คนที่เกิดวันทั้ง 4 เตรียมเหนื่อยแต่รวยมาก ทำนายว่าจะได้จับทรัพย์ใหญ่

0

คนที่เกิดวันทั้ง 4 เตรียมเหนื่อยแต่รวยมาก ทำนายว่าจะได้จับทรัพย์ใหญ่

ทำนายโชคชะตาประจำวันที่ 7 ถึงวันที่ 11 ช่วงนี้ทำอะไรจะได้ดี แต่อาจจะต้องเหนื่อยหนักกว่าที่เคย ลองไปดูกันว่าคนที่เกิดทั้ง 4 วันนี้มีคุณอยู่ด้วยหรือไม่

อังคาร

สำหรับคนที่เกิดในวันนี้ ในเรื่องของหน้าที่การงาน หากธุรกิจของคุณที่กำลังทำอยู่นั้นมีการติดต่อสื่อสารกับคนต่างชาติต่างถิ่น จะสำเร็จไปได้ด้วยความงดงาม ช่วงนี้จะต้องระมัดระวังปัญหาเกี่ยวกับความขัดแย้ง เพื่อนร่วมงานบางทีอาจจะทำให้คุณเดือดร้อน ผลงานโดดเด่นอาจจะทำให้มีคนนินทา

การเงินในช่วงนี้มีรายได้มากขึ้น แต่ถ้าหากนำเงินไปลงทุนกับสิ่งที่ไม่มีความรู้จะเสียหาย อาจขาดทุนได้มาก ช่วงนี้ไม่ควรลงทุนในธุรกิจใหม่ๆ

ความรักคนโสดมักจะมีเสน่ห์ในช่วงนี้ จะได้พบกับสถานการณ์ที่ว่าไม่รู้จะเลือกใครดี ตัดสินใจยากลำบาก สำหรับคนที่มีความรักอยู่แล้วก็กำลังเบ่งบานไปได้ด้วยดี ไม่เกินปี 2 ปีอาจจะได้แต่งงาน

เสาร์

สำหรับคนที่เกิดในวันเสาร์ ในเรื่องของหน้าที่การงานช่วงนี้จะเข้าใจผู้อื่นได้เป็นอย่างดี หน้าที่จะประสานงานกันเป็นสิบทิศ จะได้รับการคลี่คลายปัญหาต่างๆ อาจจะรู้สึกเหนื่อยบ้างในเรื่องของทัศนคติ เพื่อนร่วมงานบางคน บางกลุ่มอาจจะทำให้คุณเดือดร้อน

การเงินในช่วงนี้ เจอกับค่าใช้จ่ายที่ไม่ทันคาดคิด การลงทุนบางอย่างบานปลาย เจอลูกหนี้ผิดสัญญา ค่าใช้จ่ายมากมาย โดนยืมเงินแล้วไม่คืน แต่ปลายเดือนจะมีรายได้พิเศษเพิ่มมากขึ้น

ความรักสำหรับคนโสด จะได้พบความรักครั้งใหม่ อาจจะเป็นคนที่รู้จักหรือเพื่อนเก่า มีโอกาสได้ปานความสัมพันธ์กันมากขึ้น มีความรักความเข้าใจมากขึ้น คนที่มีครอบครัวอยู่แล้วก็มีความสุขเหมือนเดิม

ศุกร์

คนที่เกิดในวันศุกร์ หน้าที่การงานของคุณในช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงที่เหมาะสม มีโอกาสได้ลงหลักปักฐาน เจอแนวทางในการทำงานที่ชอบ ที่ใช่ ส่วนคนที่ทำงานมานาน ธุรกิจหน้าที่การงานจะเริ่มมั่นคง ตำแหน่งเริ่มสูง

การเงิน ช่วงนี้จะได้รับการส่งเสริมจากผู้ใหญ่ การค้าขายกำไรงดงามมากมี มีรายได้พิเศษเพิ่มมากขึ้น ได้เงินปันผลและการลงทุนไว้นานแล้ว

ความรัก ในช่วงนี้ควรมองข้ามเรื่องจุกจิกไปบ้าง อารมณ์ที่แปรปรวนของคุณและคนที่คุณรัก ไม่ได้ทำให้อะไรดีขึ้นเลย หากยังรักกันอยู่ก็ควรที่จะปล่อยวางบ้าง อย่าเยอะให้มันมากนัก

พฤหัสบดี

สำหรับคนที่เกิดในวันพฤหัสบดี หน้าที่การงานในช่วงนี้ถึงแม้ว่าจะมีบางสิ่งบางอย่างที่เข้ามาในช่วงระยะเวลาเดียวกัน อาจจะรู้สึกขาดขาดหายหายบางสิ่งบางอย่างไป อาจจะเป็นลูกน้องที่รู้ใจ ลูกจ้างที่รู้ใจ อาจจะเหนื่อย แต่คุณก็สามารถทำงานให้ลุล่วงได้ตามกำหนด

สำหรับการเงิน สถานการณ์การเงินเริ่มดีมากขึ้น คนรอบข้างเริ่มให้การเกื้อหนุน ไม่ว่าจะทำอะไร หาขายออนไลน์ก็ดี ตามตลาดที่คุณต้องการก็ดี จะช่วยสร้างรายได้ให้งดงาม คนรายจ่ายที่มากขึ้นคุณก็สามารถผ่อนคลายมันได้ สัปดาห์หน้าจะเป็นการดีที่สุด สำหรับการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ

ความรัก ช่วงนี้อาจจะต้องห่างเหินกับคนรักเป็นพักๆเพราะต่างคนต่างมีงานที่จะต้องรับผิดชอบ แต่เขามีความเข้าใจกันดี สามารถดูแลกันตามสภาพได้ มีอะไรก็ปรึกษาหารือกันได้ตามปกติ คนโสดมีเกณฑ์พบรักเป็นคนต่างชาติ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here