหรับผู้ที่เกิดในราศีพฤษภ เป็นคนที่มีพื้นฐานที่ใจดีอยู่แล้วคนหนึ่ง แต่สำหรับเรื่องความรักแล้วนั้นคุณเป็นคนที่ค่อนข้างก้ำกึ่ง พยายามหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง แต่ด้วยความคิดแบบนี้ทำให้คนนั้นคุยกับคนหลายคน บางคนมีคู่แล้ว แต่ก็พยายามหาเรื่องคุยกับคนอื่นที่ไม่ใช่คู่ของตน ถึงกระนั้นก็ตาม ทำให้ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างเจ้าชู้ จะต้องระมัดระวังความสัมพันธ์ของตัวเองให้ดี เพราะมิฉะนั้นแล้ว ความรักของคนที่มีอยู่จะหายไปอย่างแน่นอน อ่านแล้วตรงมากกว่าครึ่ง แชร์บอกเพื่อนใกล้ตัว มาเล่นกันว่าตรงแค่ไหน

ราศีเมถุน (นอกใจ 100%)

ชาวมิถุนผู้ไม่หยุดนิ่งต้องการปฏิสัมพันธ์ทางด้านสมองกับคู่รักของเขา การสนทนาอย่างชาญฉลาดจะทำให้ชาวมิถุนติดใจซ้ำแล้วซ้ำอีก ถ้าชาวมิถุนจะนอกใจ มันมักเป็นการนอกใจทางอารมณ์มากกว่านอกใจทางด้านร่างกาย พวกเขาอาจจะมีชู้ทางอีเมล ทางแชท และช่องทางอะไรแบบนั้น ดังนั้น หาบทสนทนาที่ฉลาดไปจนถึงเซ็กซี่มาคุยกับเขาให้เขารู้สึกถูกกระตุ้นทางจิตใจเรื่อย ๆ เพื่อให้เขาไม่ไปหากับคนอื่น อ่านแล้วตรงมากกว่าครึ่ง แชร์บอกเพื่อนใกล้ตัว มาเล่นกันว่าตรงแค่ไหน

ราศีกรกฎ (ไม่นอกใจเลย เพราะเข็ดแล้ว)

ชาวกรกฎผู้อ่อนหวานและอ่อนไหวมักจะไม่เรี่ยราด นอกเสียจากถ้าเขาเป็นคนเซ้นซิทีฟเกินไป การมีความภูมิใจในตัวเองต่ำจะทำให้ชาวปูนอกใจในเวลาที่ต้องการความมั่นใจในตัวเอง ถ้าเขาหาความรู้สึกถูกรักจากในบ้านไม่ได้ เขาจะไปหาความรักและการยอมรับจากที่อื่น ดังนั้น แสดงออกมาก ๆ ให้เขาเห็นว่าคุณรักและยอมรับในตัวเขาเป็นที่สุด แล้วเขาจะไม่ไปเล่นปูไต่นอกบ้านเลย อ่านแล้วตรงมากกว่าครึ่ง แชร์บอกเพื่อนใกล้ตัว มาเล่นกันว่าตรงแค่ไหน

ราศีสิงห์ (นอกใจ 20%)

ชาวสิงห์คล้ายกับชาวเมษตรงที่ชอบดราม่าและความตื่นเต้น แต่ชาวสิงห์เยอะขึ้นไปอีกเลเวลเพราะเขาต้องการเป็นจุดศูนย์กลางของความสนใจและเป็นที่หนึ่งในทุกอย่างที่ทำ ชาวสิงห์ถึงได้เป็นคู่รักที่ทรงเสน่ห์อยู่เสมอ การทำให้ชาวสิงห์พึงพอใจ นอกจากการชื่นชมเยินยอแล้ว เรื่องเทคนิคบนเตียงก็สำคัญ แต่ด้วยความที่ชาวสิงห์เกลียดความแก่และหลงใหลความอ่อนเยาว์ สิ่งที่จะทำให้ชาวสิงห์เดินนอกทางได้ ก็จะเห็นเป็นคนอื่นที่คล้ายคลึงกับคุณในเวอร์ชั่นที่เด็กกว่า นั่นแหละ อ่านแล้วตรงมากกว่าครึ่ง แชร์บอกเพื่อนใกล้ตัว มาเล่นกันว่าตรงแค่ไหน

ราศีกันย์ (ไม่นอกใจ แต่นอกกาย)

ชาวกันย์เป็นคนจริงจังและบางทีก็จริงจังเกินเหตุ ในขณะเดียวกันก็เป็นคนมองโลกตามความเป็นจริงและซื่อสัตย์ด้วย ถ้าหากคุณไม่แสดงออกว่าจริงจังกับเขามากพอ เขาอาจเริ่มจับผิดความเป็นคุณ ตำหนิคุณ และจะมองหาคนอื่นมาแทนที่คุณในที่สุด ดังนั้น จงรักเขาอย่างจริงจังและโจ่งแจ้ง แล้วคุณจะได้รับความจงรักภักดีที่หนักแน่นตอบแทนกลับมา อ่านแล้วตรงมากกว่าครึ่ง แชร์บอกเพื่อนใกล้ตัว มาเล่นกันว่าตรงแค่ไหน

ราศีตุลย์ (นอกกาย 50%)

ชาวตุลย์เจ้าโรแมนติกผู้มีความสมดุลในตัวเอง เขาจริงจังกับความสัมพันธ์ที่มีและไม่หวั่นไหวกับลมฟ้าง่าย ๆ แต่ด้วยความที่มีนิสัยชอบสังคมและชอบบริหารเสน่ห์ บางทีชาวตุลย์จึงแกว่งเท้าไปหาสถานการณ์ที่การบริหารเสน่ห์เลยเถิดไปไกลกว่าที่ควรจะเป็น ถ้าหากคุณสามารถไปไหนมาไหนกับชาวตุลย์ได้อย่างเพื่อนสนิทที่มีความรักให้กันอย่างไม่ขาดสาย นั่นจะทำให้ความสัมพันธ์ไปได้ดี อ่านแล้วตรงมากกว่าครึ่ง แชร์บอกเพื่อนใกล้ตัว มาเล่นกันว่าตรงแค่ไหน

ราศีพิจิก (นอกใจ 90%)

ชาวพิจิกเป็นคนสายดาร์ก ลึกลับ และเปี่ยมไปด้วยความปรารถนา นั่นทำให้ชาวพิจิกมักไปเกี่ยวพันกับการนอกใจ ข้อหาที่ชาวพิจิกได้รับบ่อย ๆ จากผลของการนอกใจก็คือ รุนแรงและโลกส่วนตัวสูง แต่ถ้าคุณมั่นใจว่าคุณจะรับมือกับไฟรัก ไฟราคะ และความปรารถนาต่าง ๆ ที่เขาผลิตขึ้นมาได้ รวมไปถึงการเล่นแผลงในสนามฟูก เขาจะซื่อสัตย์กับคุณเป็นอย่างยิ่ง อ่านแล้วตรงมากกว่าครึ่ง แชร์บอกเพื่อนใกล้ตัว มาเล่นกันว่าตรงแค่ไหน

ราศีธนู (นอกกาย 100%)

คล้ายกับชาวเมษและชาวสิงห์บางส่วน ชาวธนูใฝ่หากิจกรรมทางกายและการผจญภัย ซึ่งสองอย่างนี้ก็ยังเป็นสิ่งที่ต้องการบนเตียงด้วย ชาวธนูไม่หยุดนิ่งและแสวงหาประสบการณ์ใหม่ ๆ แต่ก็ต้องระวังการอ่อยชาวธนูในระดับที่มากเกินไป จะเป็นผลเสียมากกว่าผลดี แม้ว่าจะผูกมัดชาวธนูไม่ง่ายในช่วงแรก แต่ถ้าเขาได้ผูกมัดแล้ว การผูกมัดนั้นจะเป็นไปอย่างจริงจัง ถ้าคุณไม่ริดรอนอิสรภาพเขามากและคุณเป็นที่ที่เขาสามารถแชร์ความหวังและความฝันของเขาได้ เขาก็จะไม่ไปไหน อ่านแล้วตรงมากกว่าครึ่ง แชร์บอกเพื่อนใกล้ตัว มาเล่นกันว่าตรงแค่ไหน

ราศีมังกร (ไม่นอกกาย ไม่นอกใจ)

ชาวแพะภูเขาผู้ใจเย็นและสุขุมมักเป็นคู่รักที่ซื่อสัตย์ เขามีจรรยาบรรณและควบคุมตัวเองได้แม้ในสถานการณ์ที่เย้ายวนเกินราศีอื่นจะห้ามใจ แต่ด้วยความที่เขาต้องการการเคารพและชื่นชมจากคู่รัก เขาจะเดินออกจากคุณไปได้ถ้าเขาไม่ได้รับการชื่นชมที่มากพอ ที่เด็ดดวงก็คือ ชาวแพะภูเขามีศักดิ์ศรีมากพอที่จะเดินออกไปเฉย ๆ โดยที่ไม่มีใครใหม่ด้วยซ้ำ อ่านแล้วตรงมากกว่าครึ่ง แชร์บอกเพื่อนใกล้ตัว มาเล่นกันว่าตรงแค่ไหน

ราศีกุมภ์ (นอกกาย10% นอกใจ 50%)

ความแปลกแยกและความเฉลียวฉลาดที่ชาวกุมภ์มี ทำให้ชาวราศีนี้ไม่ค่อยจะโรแมนติกเท่าไหร่ อย่างไรก็ตาม ชาวกุมภ์ก็ยังต้องการความรักและความสำคัญจากคู่รักของเขาอยู่นะ บางขณะชาวกุมภ์อาจจะจมอยู่ในไอเดียใหม่ ๆ และการคิดค้นอะไรใหม่ ๆ ของตัวเองจนเมื่อผ่านไปชาวกุมภ์ถึงได้รู้ว่าคนที่อยู่ข้าง ๆ กลายเป็นของคนอื่นไปแล้ว ชาวกุมภ์เป็นราศีที่เดาใจยากที่สุด ซึ่งคุณแก้เคล็ดได้ด้วยการสร้างโลกของคุณสองคนให้เป็นเรื่องคาดเดาได้ไม่ง่ายเช่นกัน นั่นจะทำให้ชาวกุมภ์สนใจในระยะยาว อ่านแล้วตรงมากกว่าครึ่ง แชร์บอกเพื่อนใกล้ตัว มาเล่นกันว่าตรงแค่ไหน

ราศีมีน (นอกใจ 30%)

ชาวปลาคู่ในน้ำทะเลใส ๆ มีจินตนาการสูงส่ง รักในความแฟนตาซีทั้งด้านโชคชะตาและรักนิรันดร์ อย่างไรก็ตาม ชาวปลาคู่ก็จะหมดความแฮปปี้แม้ทุกอย่างจะลงตัวแต่จำเจโดยปราศจาก “เวทมนตร์” เพื่อคงความรักนิรันดร์กับชาวปลาคู่ต่อไป ให้พยายามสร้าง “ชั่วโมงต้องมนต์” เป็นระยะ ให้เขาได้รู้สึกว่า สิ่งที่เกิดกับเขาและคุณ คือ “บุพเพสันนิวาส อ่านแล้วตรงมากกว่าครึ่ง แชร์บอกเพื่อนใกล้ตัว มาเล่นกันว่าตรงแค่ไหน

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : หนังสือดูดวงราศี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here