ใส่แหวนนิ้วที่ชอบ บอกนิสัยแท้จริงตนเอง-คนรอบข้างได้แม่น

0

ใส่แหวนนิ้วที่ชอบ บอกนิสัยแท้จริงตนเอง-คนรอบข้างได้แม่น

ในการสวมแหวนนั้นเป็นหนึ่งในวิธีที่จะบ่งบอกถึงลักษณะนิสัยตัวตนที่แท้จริงของเราได้ อีกครั้งยังรู้ถึงนิสัยของคนรอบตัวเราได้เป็นอย่างดี สวมแหวนนิ้วไหนมีความหมายต่างกันอย่างไรเราลองมาดูกันเลย

คนที่สวมใส่แหวนนิ้วหัวแม่มือ

บ่งบอกถึงลักษณะนิสัยที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจ เป็นคนที่ทันสมัย ชอบสีสัน แล้วยังชอบแสงสีอีกต่างหาก เป็นคนชอบเข้าสังคม เข้ากับคนอื่นง่าย เป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจสนุกสนานร่าเริง และที่สำคัญเป็นจะเป็นคนที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับคนรอบข้างได้เสมอ

คนที่ใส่แหวนที่นิ้วชี้

บ่งบอกได้ถึงความเป็นตัวของตัวเองสูง และมีความรับผิดชอบสูงมาก มักเป็นผู้นำอยู่เสมอ ลึกภายในเป็นคนที่สุภาพอ่อนไหวและนุ่มนวล แต่มีลักษณะบุคลิกที่มุ่งมั่น เรียกได้ว่าแข็งนอกออกในนั้นเอง

คนที่ใส่แหวนที่นิ้วกลาง

คนที่ชอบใส่แหวนที่นิ้วกลางนั้นบ่งบอกได้ถึงนิสัยที่เป็นคนไม่รู้จักโต เป็นคนประจบประแจง แต่ไปในทางที่ดีเป็นคนที่เอาตัวรอดได้ง่าย เป็นคนที่จริงใจและคอยห่วงใยคนอื่นอยู่เสมอ และที่สำคัญเป็นคนที่ชอบช่วย เหลือผู้อื่นและมักจะมีผู้อื่นเอาเปรียบอยู่เสมอ

คนที่ใส่แหวนที่นิ้วนาง

แท้ที่จริงแล้วนิ้วที่เหมาะกับการสวมใส่แหวนมากที่สุดนั่นคงเป็นนิ้วนาง บ่งบอกถึงนิสัยที่เป็นคนโรแมนติก และอ่อนไหวง่าย มีความรักที่อบอุ่น เป็นคนให้ความสำคัญกับความรัก เมื่อรักใครรักจริง และเมื่อมีคนรักมากรักเดียวใจเดียวอยู่เสมอ

คนที่ใส่แหวนที่นิ้วก้อย

บ่งบอกได้ถึงความสุภาพอ่อนโยน และยังมีนิสัยที่อ่อนน้อมถ่อมตน มีบุคลิกที่ทำงานอย่างจริงจัง มีความตั้งใจในการทำงาน เป็นที่รักของคนทั่วไปและเพื่อนร่วมงาน และเป็นคนที่เก่งในทุกๆเรื่อง

คนที่ใส่แหวนหลายนิ้ว

บ่งบอกได้ถึงเป็นคนที่มีความไม่มั่นใจในตัวเอง ขาดความรักโหยหาความรักจากใครสักคน ใช้ชีวิตอย่างคุ้มค่า และมีความรู้สึกเหงาตลอดเวลา เป็นพวกอยู่คนเดียวไม่เป็น

คนที่ไม่ใส่แหวนใดๆ เลย

บ่งบอกแล้วถึงนิสัยได้อย่างชัดเจนว่าเป็นคนที่ชอบใช้ชีวิตอย่างสงบและเรียบง่าย เป็นคนที่ไว้ใจได้ เป็นคนที่ฉลาดในการทำงานและเรื่องต่างๆในการใช้ชีวิต ใช้เวลาทั้งหมดอย่างคุ้มค่า ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ ไม่ชอบชีวิตที่วุ่นวายหรือสังคมที่ดูสับสน และเป็นคนที่มีมุมเล็กๆของตัวเองสูง

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับการสวมใส่แหวนทายลักษณะนิสัย ซึ่งมีลักษณะตรงกับนิสัยของคุณมากหรือน้อย ซึ่งลักษณะการสวมแหวนที่บ่งบอกนิสัยนั้นเป็นการใช้นิสัยเบื้องต้น อยา กให้คุณอ่านแล้วลองเปรียบเทียบกับนิสัยดูนะคะ

เรียบเรียง : postsara

ขอขอบคุณ : อ.เทวีโชค

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here