ภาพมี 4 ตัวเลข คุณเห็นเป็นเลขอะไร บอกได้ถึงสายตา

0

ภาพมี 4 ตัวเลข คุณเห็นเป็นเลขอะไร บอกได้ถึงสายตา

ในวันนี้เราจะมาทดสอบในเรื่องของสายตากัน มาดูกันว่าเพื่อนๆเห็นตัวเลขอะไร ในภาพเหล่านี้ ซึ่งภาพนี้จะมีตัวเลขด้วยกันอยู่ 4 ตัว ลองดูกันว่าเพื่อนๆเห็นชัดหรือไม่ เห็นตัวเลขอะไรบ้าง

13xx = สายตาสั้นและอาการตาพร่า

1388 = สายตามีอาการตาพร่า

มองไม่ชัด = สายตาสั้น

1389 = สายตาดีแข็งแรง

หากคุณมองไม่ออกว่าเป็นตัวเลขอะไร

นั่นหมายความว่า สายตาของคุณเริ่มไม่คงที่ เริ่มมีอาการฝ้าฟาง มีสายตาที่เบลอ มองอะไรไม่ค่อยชัด เวลาเพ่งสายตามากๆมักจะรู้สึกปวดข้างศีรษะ สิ่งที่แนะนำก็แค่ ให้กระพริบตาให้บ่อยๆประมาณ 1 ครั้งต่อ 10 วินาที จะช่วยให้กล้ามเนื้อทางด้านสายตานั้นรู้สึกพักผ่อน รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น และสำหรับใครที่รู้สึกล้าสายตา รู้สึกปวดตึ๊บๆ

แนะนำว่าให้ใช้สำลีชุบน้ำ แล้วนำไปแช่ในตู้เย็นประมาณ 10 นาที หลังจากนั้นก็นอนหงายปกติ หลับตา แล้ววางสำลีทั้ง 2 อันที่ตาทั้งด้านซ้ายและด้านขวา ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที จะช่วยพักสายตาได้ดีขึ้น ความเมื่อยล้าก็จะค่อยๆหายไป สำหรับอาหารที่แนะนำสำหรับการบำรุงสายตา ก็คือ ปลาที่มีไขมันสูง อัลมอนด์ อะโวคาโด แครอท ไข่ ผักใบเขียว ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ อาหารเหล่านี้เป็นอาหารที่ช่วยให้คุณนั้นสายตาดีขึ้น เมื่อรับประทานเป็นประจำ

มองเห็นตัวเลขแค่ 3 ตัว ตัวใดตัวหนึ่ง (ไม่ได้ชัดมาก)

หากคุณเห็นตัวเลขตัวใดตัวหนึ่งแค่ 3 ตัว และไม่แน่นอนว่าใช่ตัวเลขเหล่านั้นหรือไม่ นั่นก็หมายความว่า คุณเป็นคนที่มีสายตาเบลอ และมีสายตาเอียงร่วมด้วย ทำให้รู้สึกมองไม่ชัดและไม่แน่ใจในสิ่งที่คุณมองเห็น แต่ถ้าหากคุณใส่แว่น ที่คุณใช้อยู่ประจำคุณจะเห็นได้ชัดมากกว่าปกติ

ลักษณะของคุณนั้นเป็นคนที่สู้งาน เวลาทำงานอะไรมักจะทำให้ความจริงจังจริงใจเสมอ ใช้สายตาเป็นหลัก มักจะอยู่หน้าคอมโดยอาชีพ ลักษณะเช่นคนนั้นเป็นคนที่ไม่ยอมใครง่ายๆ เวลาสังเกตอะไรจะพยายามทำให้ดีที่สุด เป็นคนที่ทำเต็มที่กับทุกเรื่อง ในบางครั้งในเรื่องของสายตาคุณอาจจะรู้สึกปวดบริเวณศีรษะ เมื่อเวลาที่คุณเพ่งอะไรนานๆ หรือพยายามเฝ้า สังเกตุ

เห็นเลข 1389

หากคุณเป็นคนที่เห็นตัวเลข 1 3 8 9 นั่นหมายความว่า คุณเป็นคนที่มีสายตาดี ถึงแม้ว่าจะมีอาการเบลอบ้างนิดหน่อยก็ตาม แต่ก็ถือว่ามีสายตาที่ยอดเยี่ยมในปัจจุบัน บางครั้งก็มีการปวดเมื่อยล้าบริเวณสายตามาก เพราะว่าจะต้องใช้สายตาในการทำงาน และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่ช่างสังเกต ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ เวลาจะทำอะไรมักจะทำด้วยความจริงใจและตั้งใจเสมอ

คุณเป็นคนที่ทำงานใช้สายตาไม่มากจนเกินไป ทำให้สายตาของคุณดี และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย จึงทำให้สุขภาพร่างกายและสายตาของคนอยู่ในระดับปานกลางถึงดีมาก

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here