สวดก่อนนอนทุกวัน เสริมการเงิน เสริมบุญบารมี รับเงินรัวๆ ดีขึ้นทันตา

0

สวดก่อนนอนทุกวัน เสริมการเงิน เสริมบุญบารมี รับเงินรัวๆ ดีขึ้นทันตา

เชื่อว่าปัญหาในเรื่องของการเงินนั้น เป็นปัญหาหลักที่หลายคนพบเจอ การเงินไม่คล่อง ไม่มีเงินเก็บ พอจะเก็บก็มีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายอยู่มาก หากใครที่กำลังเจอปัญหาเหล่านี้อยู่นั้นให้ลองสวดคาถาทั้ง 4 คาถานี้ดู สวดก่อนนอน จะช่วยให้การเงินของคุณนั้นดีขึ้น ทำมาค้าขึ้น เสริมบุญบารมีเพิ่มขึ้น

คาถาแก้เงินขาดมือ สวดก่อนนอนทุกวันดีมากๆ คาถาที่จะช่วยแก้ให้มีเงินใช้ไม่ขาดมือ มี 4 คาถา ตามด้านล่างนี้เลย

คาถาอิติปีโส เรือนเตี้ย สำหรับคาถานี้ให้เริ่มที่ตั้งนะโม 3 จบ แล้วต่อด้วย อิติปิโส วิเสเสอิ อิเสเสพุทธนาเมอิ อิเมนา พุทธตังโสอิ อิโสตังพุทธปิติอิ

คาถานี้จะช่วยให้เดินทางไปไหนก็ปลอดภัย ทำมาค้าขายได้คล่อง กำไรงาม รับทรัพย์มากมาย

คาถาเรียกให้เงินเข้าบ้าน ให้ตั้งนะโม 3 จบ ก่อนเช่นกันแล้วก็กล่าวด้วย โอม มหาลาโภ โชคะวันตัง เอหิ จงมา ธะนะปาตัง มากะมายังอักขะโต ปาระติโย วันทิตตะวา นะมามิหัง

สำหรับบทนี้ถ้าเป็นไปได้ให้สวดมนต์ทุกวันเลย จะเสริมความร่ำรวย ค้าขายกำไรงาม เงิกงอกเงย

คาถาพระพรหม 4 หน้า ให้สวดตามนี้ โอม อหัม ปรัหมา อัสมิ ผู้ใดสักการะและบูชาพระพรหม จะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน งานจะราบรื่นมาก เป็นที่รักใคร่ของทุกคน

การบูชาพระพรหม นั้นจะให้ผลคือ เป็นที่เมตตา ใครเห็นใครรักไม่รู้เลือนหาย ไปแห่งหนใดมีแต่มิตร ไม่มีศัตรู มีแต่คนรักคนชอบ

คาถาสำหรับให้ค้าขายดี มีกำไรงาม ให้ตั้งนะโม 3 จบ แล้วก็สวด โอมอิติพุททัตสะ สุวันนัง วารัชชะคัง วามะนีวาวัตตัง วาพัพพะยัน ละเอหิ คาคัชวันติ ก่อนสวดบทนี้ก็เอาใบไม้มาแช่ใส่ขันเอาไว้ด้วยแล้วก็ค่อยสวด จากนั้นพอจบแล้วก็เอาน้ำในนั้นไปพรมในทั่วร้านเลย เพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคล

คงเป็นแบบนี้ที่เขาว่ากันว่า ถ้าไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องเอาด้วยกล ถ้าไม่ได้ด้วยกลก็คงต้องพึ่งมนต์คาถา แน่นอนว่ามันไม่ได้เสียหายอะไรหากเราจะสวด แม้ว่าคุณจะไม่ใช่คนที่เชื่อเรื่องแบบนี้ก็ตาม

แต่มันก็ต้องมีความเป็นไปได้เหมือนกันนะ มิเช่นนั้นจะมีใครเอามาเผยแพร่กันมากมาย นอกจากจะท่องคาถาแล้วก็อย่าลืม ตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองให้เต็มที่และใช้ชีวิตโดยไม่ประมาทกันด้วยนะ

เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

ขอบคุณข้อมูลจาก : updatetips24

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here