คำโบราณว่าไว้ 7 ข้อ สังเกตลักษณะของเนื้อคู่ที่แท้จริง

0

คำโบราณว่าไว้ 7 ข้อ สังเกตลักษณะของเนื้อคู่ที่แท้จริง

เคยได้ยินไหมกับคำพูดที่ว่า “คู่กันแล้ว คงไม่แคล้วกัน” คำนี้เป็นคำที่คนมีความเชื่อกันมาตั้งแต่ในสมัยโบราณ เขาว่ากันว่ามีจิตที่มีความสัมพันธ์กันอยู่ ไม่ว่าจะมาจากไหนชาติ ไหนหากเป็นคู่กันก็ย่อมกลับมาเป็นคู่ครองและของรักกันเสมอ

ในวันนี้เราได้มาเปิดเผยความเชื่อที่เขาว่ากันว่า ตัวคุณและตัวเขาอาจเป็นเนื้อคู่กันมาแต่ชาติปางก่อน หรือเรียกง่ายๆว่าเป็นบุพเพสันนิวาส ทำให้ได้กลับมาเจอได้ กลับมาใช้ชีวิตและได้กลับมารักกัน

ต้องสังเกต 7 ข้อต่อไปนี้

1 คุณและเขามีความสุขมากกว่าความทุ ก ข์ ในตลอดระยะเวลาที่อยู่ร่วมกัน ในบางครั้งคุณไม่จำเป็นต้องพูด ก็สามารถรู้ว่าอืกคนคิดอย่างไร คุณและเขามีความเข้าใจกันมานานมากแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม

2 คุณและเขามักจะชวนกันเข้าวัดทำบุญ ทำสิ่งดีๆร่วมกัน ส่งผลบุญตั้งแต่ปางก่อน เป็นสิ่งที่ทำให้ย้อนกลับมาพบเจอกันใหม่

3 แม้คุณรักเขาจะมีปากเสียงกันในคราวใด ก็ไม่มีทางที่จะทำให้แตกแยกกัน เพราะสุดท้ายแล้วคุณและเขาก็จะปรับความคิด และปรับความเข้าใจได้ดีดังเดิม

4 แม้จะเป็นการพบเจอกันในครั้งแรก แต่คุณและเขาก็รู้สึกประทับใจตั้งแต่แรกเห็น สนิทกันได้อย่างเร็ว เพราะเกิดจากความรู้สึกภายในที่มี ความรักมีความผูกพัน ทำให้มีความสุขใจในทุกครั้งที่พบเจอ

5 คุณและเขาคอยเติมเต็มซึ่งกันและกัน เปรียบเสมือนกับแจกันดอกไม้ที่มีความเข้ากันได้ดี ช่วยเติมเต็มในส่วนที่ขาด

6 ในเรื่องของระยะทางไม่มีอะไรที่จะสามารถทำให้ ความรักของทั้งคู่นั้นจืดจางลง แม้จะมีอุปสรรคใดๆมาขวางกั้น แต่คุณและเขาก็รู้สึกอุ่นใจที่นึกถึงกัน ราวกับว่าติดใจผูกพันกันมากกว่าร่างกาย

7 คุณรักเขามีความคิดที่มีความคล้ายคลึงกัน ป่ะหนึ่ งว่าเป็นคนๆเดียวกัน มีใจที่คิดตรงกันในหลายๆเรื่อง อย่างบอกไม่ถูก คำพูดคำจาการกระทำและหลายๆอย่าง

ความรักของคุณที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ เป็นอย่างไร อาจจะใช่เนื้อคู่หรือไม่ใช่เนื้อคู่กัน มันก็ไม่ใช่ปัญหา ขอให้อยู่ร่วมกันอย่างเข้าอกเข้าใจแ ละหมั่นทำความดีของคุณตั้งแต่ชาตินี้ จะส่งผลบุญประหยัดชาติหน้าได้ด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก : shar e-si

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here