ก้มมองนิ้วโป้ง แม่นมาก ทายนิสัยจากข้อนิ้วโป้ง

0

ก้มมองนิ้วโป้ง แม่นมาก ทายนิสัยจากข้อนิ้วโป้ง

ว่ากันว่า เส้นลายมือหรือว่านิ้วมือนั้น สามารถบ่งบอกถึงหลักพฤติกรรม อนาคต และบุคลิกของแต่ละคนได้ แม้ว่าเราจะไม่มั่นใจสักเท่าไหร่ว่ามันคือความจริงหรือเปล่า เพราะว่าวิทยาศาสตร์บางครั้งก็ไม่สามารถพิสูจน์เรื่องเหล่านี้ได้เลย มันอาจจะเป็นเหตุการณ์หรือสถานการณ์บางอย่างโดยบังเอิญ หรืออาจจะเป็นอนาคตของเราจริงๆที่ถูกกำหนดเอาไว้ด้วยมือของเราเอง

มีหลากหลายเว็บไซต์ที่บอกถึงความยาวของนิ้วมือและเส้นดวงลายมือ วาดสามารถบ่งบอกบุคลิกของอนาคตคุณได้ วันนี้เราก็เลยขอจะมาบอกเล่าเรื่องเกี่ยวกับพฤติกรรมความยาวของนิ้วโป้งกันว่า มันจะสามารถเชื่อมโยงบุคลิกของคุณได้อย่างไร คุณอาจจะยิ้มเมื่อได้อ่านกับคำตอบด้านล่างนี้จบ

1 ข้อนิ้วโป้งยาวเท่ากัน

ถ้าหากบริเวณข้อนิ้วโป้งของคุณยาวเท่ากัน ทั้งด้านบนและด้านล่าง นั่นก็หมายความว่า คุณนั้นเป็นคนนิ่งๆ เป็นคนที่มีเหตุผลในการพูดในการเจรจา เป็นนักวางแผนที่ดี ชอบวางแผนถึงเหตุการณ์ข้างหน้า คุณมักจะประสบความสำเร็จตามเป้าหมายและงานให้ทันตามช่วงเวลา ไม่ว่าจะเกิดสถานการณ์ใดๆ คุณจะสามารถจัดการกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้าได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งผลลัพธ์ที่ออกมานั้นยังดีอีกด้วย

2 ข้อนิ้วโป้งด้านบนใหญ่กว่าด้านล่าง

ถ้าข้อนิ้วมือด้านบนของคุณใหญ่กว่าด้านล่าง นั่นหมายถึงคุณเป็นคนที่ไว้ใจได้ ช่างฝัน และบางครั้งก็็เป็นคนที่มีความหลงใหลต่อสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้เช่นกัน คุณเป็นคนประเภทที่สามารถเปิดใจรับสิ่งใหม่ ๆ ได้ง่าย และเป็นคนที่ซื่อสัตย์มากกับคนที่คุณรู้จัก ใครก็ตามได้อยู่รอบ ๆ ตัวคุณก็จะรักคุณ!

3 ข้อนิ้วโป้งด้านบนสั้นกว่าด้านล่าง

ในขณะเดียวกันถ้าข้อนิ้วโป้งครึ่งบนของคุณสั้นกว่าครึ่งล่าง นั่นหมายถึงคุณเป็นคนที่ซื่อสัตย์และเชื่อถือได้ คุณเป็นคนควบคุมอารมณ์ได้เก่ง และไม่มีทางที่ใครจะได้เห็นตัวตนที่แท้จริงของคุณ คุณเป็นคนคิดอย่างมีเหตุผล และชอบตัดสินใจด้วยสมองมากกว่าหัวใจ คุณช่างสังเกต และใช้เวลาในการคิดถึงสิ่งต่าง ๆ เรียกได้ว่าคุณเต็มเปี่ยมลักษณะนิสัยของคนที่จะประสบความสำเร็จ

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : dazzling

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here