ได้ตรง “เนื้อคู่” เป็นแบบไหน เส้นหัวใจบนฝ่ามือบอกได้

0

ได้ตรง “เนื้อคู่” เป็นแบบไหน เส้นหัวใจบนฝ่ามือบอกได้

เราเชื่อว่าหลายคนคงต้องการจะรู้โชคชะตาของตัวเองกันใช่ไหม มีศาสตร์หลายแขนงมากมายเกี่ยวกับการทำนาย โดยใช้วันเดือนปีเกิด ซึ่งในวันนี้ทางทีมงาน ได้คิดก็คิดได้ ขอนำเสนอเรื่องราวที่การดูคำทำนาย แบบฉบับที่แม่นมากๆ โดยดูจากฝ่ามือของคนที่กำลังจับโทรศัพท์อยู่ในตอนนี้ ง่ายๆไม่ยาก

สำหรับวิธีการดูลายมือมีกันอยู่ 3 แบบ

1 เส้นหัวใจ เส้นนี้จะอยู่ทั้งสองมือเท่ากัน

โชคชะตาของคุณนั้นเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยอ่อนโยน เป็นคนที่อ่อนไหวต่อความรู้สึกนึกคิดได้ง่ายๆไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงอะไรมากนัก ถ้าหากคู่ของคุณมีเส้นหัวใจแบบนี้แล้วละก็ ก็ถือว่าคุณเป็นคนที่โชคดีเลยแหละ เพราะเขาเป็นคนที่รักเดียวใจเดียว มีความจริงใจในเรื่องของความสัมพันธ์สูง เป็นคนที่มีเหตุผล สามารถเข้าใจความรู้สึกของคนที่อยู่ข้างๆได้เป็นอย่างดี และแน่นอนว่าเส้นนี้บ่งบอกถึงวาสนาความรู้สึก เป็นคนที่มีบุญสูง ทำอะไรมักจะได้ดีเสมอ แต่ทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำมักจะเจอเรื่องที่ทำให้คุณเหนื่อยมาก่อน แต่สุดท้ายก็จะได้ดี หากตรงให้เก็บเอาไว้เป็นโชคที่ดี สาธุ ขอให้เจอเร็ววัน

2. เส้นหัวใจ เส้นทางด้านซ้ายจะต่ำกว่าเส้นทางด้านขวา

หากคุณเส้นลายมือทางด้านซ้ายต่ำกว่าทางด้านขวา นั่นหมายความว่า คุณเป็นคนที่โรแมนติก ชอบเอาใจและดูแลผู้อื่นเสมอ มักจะเจอเนื้อคู่ที่อายุน้อยกว่าอยู่บ่อยครั้ง และเป็นเนื้อคู่ที่มีความฉลาด เวลาได้คบกับใครมักจะให้ความสำคัญและความรู้สึกที่ดีต่อกัน เป็นคนที่ไม่ค่อยแคร์สื่อ เชื่อในเรื่องของซิกเซ้น ความรู้สึกนึกคิดแรก เป็นคนที่ตรงไปตรงมา ใครจะคิดยังไงก็ช่าง ไม่สนใจคนรอบข้างสักเท่าไหร่ ขอเพียงแค่ทำตามในสิ่งที่ตัวเองและหัวใจต้องการก็พอ และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่ซื่อสัตย์ต่อการกระทำ และคำพูด และแน่นอนว่าหากใครได้คบด้วย จะโชคดี เพราะจะมีโอกาสได้บุญส่งเสริมซึ่งกันและกัน หากตรงให้เก็บเอาไว้เป็นโชคที่ดี สาธุ ขอให้เจอเร็ววัน

3. เส้นหัวใจ เส้นทางด้านซ้ายจะสูงกว่าทางด้านขวา

หากใครเป็นคนที่มีลักษณะลายมือเช่นนี้ มักจะเป็นคนที่มีความมุ่งมั่น มีความอดทนในตัวเองสูง ชอบที่จะเอาชนะความลำบาก เป็นคนที่รักอิสระ ไม่ชอบให้ใครมาตีกรอบ รักใครรักจริง ถึงแม้ว่าปากร้ายแต่ใจดี คุณเป็นคนที่หน้าตาดี มีลักษณะการเป็นผู้นำสูง เป็นคนที่มีความมุมานะอดทน กล้าได้กล้าเสีย มีความใจกล้า ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคใดๆ ลักษณะภายนอกจะเป็นคนที่ดูเข้มแข็ง แต่ลักษณะภายในใจลึกๆแล้วเป็นคนที่ค่อนข้างจะอ่อนไหวต่อความรู้สึก มักจะเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ในความรักเป็นที่หนึ่ง เวลาได้รักใครสักคนนึง จะเป็นคนที่จริงจังมากๆ ทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างให้ด้วยความชาญฉลาด หากตรงให้เก็บเอาไว้เป็นโชคที่ดี สาธุ ขอให้เจอเร็ววัน

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here