พกติดตัวเอาไว้ เคล็ดลับเสริมดวง ประจำปี 2562 ของทั้ง 12 ราศี

0

พกติดตัวเอาไว้ เคล็ดลับเสริมดวง ประจำปี 2562 ของทั้ง 12 ราศี

ดวงชะของทั้ง12ราศี มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ เคล็ดลับในการเสริมดวงให้ดวงเฮงมีดวงชะตาชีวิตที่ดีขึ้น ประจำปี2562 เรามาอ่านรายละเอียดกันว่าแต่ละราศีนั้น ควรที่จะพกอะไรติดตัวเพื่อเป็นการเสริมดวงชะตาให้ดียิ่งขึ้นไป

ราศีเมษ

เสริมดวงโดยการบูชาแขวนพระที่ทำมาจากเนื้อว่าน อัญมณี หินหรือหยก จะเป็นตัวช่วยเสริมในเรื่องสุขภาพ ปรับสภาพร่างกายให้มีความแข็งแรง เสริมเมตตามหานิยม ให้ดูดีมีสง่าราศีที่ดี

ราศีพฤษภ

เสริมดวงโดยการบูชาแขวนพระพิมพ์สะดุ้งมาร เป็นบารมีช่วยปัดเป่า ให้รอดพ้นจากอุปสรรคปัญหาภัยอันตรายต่างๆ ให้รอดพ้นไปอย่างง่ายดาย และจะเสริมวาสนาบารมี ให้มีโชคมีลาภ มีความเจริญรุ่งเรืองอย่างดียิ่งขึ้นค่ะ

ราศีเมถุน

ความอาภัพอับโชค ขาดเสน่ห์ ขยันแต่ก้าวหน้าได้ช้า ขาดคนอุ้มชู เสริมดวงโดยการบูชาแขวนพระปางนาคปรก หรือพระผงสุพรรณ จะช่วยเสริมโฉลก เสริมมงคล เสริมสง่าราศี ให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองดีขึ้นค่ะ

ราศีกรกฏ

ในการที่ทำดี ผู้ใหญ่มักมองไม่เห็น และมักถูกเอารัดเอาเปรียบ เสริมดวงโดยบูชาแขวนพระที่องค์โตกว่าพระเครื่องทั่วไป หรือมีคำว่าโต สมเด็จพุฒจารย์โต หลวงพ่อโต สมเด็จจิตรลดาพระกำลังแผ่นดิน จะชนะอุปสรรค ขจัดปัญหาต่างๆได้ดีค่ะ

ราศีสิงห์

เสริมดวงโดยบูชาแขวนพระสีวลี หรือพระสังกัจจายน์ พระอัครสาวกที่เด่นในทางลาภผลพูนทวี จะเสริมโชค เสริมลาภ เสริมบารมี ให้มีความเจริญเติบโตในด้านต่างๆมีความสำเร็จสมหวัง สมปราถนาค่ะ

ราศีกันย์

เสริมดวงโดยบูชาแขวนพระสีวลี หรือพระสังกัจจายน์ พระอัครสาวกที่เด่นในทางลาภผลพูนทวี จะเสริมโชค เสริมลาภ เสริมบารมี ให้มีความเจริญเติบโตในด้านมั่งมีศรีสุข รับทรัพย์รับโชคค่ะ

ราศีตุลย์

เสริมดวงโดยบูชาแขวนพระที่มีเกตุแหลม หรือมีรัศมีเปล่งประกายฉัพพรรณรังสี จะเสริมสิริมงคล เสริมสง่าราศี เสริมสติปัญญา เสริมความเจริญรุ่งเรือง เสริมเสน่ห์เมตตาเป็นที่นิยมรักใคร่ของผู้ใหญ่และบริวารญาติมิตรค่ะ

ราศีพิจิก

เสริมดวงโดยบูชาแขวนพระปางห้ามสมุทร (ยกพระหัตถ์ทั้งสองข้าง) หรือสมเด็จวัดระฆัง จะเสริมสิริมงคล ในทางเดินทางสัญจรให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายทั้งหลายทั้งปวง และโชคดีมีสุขในทิศทั้งสี่ค่ะ

ราศีธนู

เสริมดวงโดยบูชาแขวนพระปางป่าเลไลย์ หรือพระสมเด็จนางพญา จะเสริมวาสนา ให้มีคนเมตตา ให้การอุปถัมถ์ อุดมด้วยโภคทรัพย์ มงคลสมบูรณ์พูนผลด้วยความสบายกาย สุขใจกับเงินทองค่ะ

ราศีมังกร

เสริมดวงโดยบูชาแขวนพระที่มียันต์เกาะเพชร หรือพระยอดธง จะป้องกันคนที่คิดไม่ซื่อตรง มีเล่ห์เพทุบายเอาเปรียบเอาเกิน จะได้เสริมอำนาจ ตบะเดชะ บารมี เป็นที่น่าเกรงขามของศัตรูหมู่มารทั้งหลายค่ะ

ราศีกุมภ์

เสริมดวงโดยบูชาแขวนพระพิมพ์สะดุ้งมาร จะเสริมชะตาให้รอดพ้นจากการถูกหลอก ถูกละเมิดเอาทรัพย์สิน หรือถูกชักจูงให้ลุ่มหลงในอบายมุขต่างๆ และอริศัตรูหมู่มารแพ้ภัยไปไกลแสนไกลค่ะ

ราศีมีน

เสริมดวงโดยบูชาแขวนพระ ที่เป็นรูปเหรียญคณาจารย์ต่างๆ ที่นั่ง หรือขี่สัตว์ มีฤทธิ์ธานุภาพ เดชานุภาพ มีอำนาจเดชะบารมี ชีวิตจะชนะอุปสรรคต่างๆได้ง่ายๆ และได้รับเมตตาช่วยเหลือเกื้อกูลดีเยี่ยมค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : aduang

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here