10 ข้อดีของการมีแฟนตัวเตี้ย ใครมีรู้ไว้เลย

0

10 ข้อดีของการมีแฟนตัวเตี้ย ใครมีรู้ไว้เลย

สำหรับคนที่อ่านบทความนี้อยู่อยากรู้ว่าสูงเท่าไหร่กันบ้างคะ มีใครเคยโดนล้อไหมว่าตัวเองยังเตี้ย เชื่อว่าจะต้องเคยโดนอย่างแน่นอน พูดเบาๆก็เจ็บ อยากจะให้เรียกว่าตัวเล็ก มันก็ดูมุ้งมิ้งไป

ก็คนมันเกิดมาตัวเท่านี้ ไม่รู้จะให้ทำอย่างไร ตอนแรกก็คิดว่าจะสูงขึ้น แต่ที่ไหนได้ เพื่อนที่ตัวเตี้ยกว่า ตอนที่เรียนมาด้วยกัน ตอนนี้มันสูงลิบๆเลย

แต่คนที่ตัวเตี้ย หรือว่าตัวเล็กน่ารักอย่างเรา มันก็มีข้อดีเหมือนกันนะ ใครมีแฟนเตี้ย อย่าลืมแชร์ไปให้แฟนได้อ่านกันนะคะ

1. พวกผู้ชายสามารถดูแลคุณได้

ผู้หญิงตัวเตี้ยเนี่ยมักจะน่าเอ็นดู ทะนุถนอมด้วยความที่เราตัวเล็ก เช่นการที่ต้องให้ผู้ชายช่วยหยิบของจากชั้นสูงๆ หยิบกระเป๋าขึ้นเก็บบนเครื่องบิน หรือแม้แต่การกดปุ่มลิฟต์ชั้น 25 ขึ้นไป (ใครเคยกดปุ่มลิฟต์ไม่ถึงกันบ้างคะ 5555) นี่แหละทำให้คุณผู้ชายสามารถที่จะดูแลพวกเธอได้นั่นเอง

2. สาวตัวเล็กดูเด็กอยู่เสมอ

เชื่อไหมคะว่าผู้หญิงตัวเตี้ยเนี่ยมักจะดูอ่อนกว่าไว (ใครๆก็ว่างั้นโดยเฉพาะตัวเราเอง) หลายคนๆมักจะโดนทักผิดว่าอายุน้อยกว่าความเป็นจริง ยิ่งเวลาทำตัวเป็นเด็กก็จะดูน่ารักเป็นพิเศษ เหมือนมีแฟนเป็นเด็กอยู่เสมอไงคะคุณผู้ชาย

3. ทำให้คุณผู้ชายดูตัวสูง

เชื่อเถอะค่ะว่าการที่ให้ผู้หญิงตัวสูงกว่าคุณผู้ชายเนี่ย เป็นสิ่งที่คุณผู้ชายเกือบจะทั้งหมดแทบจะรับไม่ได้เลยใช่มั้ยล่ะคะ เพราะฉะนั้นการที่มีแฟนตัวเตี้ยเนี่ยจะทำให้คุณผู้ชายดูสูงขึ้นอย่างแน่นอน

4. ไม่ต้องใช้ร่ม

บางทีออกไปเที่ยวที่ไหนร้อนๆ แล้วต้องการจะบังแดดให้พวกเธอคุณผู้ชายสามารถใช้ร่างกายของคุณเป็นโล่บังแดดให้พวกเธอได้อย่างสบายๆ โดยไม่จำเป็นต้องใช้ร่มเลยค่ะ

5. พกพาสะดวก

เชื่อเถอะค่ะว่าการพกพาสาวตัวเล็กไปที่ไหนมักจะสะดวกสบาย เหมือนคุณพกถังแก๊สปิคนิคติดตัวเวลาเข้าป่าไปตั้งแคมป์ ยิ่งเวลาที่พวกเธอเหนื่อยอยากขี่หลังคุณเนี่ย เรียกได้ว่าสบายมากๆ ถ้าไม่ติดตรงตัวเล็กอ้วนกลมนะคะ (หยอกๆนะคะ)

6. เวลาโมโหเนี่ย ดูน่ารักแทนน่ากลัว

เวลาผู้หญิงตัวเตี้ย (ตัวเล็ก) โมโหเนี่ยมันดูน่ารักมากกว่าน่ากลัวนะคะ อีกอย่างพวกเธอคงไม่มีแรงจะทำร้ายคุณจบเจ็บได้อย่างแน่นอน อย่างมากก็แค่สะกิดเฉยๆ แต่ก็ไม่ควรยั่วโมโหพวกเธอบ่อยจนเกินไปนะคะ เอาแค่พอดีๆพอ

7. เวลาคุณกอดเธอหัวของพวกเธอจะอยู่ตรงหน้าอกคุณพอดี

เวลาที่คุณกอดพวกเธอ หัวของพวกเธอนั้นจะมาอยู่ตรงระดับอกของคุณพอดี ทำให้คุณรู้สึกได้ถึงลมหายใจอุ่นๆของเธอเวลาที่คุณกอด

8. เป็นที่พักแขนส่วนตัว

ด้วยความที่ตัวเตี้ย (ตัวเล็ก) บางครั้งหากคุณเมื่อยๆแขน ก็ลองเอาแขนมาลองวางดูที่ตรงหัวเธอนะคะ ถึงแม้พวกเธอจะโกรธที่คุณทำแบบนี้ แต่เวลาเธอโกรธนี่มันน่ารักอย่างบอกไม่ถูกเลยล่ะ

9. มีโมเม้นต์หวานๆเยอะแน่นอน

ด้วยการที่พวกเธอตัวเล็ก มักจะมีเรื่องที่เธอต้องให้คุณช่วยอยู่เสมอแน่นอน บางทีก็เป็นโมเม้นต์หวานๆ ที่จะพบเจอเฉพาะกับสาวตัวเล็กเท่านั้น

10. เวลารีดผ้าให้พวกเธอ คุณรีดได้สบายมาก

ข้อสุดท้ายสำหรับใครที่รู้ชะตากรรมว่าจะต้องเป็นพ่อบ้านใจกล้า เชื่อเถอะว่าคุณจะสบายมาก เพราะด้วยความที่พวกเธอตัวเล็ก การที่คุณได้รีดเสื้อผ้าให้เธอนั้นจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะเสื้อผ้าจะมีขนาดที่เล็กมาก รีดแปปเดียวเสร็จ ประหยัดแรงไปได้อีกเยอะ (ฮา)

และนี่ก็คือ 10 ข้อดีของการมีแฟนตัวเตี้ย (ตัวเล็ก) สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากประกาศข้อดีของตัวเองให้หนุ่มๆรู้ก็ลองแชร์บทความนี้ไปดูได้นะคะ จะได้รู้ว่าสาวตัวเตี้ยอย่างเราๆนั้น น่ารักและน่าเอามาเป็นแฟนแค่ไหน

ขอขอบคุณ : bohatto

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here