เสื้อสีขาวมีกี่รู ทดสอบบุคลิกภาพได้อย่างแม่นลึก เลือกตามความคิด

0

เสื้อสีขาวมีกี่รู ทดสอบบุคลิกภาพได้อย่างแม่นลึก เลือกตามความคิด

เราเชื่อเลยว่าทุกคนนั้นมีหลักการในการกระทำของตัวเองด้วยกันทั้งนั้น มีความคิดที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งยากจะเปลี่ยนแปลง แน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้เขาเรียกว่าบุคลิกภาพ เนื่องจากมีความแตกต่างระหว่างบุคคล สภาพแวดล้อมที่เราเติบโตขึ้นมา ทำให้แต่ละคนนั้นมีลักษณะบุคลิกที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

สำหรับในวันนี้เรามีแบบทดสอบกันว่า เสื้อตัวนี้มีกี่รู สามารถบ่งบอกบุคลิกภาพของตัวคุณได้อย่างลึกซึ้ง

A : 1 รู

B : 4 รู

C : 6 รู

D : 8 รู

เลือกได้แล้ว

ไปดูคำอธิบายกันเลยค่ะ

เลือก A 1 รุ คุณเป็นคนใช้ความคิด

เต็มไปด้วยอารมณ์และความละเอียดอ่อน จิตใจบริสุทธิ์มีเมตตา บางครั้งคุณก็ไร้เดียงสาและใช้อารมณ์ ปรารถนารักแท้ และอยากมีชีวิตที่ดี ในสายตาคนอื่นคุณเป็นคนใช้ความรู้สึก เป็นคนมองโลกในแง่ดีตามธรรมชาติ คนเป็นคนใช้ความคิด ปกติคุณจะสงบ น้อยครั้งที่จะถูกอารมณ์ชักนำ โดยทั่วไปแล้วสำหรับสิ่งใหม่ๆ คุณไม่รู้สึกอยากลอง คุณจะคอยมองดูก่อน รอให้แน่ใจว่าไม่อันตรายถึงจะเข้าร่วม

แถมคุณให้ความสำคัญกับพื้นที่ส่วนตัวและความเป็นส่วนตัว เมื่อใดที่ถูกละเมิด คุณจะรู้สึกไม่ปลอดภัย จนไม่สามารถทำเรื่องที่ติดพันค้างอยู่ในตอนนั้นจนเสร็จ คุณมักจะเป็นผู้เชี่ยวชาญในสิ่งใดสิ่งหนึ่ง หรืออาชีพใดอาชีพหนึ่ง เพราะเมื่อใดที่คุณชอบแล้ว คุณจะศึกษามันอย่างเจาะลึก จนแทบมองไม่เห็นสิ่งรอบข้าง ในชีวิตคุณไม่เรียกร้องด้านวัตถุ สามารถทนกับสิ่งต่างๆได้นาน แต่ในจิตใจของคุณกลับพึงพอใจอย่างมากกับการสำรวจสิ่งใหม่ๆ

เลือก B 4 รู คุณเป็นคนใช้ความรู้สึก

ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ใช้ความรู้สึกในการตัดสินใจ ใช้ชีวิตด้วยอารมณ์และความละเอียดอ่อนอยู่เสมอ เป็นคนที่โกรธง่ายหายไว มักจะไม่ทำอะไรตามใจตนเองที่ไม่ดี เป็นคนที่ไม่ไม่ชอบถูกจํากัดในเรื่องของความคิดและทัศนคติ ไม่ชอบให้ใครมาควบคุมชีวิต เป็นคนที่ชอบลองอะไรใหม่ๆ ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ช่างสังเกต มองการณ์ไกล รู้เบื้องหน้าเบื้องหลัง เป็นคนที่ไม่ชอบตัดสินใจอะไรด้วยความใจร้อน

โดยเฉพาะในเรื่องของความรักแล้วนั้น คุณเป็นคนที่มีสัญชาตญาณที่ยอดเยี่ยม มีสัญชาตญาณเกี่ยวกับความรักได้อย่างแม่นยำ สามารถกำหนดและเลือกอนาคตของตัวคุณเองได้ คุณเป็นคนที่เจ้าวางแผน มีความทะเยอทะยานอยู่เสมอ ไม่แปลกที่คุณเป็นคนที่ลึกลับ และคนอื่นมักจะมองนิสัยคุณไม่ค่อยออก

เลือก C 6 รู คุณเป็นคนใช้การกระทำ

ในสถานการณ์ส่วนใหญ่ การกระทำของคุณชัดเจน เพียงแค่ในใจคุณมีแนวความคิด คุณจะไม่ลักเลที่จะทำทันที ไม่ยอมเสียเวลาไป ในสมองของคุณ เต็มไปด้วยความคิดว่าจะทำยังไง ไม่ใช่ทำไมต้องทำ หรือทำแล้วจะดีแค่ไหน อันตรายแค่ไหน เพียงแค่คุณมองเห็นโอกาส คุณก็จะลองทันที

คุณเป็นคนมีความกล้าที่จะทำเสมอ การกระทำด้วยความว่องไวไม่ได้แปลว่าจะประมาท ก่อนทำอะไรคุณจะวางแนวทางไว้ แล้วทำให้มันชัดเจนและสมบูรณ์ตามความคิดของคุณ ในสายตาคนอื่น คุณเป็นคนมีความมั่นใจมาก ถ้าคุณตัดสินใจแล้ว ก็จะทำจนเสร็จ

เลือก D 8 รู คุณเป็นคนใช้การตัดสิน

ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีจิตใจไร้เดียงสา เป็นคนที่มีเมตตา แต่ไม่ใช่กับทุกคน คุณมักจะเป็นคนที่ห่วงความรู้สึกของคนอื่น เป็นคนที่ไม่ชอบเรียกร้องอะไรเกินจริง เวลาใครที่มาคบหากับคุณแล้วนั้น คุณจะให้ใจไปเต็มที่ จะไม่พยายามทำตัวครึ่งครึ่งกลางกลาง เพราะรู้สึกว่าสิ่งเหล่านั้นมันเป็นสิ่งที่ไม่ดีในอนาคตเลย

คุณมักจะมองโลกในแง่ที่วุ่นวายอยู่เสมอ การมองโลกในแง่ไม่ดีแบบนี้ไม่ได้แปลว่าทัศนคติของคนไม่ดี เพียงแต่ว่าเป็นการมองโลกอีกแง่มุมนึง แน่นอนว่าคุณนั้นเป็นคนที่ดูสงบเสงี่ยมเจียมตัว ไม่ชอบทำอะไรที่มันเกินตัวเองไปหน่อย คุณเป็นคนที่ฉลาดแต่พูดน้อย ไม่ค่อยแสดงออกให้คนอื่นได้รับรู้ แม้ว่าตัวตนภายนอกของคุณจะดูเป็นคนหยิ่งก็ตาม แต่แท้จริงแล้วคุณเป็นคนที่ดีมากๆ เข้าใจความรู้สึกของผู้อื่น และมักจะเป็นที่ปรึกษาด้านความรักได้ดีเลยทีเดียว

คำตอบ : จริงๆ แล้วคำถามนี้มี 2 คำตอบ

4 รู เพราะคุณสามารถมองทะลุเสื้อตัวนี้ได้ แปลว่าด้านหลังก็ขาด

ถ้าคุณนับรูที่มีมาแต่แรกด้วยก็จะมี 8 รู (คอ แขนเสื้อ และด้านล่าง)

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : LIEKR

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here