วันเกิดทั้ง 31 วัน เปิดเผยเนื้อคู่ บ่งบอก สามีภรรยา ที่แท้จริง

0

วันเกิดทั้ง 31 วัน เปิดเผยเนื้อคู่ บ่งบอก สามีภรรยา ที่แท้จริง

สำหรับคนโสดทั้งหลายห้ามพลาดกันเลยนะ เพราะในวันนี้วันดีเรามีคำทำนายเกี่ยวกับเนื้อคู่ที่แท้จริงของผู้ชายและผู้หญิง ของคนที่เกิดทั้ง 12 เดือน มาดูกันว่าเนื้อคู่ของคุณจะเป็นอย่างไร บอกตรงๆเลยนะว่า ทุกรายละเอียด ความคิด นิสัยใจคอของเนื้อคู่อยู่ที่เดือนเกิด

วิธีการดูเนื้อคู่สามี-ภรรยา

1. ให้ดูเดือนเกิดของตัวเอง แล้วอ่านคำทำนายนิสัย

2. ให้ดูเดือนเกิดของแฟน หรือคนที่เราแอบชอบ แล้วอ่านเดือนนั้นๆ

คนที่เกิดเดือน 1 มกราคม

เป็นคนที่มีความคิดแปลกจากสังคม ค่อนข้างที่จะอ่อนไหวมากๆ ไม่ชอบถูกใครมาตีกรอบ ตกหลุมรักคนอื่นได้ง่ายมาก หลงรักคนอื่นได้ง่าย เป็นผู้ที่อยู่คนเดียวไม่ได้นานๆ คนข้างที่จะเจ้าชู้ในระดับหนึ่ง ชอบแอบมองคนอื่น ชอบความเพียบพร้อมของคนอื่น เป็นคนที่มีความคิดแปลกแหวกแนว เป็นคนที่มีความรู้สึกลึกซึ้งกับคนที่อยู่ใกล้ด้วยได้ง่าย เนื้อคู่ส่วนใหญ่นั้นจะเป็นคนที่มีหน้าตาดี มีฐานะในระดับปานกลาง เป็นคนที่ดูแลกันและกันได้เป็นอย่างดี อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้ด้วยนะคะ ขอให้เจอคู่ที่ดีค่ะ

คนที่เกิดเดือน 2 กุมภาพันธ์

คุณเป็นคนที่มีสติปัญญาดี เป็นคนที่มีความรู้หลากหลาย เข้าใจอะไรได้ง่าย เป็นคนที่มีเสน่ห์ อยู่ใกล้ๆใครนานๆไม่ได้จะหลงรักโดยไม่รู้ตัว ไม่ชอบความเดียวดาย ไม่ชอบการอยู่คนเดียว เป็นคนที่ค่อนข้างมีอารมณ์ศิลปินสูง ใครที่คิดจะมาเป็นคู่กับคนที่เกิดในเดือนกุมภาพันธ์ จะต้องเรียนรู้กับตัวตนที่แท้จริงของเขาให้ได้ คนที่เกิดในเดือนนี้มักจะเป็นคนที่ค่อนข้างเอาแต่ใจในระดับหนึ่งเลยทีเดียว แต่ถ้ารักใครแล้วรักจริง ทุ่มเทแรงกายและแรงใจ เนื้อคู่มักจะเป็นคนที่มีความคิดแตกต่าง มีความฉลาดอยู่ในตัว

คนที่เกิดเดือน 3 มีนาคม

ใครๆก็ชอบคนที่เกิดในเดือนมีนาคม เพราะเขานั้นเป็นคนที่มีความอ่อนโยน รักใครใครก็รัก เพราะว่าเป็นคนที่มีความจริงใจในเพื่อนและแฟน ไม่เคยคิดร้ายกับใคร เป็นคนที่รักความสงบ เป็นคนที่คาดหวังในเรื่องของความรักค่อนข้างที่จะสูง ให้ใจใครไปแล้วจะให้ไปร้อยเต็ม เป็นคนที่ค่อนข้างน้อยใจง่าย เป็นคนที่ชอบเกรงใจคนอื่นจนมากเกินไป จนในบางครั้งอาจจะทำให้ตัวเองเดือดร้อน เนื้อคู่ของคนที่เกิดในเดือนมีนาคมมักจะเป็นคนที่ผิวขาว ค่อนข้างที่จะเป็นคนที่ฉลาด อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้ด้วยนะคะ ขอให้เจอคู่ที่ดีค่ะ

คนที่เกิดเดือน 4 เมษายน

มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บุคลิกดีเด่นเป็นที่รักของเพื่อนฝูง แต่เจ้าชู้ไม่เบาเลยนะ ควงคนโน้นที คนนี้ที เปลี่ยนรักเหมือนเปลี่ยนรถ เห็นหัวใจคนเป็นของเล่นหรือไงน่ะ รักใครทีละหลายคน แบ่งห้องหัวใจได้ไม่จำกัด แต่ก็มีใจมั่นคงกับคนในดวงใจเหมือนกันนะ ถ้าเขาคนนั้นคือตัวจริง

คนที่เกิดเดือน 5 พฤษภาคม

มองผิวเผินเขาเหมือนคนที่วางตัวสบายๆมีอิสระ มีความคิดที่ไร้กรอบ แต่ความเป็นจริงนั้นเขาค่อนข้างพิถีพิถันมีวินัยในการใช้ชีวิตมากเลยทีเดียว มีความรักมากกว่า3 ครั้งน่ะ ต้องเปลี่ยนแปลงบ่อยๆ ชอบคนที่จริงจังกับชีวิตเหมือนกัน อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้ด้วยนะคะ ขอให้เจอคู่ที่ดีค่ะ

คนที่เกิดเดือน 6 มิถุนายน

ชอบบริหารเสน่ห์ ไม่ชอบอยู่นิ่งๆ หยิ่งหน่อยๆคุยเก่ง มีคารมคมคาย แต่เครียดง่ายเหมือนกันนะ จะมีแฟนเยอะคบทีละหลายคน เพราะเป็นคนที่สบายๆ เข้ากับคนง่าย มีความสนุกสนานร่าเริง หว่านเสน่ห์เสมอๆ เมื่อมีโอกาส

คนที่เกิดเดือน 7 กรกฏาคม

มีความเป็นเด็กอยู่ในตัว ชอบเล่นอยู่ในกลุ่มที่มีอายุน้อยกว่า แต่ไม่ได้คิดจะมีแฟนเด็กนะ แต่ถ้าเด็กคนนั้นมีความคิด ความอ่านดูเป็นผู้ใหญ่เกินอายุก็ไม่แน่เหมือนกัน ส่วนใหญ่คนที่มีอายุน้อยกว่าก็ชอบมาปิ๊งเหมือนกัน แต่ก็จะไม่ชอบตอบง่ายๆหรอก สเปกของเขานะมีอยู่ ต้องมีความชอบในศิลปะมีจุดยืนอุดมการณ์ ช่างคิด มองโลกแบบ

คนที่เกิดเดือน 8 สิงหาคม

มีโลกส่วนตัวสูง แต่ก็อยากมีความรักน่ะ ทั้งๆที่เวลาอยู่ในช่วงชีวิตที่สดใส มีความรัก กลับรู้สึกทุกข์และดูเศร้าๆแต่ก็มีความอ่อนหวาน อ่อนไหว ค่อนข้างโรแมนติก คนที่มีอารมณ์ลึกซึ้ง ดังเช่นศิลปินจะอยู่คู่กับคนเกิดวันที่16ได้ยาวนาน อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้ด้วยนะคะ ขอให้เจอคู่ที่ดีค่ะ

คนที่เกิดเดือน 9 กันยายน

เป็นคนที่มีความมุ่งมั่น ตั้งใจจริงทุกๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียน หรือการทำงาน ส่วนเรื่องแฟนนั้นถ้ารู้สึกชอบใครก็กล้าที่จะเข้าไปพูดคุยแต่เป็นคนติด เพื่อนเหมือนกันน่ะ บ่อยครั้งที่ต้องใช้จ่ายหมดไปกับเพื่อนฝูง ให้ความสำคัญกับเรื่องงานเรื่องการ นี่ถือเป็นข้อดีของคนที่เกิดในวันนี้เลยค่ะ

คนที่เกิดเดือน 10 ตุลาคม

ความอ่อนโยนและดูสบายๆไม่เรื่องมากทำให้ดูเป็นคนที่มีเสน่ห์ น่าสนใจ แต่กลับมีบุคลิกอีกมุมอีกด้านหนึ่งด้วย คือเป็นคนใจร้อน จะเรียกว่ามีสองคนอยู่ในร่างเดียวกันก็คงไม่ผิดนัก เปลี่ยนแฟนบ่อยๆ เพราอะไรไม่รู้ไม่ถูกใจก็ไม่อดทน เอาแต่ใจเหมือนกันนะ เวลามีแฟนก็จะเกร็งๆวางตัวไม่ค่อยเป็น เลยทำให้ชีวิตรักไม่ค่อยมีความสุขเท่าที่ควร อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้ด้วยนะคะ ขอให้เจอคู่ที่ดีค่ะ

คนที่เกิดเดือน 11 พฤศจิกายน

เป็นผู้ที่มีเพื่อนฝูงคนรองข้างต่างชื่นชม รักใคร่ เพราะความมีน้ำใจเอื้อเฟื้อ แบ่งปัน แชร์ความรู้สึกกันได้ แต่ก็หลงตัวเองเล็กน้อย ชอบให้คนมาคอยเอาใจ พูดคำหวานๆ ฟังแล้วมันรื่นหูดี ชอบเป็นช้างเท้าหน้า บงการแฟน และโชคดีที่ได้คนรักที่ดี แต่ตนเองก็ยังไม่รู้สึกพอใจ ใฝ่ฝันหาคนที่สมบูรณ์แบบตลอดเวลา

คนที่เกิดเดือน 12 ธันวาคม

มีจินตนาการสูง เสน่ห์เหลือร้าย ดูมีความมั่นใจ ฉลาดแต่บางครั้งก็สนุกสนาน ไร้สาระแบบเด็กๆบ้าง เดี๋ยวดี เดี๋ยวเครียด ยากเกินเข้าใจ มองความรักเป็นเรื่องที่สวยงาม เป็นยาชูกำลัง แต่ก็ยังไม่พร้อมจะมีความรัก จริงจังกับใครไม่เป็น อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้ด้วยนะคะ ขอให้เจอคู่ที่ดีค่ะ

เขียน / เรียบเรียงส่วนหนึ่งโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : Gangbeauty

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here