สิ่งของมงคลตาม 12 ปีเกิด เรียกเงินเรียกทอง ตลอดครึ่งปีหลัง

0

สิ่งของมงคลตาม 12 ปีเกิด เรียกเงินเรียกทอง ตลอดครึ่งปีหลัง

ในวันนี้เรามีเคล็ดลับการเสริมโชคลาภให้คุณทำตามและพกติดตัวเองไว้ ซึ่งการเสริมโชคนั้นมีหลากหลายวิธีแต่วิธีที่เรานำมาเสนอนี้คือ การเสริมโชคจากสิ่งของรอบตัวที่คุณสามารถหาได้ง่ายๆ และสิ่งของที่เราพูดถึงนั้นเป็นอะไรไปลองดูกันเลย

ปีชวด

แนะนำให้คนที่เกิดปีชวดนั้นแขวนระฆังทองเหลืองหรือโลหะอื่นๆ ไว้ในทางทิศเหนือ เพื่อต้องการสยบดาวอสูรร้ายประจำปี ที่จะเข้ามาสร้างปัญหาภายในบ้านหรือในที่ทำงาน ข้อหลีกเลี่ยงที่สำคัญสำหรับคนที่มีหลังบ้านอยู่ทางทิศเหนือนั้น คุณไม่ควรขุดเจาะ หรือต่อเติมในๆและห้ามหันหัวนอนไปทางทิศเหนือ

ปีฉลู

แนะนำให้คนที่เกิดปีฉลูแขวนระฆังทองเหลืองหรือวางโลหะไว้ในทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และข้อเสนอแนะคุณควรใส่สร้อยทองคำ เงิน หรือแหวนเพชร จะส่งผลให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้น ถ้าใครมีอาการเจ็บป่วยจะหายเร็วขึ้น

ปีขาล

สำหรับผู้คนที่เกิดปีเสือ แนะนำให้แขวนระฆังทองเหลืองหรือวางโลหะไว้ในทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และที่สำคัญควรพกอัญมณีไว้ติดตัวตลอด เช่น ทับทิม มรกต โคลิค ห้ามนั่งทำงานหรือเรียนหนังสือในทิศตะวันออกเฉียงเหนือ เพราะจะทำให้คนได้รับพลังงานที่ไม่ดีส่งผลให้ตัวคุณเองเจ็บป่วย ส่งผลต่อการเรียนจะแย่ลง และการทำงานไม่มีประสิทธิภาพ

ปีเถาะ

สำหรับผู้คนที่เกิดปีเถาะ การตั้งเทพหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณนับถือหรือตั้งน้ำสะอาดที่เคลื่อนไหว จะทำให้โชคดีในเรื่องการงาน เงิน จะช่วยกระตุ้นรับโชคลาภได้ดี คุณควรนั่งทำงานในทิศตะวันออกและพกรูปเทพเจ้าใฉซึ้งเอิ้ย เทพพระเจ้าแห่งความมั่งคั่ง ไว้ในกระเป๋าเงินตลอดเวลา

ปีมะโรง

สำหรับคนที่เกิดปีมะโรง สิ่งที่จะทำให้กระตุ้นได้รับโชคลาภคือ การตั้งน้ำสะอาดและเคลื่อนไหวได้ในมุมตะวันออกเฉียงใต้ของบ้านและที่ทำงาน จะช่วยแก้ไขในเรื่องร้ายๆ ให้ตั้งโอ่งน้ำเกลือไว้ในทางทิศตะวันออกเฉียงใต้และปิดประตูหน้าต่างให้แน่นในทิศนี้ ควรพกอัญมณีสีฟ้า น้ำเงิน ตัวไว้เสมอเพื่อเสริมโชคลาภ

ปีมะเส็ง

สำหรับผู้คนที่เกิดปีมะเส็ง สิ่งที่จะกระตุ้นโชคลาภคือ การตั้งน้ำสะอาดที่เคลื่อนไหวได้ไว้หน้าบ้าน ควรตั้งโอ่งน้ำเกลือไว้ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ ประตูหน้าต่างให้แน่นหนาในทิศนี้ ควรพกอัญมณีสีแดงหรือทับทิมติดตัวไว้ตลอดเวลา เสริมให้โชคดี

ปีมะเมีย

สำหรับผู้คนที่เกิดปีมะเมีย หากสิ่งที่คุณคิดหรือทำอยู่นั้นเกิดติดขัดหรือล้มเหลว ก่อให้เกิดคดีความ เสื่อมเสียชื่อเสียง เสียเครดิต มีการแก้ไขได้ด้วยการแก้ด้วยธาตุไฟ เปิดไฟให้สว่าง ทำให้แสงอาทิตย์ส่องไปถึงในทางทิศใต้ และควรสวมอัญมณีสีแดงเสริมความโชคดีในทุกๆด้าน

ปีมะแม

สำหรับผู้คนที่เกิดปีมะแม ถ้าคุณจะพบความโชค ร้าย และค ดีความมาสู่ครอบครัวของคุณ การแก้ไขนั้นแนะนำให้คนแขวนระฆังทองเหลืองหรือตั้งวัสดุที่ทำด้วยโลหะในทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ และที่สำคัญคุณควรพกอัญมณีสีขาวที่มีความแวววาว เพชร เงิน จะช่วยเสริมให้คุณโชคดี

ปีวอก

สำหรับผู้คนที่เกิดปีวอก คุณควรเก็บความรู้สึกไม่ควรอารมณ์เสียง่าย อย่ารีบร้อนในการตัดสินใจ อย่าค้ำประกัน การแก้ไขแนะนำให้แขวนระฆังทองเหลืองหรือวัสดุที่ทำด้วยโลหะไว้ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ และที่สำคัญคุณควรพกอัญมณี นิล ไพลิน ทอง หรือเงินติดตัวไว้ตลอดเวลา

ปีระกา

สำหรับผู้คนที่เกิดปีระกา บุตรและบริวารของคุณจะนำโชคลาภมาให้ จะได้เลื่อนยศตำแหน่ง ชนะการแข่งขันต่างๆ สำเร็จการศึกษา คนที่เกิดปีระกาควรนำวัตถุมงคลที่สื่อถึงชัยชนะ เช่น เหรียญทอง ถ้วยรางวัล ม้าแห่งชัยชนะ มาตั้งไว้ในทิศตะวันตก และควรสวมใส่อัญมณี เพชร ทอง หรือมุก ตัวไว้ตลอดคนจะมีโชคดีในเรื่องโชคลาภ

ปีจอ

สำหรับผู้คนที่เกิดปีจอ คุณควรกระตุ้นโดยตั้งเทพที่นับถือ หรือรูปบุคคลที่อุปถัมภ์ค้ำชูที่คุณเคารพนับถือ มาตั้งไว้ในทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ รวมถึงการตั้งโต๊ะนั่งทำงานในทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ควรสวมใส่อัญมณีที่มีสีแดง เหลือง ทอง ในตลอดทั้งปี จะช่วยส่งผลดีในด้านโชคลาภบารมีคุณจะสูงขึ้นเป็นทวีคูณ

ปีกุน

สำหรับผู้คนที่เกิดปีกุน สิ่งที่จะช่วยกระตุ้นโชคลาภของคุณคือ การตั้งเทพที่นับถือมาตั้งวางไว้ในทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และการนั่งทำงานในทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ นำให้พกอัญมณีสีขาว ฟ้า น้ำเงินติดต่อไว้ตลอดเวลา จะช่วยนำพาโชภลาภมาให้ จะมีคนเข้ามาคอยค้ำจุนมากมาย

ขอบคุณข้อมูลจาก : siammodren , mystory

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here