หมอดังทำนาย ทำบุญมามาก 4 วันเกิดถึงทีพลิกล๊อก

0

หมอดังทำนาย ทำบุญมามาก 4 วันเกิดถึงทีพลิกล๊อก

ทำนายโชคมหาลาภ สำหรับผู้ที่เกิดทั้ง 4 วันดังต่อไปนี้ ประจำวันที่ 3 กรกฎาคม เกิดในวันใดมีโอกาสเกิดการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของฐานะการเงิน หน้าที่การงานจะได้รับการโยกย้ายไปในทิศทางที่ดีกว่า ลองไปดูกันได้เลยว่าจะมีวันเกิดคุณหรือไม่

อังคาร

สำหรับคนที่เกิดในวันอังคารในช่วงนี้ควรเอาใจใส่ในเรื่องของสุขภาพพลานามัยกันบ้าง ออกไปยืดเส้นยืดสายบ้างอย่าอยู่กับที่ เงินทองในช่วงนี้อย่าให้ใครได้หยิบยืมเงิน เพราะมีโอกาสไม่ได้รับการคืนสูง ฐานะการเงินกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆ ควรอยู่ในหลักการและเหตุผล ทำอะไรอย่าได้ประมาทเพราะอาจจะทำให้ตัวคุณเดือดร้อนได้ง่ายๆ ในเรื่องของหน้าที่การงานเป็นโอกาสเหมาะเจาะที่กำลังจะได้โชคลาภ เพื่อนร่วมงานบางคนจะนำโอกาสดีๆมาให้กับคุณ หัวหน้างานบางคนจะให้ตำแหน่งดีๆกับคุณอย่างแน่นอน ย้ำเลยว่าไม่เกินสิ้นเดือนหน้า โชคเข้าข้างให้เก็บไว้นะคะ

พฤหัส

ลักษณะดวงของคนที่เกิดในวันพฤหัสบดี ช่วงนี้เห็นได้ชัดว่าคุณเหนื่อยกับการทำงาน จะต้องแบกรับภาระหน้าที่เพียงคนเดียว คนรอบข้างก็ดูเหมือนว่าพยายามมองคนในสายตาที่ผิดแปลกไป เขาน่าจะไม่รู้เบื้องลึกเบื้องหลังที่คุณกำลังพยายามทำอยู่เพื่อใครหลายคน คุณไม่ต้องเป็นกังวลกับเรื่องเหล่านี้ ไม่ช้าไม่นานเขาก็จะได้รับรู้ความดีที่คุณกำลังก่อสร้างมันขึ้นมา ไม่ต้องไปพูดเรื่องราวของคุณ ไม่ต้องไปพยายามบอกให้คนอื่นได้รับรู้ ในเรื่องของการเงินจะเริ่มดีจะประสบความสำเร็จเรื่อยๆ ไม่ถึงดวงพุ่งอะไรมากมายแต่ก็ดีมากครับ ในเรื่องของหน้าที่การทำงานนั้นจัดได้ว่าเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว จะได้รับการช่วยจากเพื่อนร่วมงานบางคนในสายอาชีพ สิ่งใดที่คุณกำลังเจอปัญหาก็จะได้ดีขึ้นมาเอง ชีวิตจะดีขึ้นเรื่อยๆ และอีกในช่วงไม่กี่เดือนนี้จะได้รับการเปลี่ยนตำแหน่งงาน โชคเข้าข้างให้เก็บไว้นะคะ

อาทิตย์

สำหรับคนที่เกิดในวันอาทิตย์ จัดได้ว่าในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมานั้นเป็นสัปดาห์แห่งการทำงานที่เหนื่อยเหลือเกิน มีหลายสิ่งหลายอย่างเข้ามาในชีวิตบางสิ่งคุณก็ไม่สามารถคว้ามันเอาไว้ได้ นั่นเป็นเพราะว่าเหตุผลบางอย่างที่คุณไม่สามารถบอกใครได้นั่นเอง ถึงแม้ว่าลักษณะภายนอกในการใช้ชีวิตของคุณจะเป็นคนที่ค่อนข้างดุดันก็ตาม แต่แท้ที่จริงแล้วคุณเป็นคนที่อ่อนน้อมถ่อมตนมากๆ คุณมักจะใช้กับคนที่คู่ควรเท่านั้น ในเรื่องของการเงิน จะประสบความสำเร็จได้ด้วยดีก็ต่อเมื่อมีความสามารถ ความพยายามเข้ามา พรุ่งนี้ควรที่จะศึกษาหาความรู้ในสายงานสายอาชีพ แล้วจะได้ดีขึ้นมาเอง ส่วนการงานในช่วงปีหน้ามีโอกาสเดินทางไกล ไปในทิศทางต่างที่ต่างถิ่น และจะได้เจอกับคนที่ดีคนที่คอยพยายามผลักดันให้คุณพบเจอเรื่องราวดีๆต่อไป ความรักก็จะดี คนโสดจะได้พบเจอเนื้อคู่ โชคเข้าข้างให้เก็บไว้นะคะ

เสาร์

คนที่เกิดในวันเสาร์ช่วงนี้ควรรับฟังคำชี้แนะคำแนะนำของคนรอบข้างเอาไว้บ้าง จะได้มีโอกาสสร้างรายได้สร้างผลงานกับเขาบ้าง ความรับผิดชอบในตำแหน่งหน้าที่การงานมากขึ้น การตกแต่งที่อยู่อาศัย การเงิน รายจ่าย สิ่งเหล่านี้เป็นของคู่กันทำให้คุณรู้สึกหาเงินเท่าไหร่ก็ไม่พอ ลาภยศสิ่งของเงินทองที่หามาได้ไม่สามารถแลกกับสุขภาพได้ อย่าลืมที่จะดูแลร่างกายของตัวเอง ช่วงนี้การเงินโดดเด่นเป็นพิเศษ ทำอะไรจะเริ่มประสบความสำเร็จได้อย่างดีเยี่ยม โชคเข้าข้างให้เก็บไว้นะคะ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here