เผย5อันดับ ยี่ห้อ ที่กินแล้วตัวสูงไว

0

เผย5อันดับ ยี่ห้อนม ที่กินแล้วตัวสูงไว

สวัสดีเพื่อนชาวเน็ตที่น่ารักทุกคน สำหรับวันนี้กลับมาพบกันเช่นเคยอีกครั้งเกี่ยวกับสาระดีๆ วันนี้จะไม่พลาดเรื่องราวเกี่ยวกับการดื่มนม ดื่มอย่างไรให้มีประโยชน์แก่ตัวเอง

แน่นอนว่าใครๆก็อยากจะสูง ใครๆก็อยากจะขาว ในวันนี้มาพบกับ 5 อันดับนมที่ดื่มแล้วสูง และจะทำให้เรานั้นกระดูกแข็งแรงอยู่ตลอดเวลา ลองไปดูกันเลยดีกว่าว่ามียี่ห้อไหนบ้าง

อันดับ 1 ตราหมี

นมตราหมี (อังกฤษ: Bear Brand) เป็นยี่ห้อนมผงและเครื่องดื่มนมที่เริ่มวางจำหน่ายในปี พ.ศ. 2519 โดยบริษัทเนสท์เล่ วางจำหน่ายในหลายพื้นที่ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผลิตภัณฑ์นมผงตราหมีอยู่ในความดูแลของเนสท์เล่ ส่วนผลิตภัณฑ์นมพร้อมดื่ม (นมสเตอริไลส์ และเครื่องนมไขมันต่ำ ตราหมี โกลด์) อยู่ในความดูแลของเฟรเชอร์แอนด์นีฟ (เอฟแอนด์เอ็น) ในเครือทีซีซีฯ

อันดับ 2 เดนมาร์ค

นมเดนมาร์ค สัญลักษณ์วัวแดง เป็นผลิตภัณฑ์นมของคนบ้านเราที่ผลิตและจัดจำหน่าย โดย องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศเรา หรือ อ.ส.ค. ที่เป็นองค์การของรัฐ สังกัดกระทรวงเกษตร และสหกรณ์ ซึ่งตลอดกว่า 45 ปี ผู้บริโภคให้ความเชื่อมั่นและความไว้วางใจในคุณภาพของนม-เดนมาร์ค ที่ใช้น้ำนมสด 100% ไม่ผสมนมผง

อันดับ 3 โฟร์โมสต์

โฟร์โมสต์ ยูเอชที มี 3 ขนาด 180มล., 225 มล. และ 1000 มล. รสชาติมีให้เลือกถึง 7 รสชาติ ได้แก่ รสจืด, หวาน, ช็อกโกแลต, สตรอเบอร์รี, กล้วย, พร่องมันเนยรสจืด และพร่องมันเนย รสช็อกโกแลต ผลิตภัณฑ์นมโคแท้ เพื่อทุกคนในครอบครัว นมคุณภาพ ด้วยมาตรฐานการผลิตจากเนเธอร์แลนด์มากว่า 144 ปี อุดมไปด้วยสารอาหารมากมายเช่น โปรตีน จำเป็นต่อการเจริญเติบโตและช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย แคลเซียมและฟอสฟอรัส มีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูก และฟันที่แข็งแรง วิตามินดี ช่วยดูดซึมแคลเซียมและฟอสฟอรัส วิตามินบี 2 และ บี 12 มีส่วนช่วยในระบบประสาทและสมอง

อันดับ 4 หนองโพ

ผลิตจากวัตถุดิบที่คัดสรรจากธรรมชาติ 100% ทำให้ได้รับคุณค่าของนมโคสดแท้ แคลเซียมสูงจากธรรมชาติ ร่างกายสามารถดูดซึมได้ดีกว่าแคลเซียมปรุงแต่ง นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วย วิตามิน บี2 บี12 ฟอสฟอรัส และ โปรตีน ซึ่งมีประโยชน์สูงต่อร่างกาย

อันดับ 5 Dumex Hi-Q

ถ่ายทอดความรักจากคุณแม่สู่ลูกน้อย ด้วยรสชาติสุดแสนอร่อยจาก ดูเม็กซ์ ไฮคิว 3 พลัส พรีไบโอโพรเทก นมผงรสจืด อุดมด้วยสารอาหารในสัดส่วนที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ มีพรีไบโอติก จุลินทรีย์มีชีวิตที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ พร้อมส่วนผสมหลากหลาย ช่วยพัฒนาระบบประสาท บำรุงสมอง และการเจริญเติบโตของร่างกายที่แข็งแรง พร้อมสำหรับการเรียนรู้ใหม่ๆ ได้ทุกวัน.

เป็นอย่างไรกันบ้างละคะ กับเรื่องราวที่แอดนำมาเสนอในวันนี้ ถ้าหากทราบว่าดื่มนมชนิดไหนแล้วสูงไว ก็อย่าลืมไปซื้ออมาให้ลูกๆหลานในดื่มกันนะคะ เพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง

ขอขอบคุณ : pentahugs, upyim

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here