บอกนิสัยเดือนที่คุณเกิด 12 เดือน เนื้อคู่คุณมีนิสัยเป็นอย่างไร

0

บอกนิสัยเดือนที่คุณเกิด 12 เดือน เนื้อคู่คุณมีนิสัยเป็นอย่างไร

สำหรับในวันนี้เรามาเล่นทำนายทายนิสัยกัน มาดูกันว่านิสัยของคุณกับเดือนเกิดตรงกันหรือไม่ และคุณมีลักษณะนิสัยเป็นอย่างไร เนื้อคู่ของคุณ หรือว่าแฟนของคุณเป็นอย่างไร จะตรงหรือไม่ลองไปดูกันได้เลย

มกราคม กรกฎาคม พฤษภาคม

สำหรับคนที่เกิด 3 เดือนนี้ คนมีลักษณะนิสัยเป็นคนที่แข็งแกร่ง ไม่เกรงกลัวผู้ใด เป็นคนที่ชอบท้าทายชีวิตอยู่เสมอ แต่ไม่ชอบมีปัญหากับคนอื่น คุณเป็นคนที่มีบุคลิกแจ่มใสร่าเริง มีความเฉลียวฉลาด เป็นคนเปิดเผย แต่ถ้ามีความลับก็จะเก็บให้ถึงที่สุด บางครั้งคุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะมีบางสิ่งบางอย่างซ่อนอยู่ เพียงแต่ไม่แสดงออกให้คนอื่นรู้สักเท่าไหร่ ลักษณะนิสัยของคุณนั้นเรียกได้ว่าเป็นผู้นำที่ดีได้เลย

แต่ด้วยความที่คุณเป็นคนที่มีความคิดเป็นของตัวเอง มักจะไม่ชอบสั่งคนอื่น ชอบลงมือทำด้วยตัวของตัวเองมากกว่า คนที่เกิด 3 เดือนนี้เนื้อคู่ของคุณมักจะมีหน้าตาคล้ายๆกัน จะมีบางสิ่งบางอย่างคล้ายกัน เรียกได้ว่าเป็นคนที่มีบุญร่วมกันนั่นเอง

กุมภาพันธ์ สิงหาคม พฤศจิกายน

คนที่เกิดทั้ง 3 เดือนนี้ คุณเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยชอบความสวยความงามเป็นพิเศษ คุณเป็นคนที่เวลาได้จริงจังอะไรคุณจะทำได้ดีที่สุด เป็นคนที่ไม่กลัวในเรื่องของความพยายาม ไม่ชอบผูกมัด หากคุณได้รักใครสักคนนึงคุณจะรักอย่างสุดหัวใจ รักด้วยหัวใจที่ใสสะอาด มีความบริสุทธิ์ใจ และแน่นอนว่าในเรื่องของเสน่ห์คุณมักจะมีเสน่ห์กับคนใกล้ๆตัวไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ตาม คุณเป็นคนที่มีความฉลาดเยือกเย็น

ในบางครั้งอาจจะรู้สึกว่าตัวเองน่าโมโหง่ายเกินไป แต่ลองปรับเปลี่ยนพฤติกรร มดู ชีวิตของคุณจะดียิ่งขึ้น เนื้อคู่ของคุณมักจะเป็นคนที่รู้จักกันมาตั้งแต่ยังเล็ก มีโอกาสได้สานความสัมพันธ์กันลึกซึ้งในช่วงปลายสัปดาห์หน้า

มีนาคม กันยายน มิถุนายน

ใครที่เกิด 3 เดือนต่อไปนี้ เรียกได้ว่าคุณมีลักษณะนิสัยที่สู้ไม่ถอย เป็นคนทัศนคติดี ไม่โมโหง่ายหงุดหงิดง่าย มีเสน่ห์แพรวพราว ยิ่งในเรื่องของการติดต่อเจรจาแล้วต้องยกให้คนที่เกิดใน 3 เดือนนี้เลย คุณมักจะมีเสน่ห์กับคนที่ติดต่อในเรื่องของการทำงานเป็นพิเศษ คุณเป็นคนที่กลัวการผูกมัดในเรื่องของความรักเป็นที่สุด ไม่ชอบเอาตัวเองเข้าไปข้องเกี่ยวกับการผูกมัดใดๆทั้งสิ้น

ลักษณะเนื้อคู่ของคุณมักจะเป็นคนที่ดีมีน้ำใจ ผิวขาว พูดจาเพราะ นี่คือลักษณะของคนที่มีบุญมาเกิด

เมษายน ตุลาคม ธันวาคม

คนที่เกิด 3 เดือนนี้ มีลักษณะนิสัยที่เปลี่ยนแปลงอะไรได้อย่างรวดเร็ว เอาแน่เอานอนไม่ได้สักเท่าไหร่ แต่มีเสน่ห์อย่างถึงที่สุด รักความสะดวกสบาย เป็นคนที่หึงเก่ง ในเรื่องของความรู้สึกแล้วนั้นควรเป็นคนค่อนข้างที่จะให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก ทั้งในเรื่องของเพื่อน คนรัก และความรู้สึกส่วนตัวก็ตาม

ส่วนใหญ่แล้วนั้นคุณมักจะให้ความสำคัญกับคนรักมากกว่าคนอื่นซะอีก คุณเป็นคนเข้มแข็ง มีความฉลาดและหัวไว ชอบเถียงคนอื่น มีหลักการมีเหตุผลในการพูดแต่ละครั้ง เนื้อคู่ของคุณมักจะเป็นคนที่ฉลาดกว่า เป็นคนที่ประสบความสําเร็จในชีวิตและมีลักษณะการเป็นผู้นำที่สูง

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here