ได้แล้วท่าลดต้นขา “แบบรวดเร็ว” 7วันรอบขาหายไป 3 ซม.

0

ได้แล้วท่าลดต้นขา “แบบรวดเร็ว” 7วันรอบขาหายไป 3 ซม.

ท่าออกกำลังกายทำแค่ 10 นาทีผลที่ได้ออกมานานเหมือนได้วิ่งนานครึ่ง ชม.ได้ผลลัพธ์ที่เยี่ยมยอดจะสามารถเปลี่ยนรูปร่างของคุณไม่มีหุ่นสวย หุ่นดี มีเรียวขาเรียวเล็กได้ดั่งใจฝัน

ท่านอนตะแคง 2 ขาลอยเหนือพื้น

ในท่าเตรียมให้เรานอนตะแคง มือข้างหนึ่งอยู่ด้านบนยันพื้นเอาไว้ ส่วนมากอีกครั้งนั้นให้ใช้รองศีรษะทำการเกร็งหน้าท้อง ยืดขาตรงจากนั้นให้ยกขึ้นเหนือพื้นเพียงเล็กน้อย ท่านี้จะค่อนข้างเมื่อยหน่อย แต่หากมีความอดทน ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาจะดีมาก จะช่วยจัดการกับไขมันหน้าท้องได้ ให้ยกขาขึ้นลงช้าๆ 30 ครั้งทำทั้งสองข้าง

ท่าคุกเข่าขาไปด้านหลัง

นั่งคุกเข่าบนเสื่อโยคะ สองมือวางพื้นกว้างประมาณไหล่ ท่าต่อไปยกเท้าข้างหนึ่งขึ้นแล้วเตะไปข้างหลัง โดยยกเท้าให้สูงที่สุด ทำท่านี้ค้างไว้ 5 -10 วินาที สังเกตว่าลำตัวกับขาจะเป็นตัว L ทำสลับซ้ายขวา แนะนำทำ 30 ครั้งในตอนแรก และเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ข้อควรระวัง : ตอนเตะเท้าไปด้านหลัง แผ่นหลังอย่าโค้งงอ

ท่านอนคว่ำราบกับพื้น

ก่อนอื่นให้นอนคว่ำราบกับพื้นก่อน สองมือวางกับพื้นจากนั้นเกร็งหน้าท้อง ท่านี้ให้ใช้ขาออกแรงเพื่อยกข้างทั้งสองข้างขึ้นเหนือพื้น โดยยกขาสลับขึ้น-ลงเหนืออากาศ อย่าให้ขาตกลงถึงพื้น ทำ 30 ครั้ง เป็น 1 เซ็ต แนะนำทำ 2 เซ็ต ทำเสร็จจะรู้สึกได้เลยว่าปวดเมื่อยขาด้านใน แต่เชื่อเถอะค่ะว่าทำติดต่อกันทุกวัน ขาจะเรียวขึ้นทันที

ท่านอนหงายกลางอากาศ

ท่านี้ให้นอนหงาย จากนั้นยกขาสองข้างขึ้นยืดตรง ลำตัวนอนราบกับพื้น ค่อยๆกางขาออกไปด้านข้าง จำไว้ว่าขาต้องยืดตรง แล้วค่อยๆชิดขา ทำ 30 ครั้ง คือ 1 เซ็ต แนะนำทำ 2 เซ็ตติดต่อกัน ท่านี้จะได้บริหารกล้ามเนื้อต้นขาด้านใน ทำติดต่อกันทุกวันจะเห็นผลลัพธ์ได้ดีมาก

เคล็ดลับ : ตอนอ้าขาหุบขาให้เกร็งขาด้วยจะได้ประสิทธิภาพที่ดีกว่า

ท่านอนคว่ำยืดต้าขาด้านใน

ก่อนอื่นให้นอนคว่ำราบกับพื้น มือขวาวางด้านหน้า ส่วนมือซ้ายเอื้อมไปจับเท้าซ้าย (การทำท่านี้ต้องตัวอ่อนพอสมควร) เกร็งแขน หน้าท้อง ขา ทำท่านี้ค้างไว้ 15 วินาที จากนั้นทำสลับข้าง ทำเสร็จสองข้างคือ 1 เซ็ต แนะนำให้ทำ 2 เซ็ต ช่วยกระชับต้นขาด้านใน ทำทุกวันจะทำให้รู้สึกได้ว่าต้นขากระชับขึ้นจริง

หากได้ออกกำลังกายตามท่าข้างต้นนี้ เชื่อได้ว่าจะเปลี่ยนแปลงคุณของคุณง่ายดาย หุ่นดี หุ่นสวย ขาเรียวเล็ก สร้างได้ง่ายๆไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : woman.tvbs , Liekr

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here