ยกมือขึ้นมาดู วิธีดูลายมือง่ายๆ ด้วยตัวเอง

0

ยกมือขึ้นมาดู วิธีดูลายมือง่ายๆ ด้วยตัวเอง

วิธีการดูลายมือ สิ่งนี้เป็นที่ให้ความเชื่อถือของคนส่วนใหญ่ นิยมดูลายมือกันเป็นจำนวนมาก ถ้าหากเราได้รู้หลักพื้นฐานในการดูลายมือง่ายๆไว้ก็คงจะดี เพื่อที่จะดูลายมือของตัวเองและคนรอบข้างได้ ซึ่งในวันนี้ทางเพจได้คิดก็คิดได้ ขอนำเสนอข้อมูลดีๆมาบอกกัน พร้อมแล้วก็ยกมือของคุณหรือคนข้างๆขึ้นมาดูพร้อมกันได้เลย

ปล. คำทำนายจากเว็บ postsara เท่านั้น

1 เส้นชีวิต

เส้นนี้เป็นเส้นชีวิต ที่สามารถบ่งบอกลักษณะชีวิตและสุขภาพของคุณได้มากกว่าอื่นใด บอกแล้วว่าชีวิตของคุณจะยาวนานเท่าใด ถ้าเส้นนี้มีลักษณะจางและขาดไปบ้าง ปัญหาจะบอกถึงว่าคุณเป็นคนที่มีรากฐานในชีวิตที่ไม่ค่อยแข็งแรงมากนัก และมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาเกิดขึ้นในช่วงชีวิตของคุณบ่อยๆ แต่ถ้าหากเป็นเส้นเข้มหน่อย นั่นก็หมายความว่าคุณเป็นคนที่มีสุขภาพแข็งแรงดี ถ้าเป็นเส้นยาวๆ จะเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยโดดเด่น เป็นพวกทำอะไรแล้วประสบความสำเร็จได้ง่ายๆ เป็นคนฉลาดหลักแหลม แต่สำหรับใครที่มีชื่อสั้นๆ นั่นก็หมายถึงว่าคุณเป็นคนที่มีสุขุม เป็นคนที่ชอบโลกส่วนตัว ส่วนคนที่มีลักษณะเป็นเส้นโค้ง นั่นหมายความว่าเป็นคนที่ทำอะไรว่องไวเป็นพิเศษ เป็นคนที่มีไหวพริบปฏิภาณดีเยี่ยม แต่ถ้าเส้นสมองของคุณเข้มกว่าเส้นชีวิต นั่นก็หมายความว่าคุณเป็นคนที่ชอบสร้างสรรค์ผลงานอะไรมากกว่าการเล่นกีฬา

2 เส้นหัวใจ

กล่าวถึงแฟนเก่า แฟนปัจจุบัน และแฟนในอนาคตของคุณอยู่เส้นไหน ส่วนเส้นที่อยู่ใกล้ๆกับนิ้วชี้จะบ่งบอกถึงอดีตและอนาคตที่อยู่ในคลิปของนิ้วก้อย ถ้าเส้นนี้มีความยาวมากเท่าไหร่ ความรู้สึกก็ยิ่งเป็นตัวสำคัญในชีวิตของคุณมากเท่านั้น คุณอาจจะเป็นคนที่ชอบเพ้อฝันถึงความรัก เป็นคนที่มีความฉลาดเลือกที่จะรักใครสักคนหนึ่ง

หากเส้นสั้น นั่นหมายความว่าคุณเป็นคนที่ยึดหลักตามความจริงมากกว่าการเพ้อฝัน ค้นหาจะเจอความรักครั้งยิ่งใหญ่ครั้งเดียวในชีวิต ช่วงนี้ก็จะต้องรอคอยกันไปก่อน ถ้าคุณได้เจอคู่แท้แล้วนั้น เรียกได้ว่าโชคชะตาจะสมพงษ์กันเกี่ยวกับความรัก จะนำพาสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตอย่างแน่นอน และส่วนใหญ่แล้วนั้นคุณสองคนมักจะมีเส้นที่มีความยาวใกล้เคียงกัน

3 เส้นสมอง

ถึงแม้ว่าเส้นสมองนี้จะบอกว่าคุณเป็นคนที่คิดอย่างไร แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะฉลาดมากเพียงไหน เส้นมาตรฐานจะยาวไปถึงประมาณใต้นิ้วนาง ถ้าเส้นนี้สั้นหน่อยก็หมายถึงว่าคุณเป็นคนที่คิดอะไรง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ไม่ชอบการวางแผนจนมากเกินเหตุ เป็นคนที่ไม่ชอบความซับซ้อน

แต่ถ้าเส้นนี้มีความยาวขึ้นมาอีกหน่อย เรียกได้ว่าคุณเป็นคนที่มีความคิดซ้อน ชอบคิดอะไรไปข้างหน้า มักจะเป็นคนที่ชอบวางแผน มีความคิดใหม่ๆเกิดขึ้นอยู่เสมอ เป็นพวกCreative

ถ้าเส้นตวัดขึ้น นั่นหมายความว่าคุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะดื้อ เก่งเรื่องใดเรื่องหนึ่ง

ถ้าเส้นนี้เป็นแนวนอน นั่นหมายความว่าคุณเป็นคนที่มองอะไรพื้นๆ เป็นคนง่ายๆอะไรก็ได้สามารถปฏิบัติตามได้หมด

4 เส้นวาสนา

เส้นวาสนานี้เป็นตัวบ่งชี้ในเรื่องของความสำเร็จ ถ้าเส้นเข้มๆจะบอกได้ถึงว่าคุณเป็นคนที่มีหลักการในการใช้ชีวิต เป็นคนที่รู้ว่าอะไรควรไม่ควร มักจะได้ดีในช่วงวัยกลางคน

ถ้าเส้นบางๆจะเป็นลักษณะของคนที่ชีวิตยังไม่ลงตัว มีการเปลี่ยนงาน มีการโยกย้ายบ่อยๆ เส้นวาสนาส่วนมากแล้วจะจบที่เส้นหัวใจ ถ้าเป็นของคุณนั้นวิ่งขึ้นไปจนถึงนิ้วกลาง นั่นหมายความว่าคุณเป็นคนที่มีความกระตือรือร้น เป็นคนที่ทำอะไรจริงๆจังๆอยู่เสมอ หลายครั้งมักจะกลายเป็นคนที่ไม่แน่นอน ไม่ค่อยกล้าตัดสินใจอะไรด้วยตัวของคุณเพียงคนเดียว และแน่นอนว่าเส้นนี้จะบ่งบอกถึงการมีปากเสียงกันบ่อย การพูดจาที่ไม่เข้าหู

5 เส้นเนื้อคู่

เส้นเนื้อคู่นี้ปกติบนฝ่ามือของเราจะมีอยู่ด้วยกันหลายเส้น หรือบางคนอาจจะมีเพียงแค่เส้นเดียวเท่านั้น ซึ่งบ่งบอกถึงความเป็นไปของชีวิตคู่ แต่ทุกอย่างก็ขึ้นอยู่กับตัวเองทั้งนั้น เพียงแต่ว่าเป็นเส้นทางในการบ่งบอกว่าจะเป็นอย่างไร

หากเส้นเข้มจะบ่งบอกถึงความสำคัญ ความสัมพันธ์ที่ชัดเจน สำหรับเส้นที่ดูเหมือนว่าจะไม่ชัดและเลือนลาง จะบ่งบอกถึงความไม่มั่นใจในตัวเอง ความสัมพันธ์ตอนเริ่มแรกเดิมทีอาจจะไม่ชัดเจน

สำหรับเส้นที่ชัดด้านใดด้านหนึ่ง และอีกด้านหนึ่งแถวปาย นั่นหมายความว่าคุณเป็นคนที่ตรงไปตรงมา มักจะได้เนื้อคู่ที่มีลักษณะนิสัยคล้ายคลึงกัน

6 เส้นมีบุตร

เส้นนี้จะมีลักษณะเป็นเส้นเล็กๆ ที่อยู่บริเวณเหนือเส้นเนื้อคู่ บางครั้งอาจจะอยู่ใกล้เคียงกัน เป็นเส้นที่เล็กมากๆ จะต้องสังเกตดูดีๆ บางคนถึงต้องไปหาแว่นขยายมาส่องดู เพราะว่าเส้นนี้เป็นเส้นที่มองด้วยตาเปล่าไม่ค่อยชัดเจน ถ้าเป็นเส้นตรงจะหมายถึงผู้ชาย ถ้าเป็นเส้นโค้งหน่อยก็จะได้ผู้หญิง ส่วนใครที่มีเส้นเป็นคู่ จะได้ฝาแฝด

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here