ยิ้มมัดใจหนุ่ม 5 ดาราสาวสุดสวยมัดใจด้วยรอยยิ้ม

0

ยิ้มมัดใจหนุ่ม 5 ดาราสาวสุดสวยมัดใจด้วยรอยยิ้ม

มาดูรอยยิ้มพิมพ์ใจของสาวๆ บ่งบอกได้ถึงความจริงใจเป็นที่สุด และเมื่อพวกเธอยิ้มออกมา ก็พร้อมที่จะทำให้หนุ่มๆตกอยู่ภายใต้อำนาจของเธอแบบง่ายๆ และโลกนี้มันช่างแสนสดใสเหลือเกินเมื่อได้เห็นรอยยิ้มของพวกเธอนี้ ในวันนี้เราจะพามาดูว่ามีสาวๆคนไหนบ้าง ที่ติดอันดับรอยยิ้มที่สดใสที่สุด

1. ฐิสา วริฏฐิสา

มาต่อกันที่นางเอกแม่เหล็กช่อง 7 ยุคนี้อย่างสาวฐิสากันบ้าง สาวฐิสาเล่นละครมาหลายต่อหลายเรื่องเพราะมีฝีมือการแสดงที่สามารถพัฒนาได้อย่างรวดเร็วเป็นอย่างมาก และมาบูมแบบสุดๆกับบทนางเอกเรื่องสัมปทานหัวใจที่เล่นคู่กับพระเอกตลอดกาลอย่างหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ แถมจุดเด่นของเธอที่มัดใจหนุ่มๆได้มากที่สุดก็คงหนีไม่พ้นรอยยิ้มนั่นเอง

ทั้งสวย ทั้งเก่ง

ตาก็คม ยิ้มก็สวย

รอบยิ้มแบบนี้ หนุ่มๆใจละลาย

เขามามา

2. มิว นิษฐา

เริ่มต้นกันที่ดาราสาวคนสวย มิว นิษฐา ที่โด่งดังเป็นพลุแตกกับช่อง 3 และได้ไปแสดงหนังใหญ่อย่าง แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว ก็ทำให้เธอนั้นดังแบบฉุดไม่อยู่เลยล่ะ สาวมิวเป็นผู้หญิงคนนึงที่มีรอยยิ้มพิมพ์ใจแบบสุดๆเพราะเมื่อใครได้เห็นรอยิ้มของเธอโลกทั้งโลกมันก็ช่างดูสดใสมากมายเหลือเกิน

คุ้นๆไหม ฉากไหนใครรู้บ้าง

สวยมาก สดใสมาก

รูปนี้แอดมินใจละลายไปเลย

น่ารักที่สุด

3. แต้ว ณฐพร

สาวแต้วเจ้าแม่นาคี คนนี้ไม่ต้องพูดอะไรกันให้มากมายอีกแล้วสำหรับฝีมือการแสดงระดับเทพที่หาตัวจับยากอีกคนหนึ่งของวงการบันเทิงไทย และด้วยลุคของสาวแต้วที่ดูเป็นคนดีแบบสุดๆ และรอยยิ้มที่ออกมาก็ดูจริงใจเหลือเกินจนหนุ่มๆอยากจะเข้าไปทำความรู้จักด้วยมากมายแต่สาวแต้วนั้นมีเจ้าของแล้วนะจ๊ะ หุหุ

โด่งดังไปไกลถึงต่างประเทศ

แถมยังสวย

ยิ้มก็สวย

ปิ้งๆ

4. เต้ย จรินทร์พร

ต่อกันที่สาวน้อยตัวเล็กหน้าใส ซึ่งเป็นนางเอกแม่เหล็กอีกรายของช่อง 3 แล้วก็ว่าได้ ฝีมือการแสดงของสาวเต้ยพัฒนาได้รวดเร็วมากๆภายในเวลาไม่กี่ปี และที่สำคัญเลยก็คือเธอยิ้มหวานจนน่ารักสดใสแบบเมื่อใครได้เห็นก็ทำให้โลกสดใสอย่างมากเลยทีเดียวเลยล่ะ

ที่สุดของหนุ่มๆ

สาวในฝัน

น่ารักมาก

ดูเธอยิ้มซิ

5. เบลล่า ราณี

ปิดท้ายด้วยแม่นาย เบลล่า ราณี ดาราสาวคนนี้ก็โด่งดังเป็นพลุแตกจากบท การะเกดในเรื่องบุพเพสันนิวาส ด้วยบุคคลิกที่สดใสมีรอยยิ้มที่บ่งบอกถึงความจริงใจ เพราะเธอนั้นยิ้มทั้งหน้าเลยทีเดียว ตาก็หวานไปด้วยช่างดูสดใสมากมายเหลือเกิน และด้วยฝีมือการแสดงที่สุดยอดทำให้ตอนนี้สาวเบลล่า เป็นดาราแถวหน้าที่เอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่อีกแล้ว

มาแรงที่สุดในตอนนี้

ความน่ารักของเธอ

ความสดใส

รอยยิ้มพิมพ์ใจ

ขอขอบคุณ : ภาพประกอบดารา, yeastnews

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here