“แหวนนำโชค” สวมแล้วเรียกทรัพย์ เลือกให้เหมาะ ราศีเกิดเสริมโชค

0

“แหวนนำโชค” สวมแล้วเรียกทรัพย์ เลือกให้เหมาะ ราศีเกิดเสริมโชค

สิ่งของสำหรับการเสริมโชคลาภมีมากมายหลากหลายชนิด แต่ถ้ายิ่งเป็นเครื่องประดับที่เราสวมใส่เป็นประจำอย่างเช่นแหวนแล้วล่ะก็ ก็จะได้ประโยชน์สองเด้งกันเลยทีเดียว ทั้งสวยทั้งเสริมโชคลาภ แต่ก็จะต้องเลือกสวมใส่ให้ถูกโฉลกกับราศีของคุณด้วย ไปดูกันว่าแต่ละราศีนั้นควรที่จะเลือกแหวนแบบไหนถึงจะดีที่สุด

ราศีเมษ (ช่วงเวลาเกิด 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

สำนักงานที่ถูกโฉลกสำหรับชาวราศีเมษ จะเป็นแหวนที่มีหัวเป็นไข่มุก ยิ่งถ้าเป็นไข่มุกสีชมพูจะช่วยเปลี่ยนประกายในเรื่องของพลังอำนาจมากขึ้น ตัวเรือนควรมีขนาดใหญ่และหนา หัวยิ่งใหญ่ยิ่งดี จะช่วยในเรื่องของพลังอำนาจโชคลาภ แคล้วคลาดปลอดภัย ควรสวมที่นิ้วชี้หรือนิ้วกลาง

ราศีพฤษภ (ช่วงเวลาเกิด 15 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน)

ชาวราศีพฤษภสามารถสวมแหวนที่นิ้วใดก็ได้ ควรเลือกแหวนที่มีรูปร่างเรียบๆ ง่ายๆ ตัวเรือนควรทำจากเงิน หิน หรือทองคำ แต่หัวแหวนต้องเป็นอัญมณีที่มีสีสันสดสวยงดงาม จะช่วยส่งเสริมเรื่องการงานหน้าที่ หนุนนำให้ชีวิตประสบพบเจอแต่เรื่องราวดีๆ มีความเจริญรุ่งเรือง ผู้ชายสวมแหวนมือขวา ผู้หญิงสวมแหวนมือซ้าย

ราศีเมถุน (ช่วงเวลาเกิด 14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

สำหรับราศีเมถุนหัวแหวนต้องเป็นรูปทรงเหลี่ยมทำจากมรกตหรือหยก จะชาวเสริมด ว งชะตาให้พบเจอแต่สิ่งดีๆ ตัวเรือนแหวนควรเลือกขนาดให้พอดีกับนิ้วมือ ถ้าเป็นผู้ชายควรสวมที่มือขวา ไม่ควรสวมที่นิ้วก้อย นอกนั้นได้หมดทุกนิ้ว ผู้หญิงให้สวมมือซ้าย สวมได้เฉพาะนิ้วชี้ นิ้วกลางหรือนิ้วนางเท่านั้น

ราศีกรกฎ (เกิด 15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ควรเลือกแหวนที่ตัวเรือนทำจากนาก โลหะ เงิน หินสี ขนาดบาง ไม่ใหญ่ ดูปราดเปรียว หัวแหวนประดับเพชรสีเหลืองหรือไข่มุกเม็ดเล็ก ผู้หญิงควรสวมแหวนมือซ้ายเฉพาะนิ้วกลาง นิ้วนางหรือนิ้วก้อย ผู้ชายสวมมือขวา ไม่ควรสวมนิ้วโป้งหรือนิ้วนาง

ราศีสิงห์ (เกิด 17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ควรเลือกหัวแหวนสีเข้มมาช่วยเสริมด ว ง ช่วยให้ประสบความสำเร็จ ตัวเรือนควรทำด้วยเงิน หยกแท้ หรือทองคำ ผู้หญิงควรสวมแหวนมือซ้ายที่นิ้วกลางหรือนิ้วนาง ผู้ชายควรสวมแหวนที่มือขวาเฉพาะนิ้วชี้หรือนิ้วนางเท่านั้น

ราศีกันย์ (เกิด 17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

แหวนเสริมด ว งชะตาของราศีกันย์ได้แก่ แหวนที่ประดับด้วยหยกหรือมรกตรูปทรงเหลี่ยม ตัวเรือนไม่ใหญ่เกินไป ผู้หญิงสวมแหวนมือซ้ายที่นิ้วชี้ นิ้วกลางหรือนิ้วนาง ผู้ชายสวมแหวนมือขวา แต่ไม่ควรสวมที่นิ้วก้อย

ราศีตุลย์ (เกิด 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

แหวนที่ช่วยเสริมด ว งเรื่องการงานของชาวราศีตุลย์ได้แก่ แหวนทองคำ แหวนเงิน หรือแหวนที่ทำจากหิน รูปทรงธรรมดา แต่หัวแหวนต้องเลือกที่มีสีสันงดงามสดใส ถ้าเป็นผู้ชายสวมแหวนมือขวา เป็นผู้หญิงสวมแหวนมือซ้าย

ราศีพิจิก (เกิด 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

หัวแหวนใหญ่สีเรียบจะช่วยเสริมด ว งการงาน ขจัดอุปสรรค พ้นภัย ตัวเรือนหนาจะเสริมด ว งชะตาให้มีเคราะห์ดี ผู้หญิงสวมแหวนมือซ้ายได้ทั้งหมด 3 นิ้ว ยกเว้น นิ้วโป้งกับนิ้วก้อย ผู้ชายสวมมือขวาที่นิ้วชี้หรือนิ้วกลาง

ราศีธนู (เวลาเกิด 16 ธันวาคม – 15 มกราคม)

ถ้าต้องการมีชีวิตที่ดี มีความเจริญรุ่งเรืองต้องเลือกหัวแหวนที่ประดับอัญมณีสีส้มหรือสีแสด และต้องมีความจรัสแสง วิบวับ ตัวเรือนต้องทำมากจากเงิน ทองคำขาว หรือทองคำ ผู้หญิงสวมแหวนมือซ้าย ผู้ชายสวมแหวนมือขวาเฉพาะนิ้วชี้ นิ้วกลางหรือนิ้วนางเท่านั้น

ราศีมังกร (เวลาเกิด 16 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์)

แหวนที่ช่วยเสริมด ว งของชาวราศีมังกรได้แก่ แหวนทองคำ แหวนหินหรือแหวนเงินที่ประดับด้วยอัญมณีแท้สีม่วงเข้ม หรือหยกดำ ผู้หญิงควรสวมแหวนที่มือซ้าย ผู้ชายสวมแหวนมือขวา เฉพาะนิ้วชี้ นิ้วกลางหรือนิ้วนางเท่านั้น

ราศีกุมภ์ (เวลาเกิด 14 กุมภาพันธ์ – 12 มีนาคม )

อัญมณีสีเข้มก็เป็นตัวช่วยเสริมด ว งของชาวราศีกุมภ์ ตัวเรือนควรทำมาจากแร่ธรรมชาติ เช่น หินหรือทองคำ ผู้ชายสวมแหวนมือขวา ห้ามสวมนิ้วโป้งและนิ้วก้อย ผู้ชายสวมแหวนมือขวา เฉพาะนิ้วชี้ นิ้วกลางหรือนิ้วนาง

ราศีมีน (เวลาเกิด 13 มีนาคม – 12 เมษายน)

แหวนที่จะช่วยหนุนด ว ง เสริมด ว งแห่งความสำเร็จแก่ชาวราศีมีนคือแหวนทองคำขาว หรือแหวนเงินที่ประดับด้วยเพชรพลอย สีสันสามารถเลือกได้ตามความชอบ แต่ต้องเป็นสีสดสวย ผู้ชายสวมแหวนมือขวา ผู้หญิงสวมมือซ้าย เฉพาะนิ้วชี้ นิ้วกลางและนิ้วนางเท่านั้น

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : Postsod (ได้ขออนุญาตนำไปใช้งานแล้ว)

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here