ถ้าคุณ “ติดป่าให้เลือกผลไม้ได้ 1 อย่าง” บ่งบอกว่าคุณเป็นคนยังไง

0

ถ้าคุณ “ติดป่าให้เลือกผลไม้ได้ 1 อย่าง” บ่งบอกว่าคุณเป็นคนยังไง

วันนี้แอดมินมีคำทำนายนิสัยของคุณมาฝากจากการเลือกผลไม้ที่จะเอาติดตัวไปด้วยถ้าคุณติดป่า จะเผยนิสัยที่แท้จริงของคุณว่าเป็นยังไงพร้อมแล้วมาเลือกกันเลยค่ะ

สมมติว่าคุณติดป่า คุณจะเอาผลไม้ชนิดไหนติดตัวไปด้วย

1 ส้ม

2 กีวี่

3 แอปเปิ้ล

4 แตงโม

เลือกแล้วไปดูคำทำนายนิสัยกันเลยค่ะ

1 ส้ม

หากคุณเลือกส้ม นิสัยของคุณคือเป็นคนชอบกังวล คิดมาก ไม่มั่นใจในตัวเอง ไม่กล้าแสดงออก ไม่กล้าตัดสินใจอะไรใด ๆ ด้วยตนเองเพราะกลัวความผิดพลาด แต่คุณเป็นคนใจดี ใจเย็น เก็บอารมณ์ได้ดีเมื่อเจอสถานการณ์ที่กดดัน มีเพื่อนเยอะเพราะไม่ค่อยขัดใจเพื่อน แต่สำหรับคนที่คุณไม่ถูกชะตา ก็จะไม่สนใจไม่เข้าไม่ยุ่งเกี่ยวแบบต่างคนต่างอยู่ไปเลย

2 กีวี่

หากคุณเลือกกีวี่ คุณเป็นคนเรียนรู้ไว ปรับตัวเข้ากับสิ่งรอบข้างได้ง่าย ฉลาดมีไหวพริบดี ช่างสังเกต เห็นอกเห็นใจคนอื่น แต่มักจะทำบุญคุณคนไม่ขึ้น ทำดีแล้วเจอแต่คนที่ไม่ดีกลับ ช่วยใครไปไม่มีใครเห็นความดี แต่คุณไม่ใช่คนคิดเยอะ จึงไม่คิดอะไรมาก เป็นคนทำงานเก่งเอาตัวรอดได้ แต่ก็ไม่วายมีเพื่อนชอบมายืมตังค์ แล้วคืนยาก ทางที่ดีอย่าให้ใครยืมจะดีที่สุด

3 แอปเปิ้ล

หากคุณเลือกแอปเปิ้ล คุณเป็นคนไม่ให้ความไว้ใจใครง่าย ๆ เป็นคนค่อนข้างระมัดระวังตัวเองอย่างดี มีความคล่องแคล่วในการทำงาน เป็นคนไม่ชอบหยุดนิ่ง ชอบความแปลกใหม่ตื่นเต้นท้าทาย ไม่ปล่อยโอกาสที่เข้ามาให้หลุดมือไปได้ง่าย ๆ มีงานอดิเรกทำอยู่เสมอ ๆ มีคนคอยอิจเยอะเพราะคุณมีความสามารถเหนือกว่าคนอื่น ๆ หลายอย่าง แต่คุณก็ไม่สนใจเพราะเขาไม่มีความสำคุญอะไรกับชีวิตคุณ หาเงินเก่ง รู้จักใช้จ่ายเป็นคนประหยัดแต่ถ้าถึงคราวที่ต้องจ่ายก็จัดเต็มเหมือนกัน

4 แตงโม

หากคุณเลือกแตงโม คุณเป็นคนมีความสามารถพิเศษเยอะ ฉลาดหัวไวมีไหวพริบ มีน้ำใจ มีความเป็นผู้นำ ส่วนมากมักจะเป็นเจ้าคนนายคน มีลูกน้องบริวารที่ดี เป็นคนทำบุญคุณคนขึ้น กล้าได้กล้าเสียกล้าลุงทุน แต่เป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงเก็บตัวในบางครั้ง มักแอบร้องไห้คนเดียวไม่กล้าให้ใครเห็นความอ่อนแอที่เกิดขึ้นในบางครั้ง

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ อ่านคำทำนายเเล้วตรงกับนิสัยกันบ้างไหมค่ะ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here