เป่า ยิ้ง ฉุบ คุณจะเลือกออกอะไรเป็นอย่างแรก บ่งบอกความคิดลึกๆได้

0

เป่า ยิ้ง ฉุบ คุณจะเลือกออกอะไรเป็นอย่างแรก บ่งบอกความคิดลึกๆได้

ในวันนี้หากคุณเลือกที่จะเล่นเป่ายิ้งฉุบ คุณจะเลือกออกอะไรเป็นอันดับแรก ค้อน กรรไกร กระดาษ ตัวเลือกเหล่านี้บ่งบอกนิสัยลึกลึกในใจของคุณได้

ออกกรรไกร

หากคุณเป็นคนที่เลือกจะออกกรรไกรเป็นอันดับแรก นั่นหมายความว่าคุณเป็นคนที่ชอบอยู่กับเพื่อน เป็นคนที่มีความสุขสดใสร่าเริงอยู่เสมอ ทำให้คนนั้นเป็นคนที่ไม่ชอบการทะเลาะกับใคร และคุณก็ไม่ชอบการเอาตัวเองเป็นจุดศูนย์กลาง

คุณมักจะเป็นคนอะไรก็ได้ ยังไงก็ได้ ไปไหนไปกันอยู่เสมอ เป็นคนที่ตกหลุมรักใครได้ง่ายมากๆ เวลาที่มีแฟนจะไปออกเดท คุณมักจะพูดเรื่องราวของตัวเองให้เขาได้ฟังแบบหมดเปลือก และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่แอบเบื่ออะไรที่ทำซ้ำๆได้ง่ายมาก

คุณนั้นเป็นคนที่เต็มไปด้วยความรู้สึกนึกคิด ชอบที่จะวางแผน ชอบที่จะตัดสินใจด้วยตัวเองมากกว่าให้คนอื่นคอยสั่ง เป็นคนที่เก่งในเรื่องของการใช้ความคิดมากๆ ชอบที่จะวางแผนสิ่งที่กำลังจะเกิดในช่วงเวลาถัดไป ถ้าตรงเก็บไว้ไปเล่นกับเพื่อนๆด้วยนะคะ จะได้รู้ว่าเพื่อนออกอะไร

ปล. บทความใช้กับเว็บ postsara เท่านั้น

ออกกระดาษ

หากคุณเลือกที่จะเป่า ยิ้ง ฉุบ แล้วออกกระดาษเป็นอันดับแรก นำเข้าหมายความว่าคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยกังวล คุณเป็นคนที่มีความสดใสอยู่ตลอดเวลา มักจะชอบในเรื่องของการกระตือรือร้นมากกว่าอยู่เฉยๆ เป็นคนที่มีความใจกว้าง ชอบที่จะช่วยคนอื่น ไม่ว่าจะเรื่องอะไรใหญ่แค่ไหนก็ตาม

คุณมักจะประสบความสำเร็จได้ด้วยตัวของคุณเองเสมอ และแน่นอนว่าคุณสามารถก้าวข้ามผ่านมันไปได้อย่างใจเย็น คุณเป็นคนที่มีความยืดหยุ่นและอ่อนโยนในเรื่องของความรู้สึก เป็นคนที่เก็บความรู้สึกเก่ง โกรธง่ายหายเร็ว แต่ข้อเสียของคุณก็คือเป็นคนที่ตัดสินใจอะไรเร็วเกินไป

ในบางครั้งอาจจะทำให้คุณรู้สึกเร่งรีบจนตัดสินใจออกไป แต่ถ้าหากคุณมีเวลาในการตัดสินใจ สิ่งเหล่านั้นจะได้ดีเสมอ และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครมาออกคำสั่งง่ายๆ คุณเป็นคนตรงไปตรงมา เวลาจะพูดจะคุยอะไรกับใครจะพูดตรงๆด้วยหลักการและเหตุผล ถ้าตรงเก็บไว้ไปเล่นกับเพื่อนๆด้วยนะคะ จะได้รู้ว่าเพื่อนออกอะไร

ออกค้อน

ตัวคุณเองนั้นหาเป็นคนที่เลือกออกค้อนเป็นอันดับแรก นั่นหมายความว่าคุณเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงในระดับหนึ่ง แต่ไม่ถึง กับนอกหน้านอกตา เป็นคนที่ไม่อ่อนไหวต่อคนรอบข้างและสถานการณ์สักเท่าไหร่ มีความมั่นใจในตัวเอง และมีความรับผิดชอบในการกระทำและคำพูดของตัวเองเสมอ

เป็นคนที่เสมอต้นเสมอปลาย มีความเชื่อในเรื่องของสิ่งที่มองไม่เห็น คุณเป็นคนที่ฟังเหตุผลของคนรอบข้าง เป็นผู้ฟังที่ดีๆ ไม่ชอบตำหนิติใคร หากคุณมีแฟนคุณจะค่อยๆทำความรู้จัก จะค่อยๆเปิดเผยตัวตนของคุณให้เขาเห็นอย่างชัดเจน

คุณเป็นคนที่ใช้เงินเก่ง หาได้เท่าไหร่ก็ใช้มากกว่า 70% และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่มีหัวทางธุรกิจ ชอบที่จะวางแผนถึงเหตุการณ์ล่วงหน้า และมักจะประสบความสำเร็จเสมอ ถ้าตรงเก็บไว้ไปเล่นกับเพื่อนๆด้วยนะคะ จะได้รู้ว่าเพื่อนออกอะไร

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here