7 วันเกิดใดในช่วงกรกฏา มีเกณฑ์รับเงินหนักก้อน ปิดซอยเลี้ยงได้เลย

0

7 วันเกิดใดในช่วงกรกฏา มีเกณฑ์รับเงินหนักก้อน ปิดซอยเลี้ยงได้เลย

เรียกได้ว่าในช่วงนี้กำลังเป็นช่วงเปิดทรัพย์รับโชคกันยกใหญ่ 4 วันเกิดใดในช่วงนี้มีโอกาสได้โชคลาภขนานแท้ ในช่วงรอบสัปดาห์นี้เป็นช่วงรอบสัปดาห์ที่ดีที่สุด สำหรับเดือนกรกฎาคม คำทำนายวันที่ 7 ถึงวันที่ 13 กรกฎาคม

จันทร์

สำหรับใครที่เกิดในวันจันทร์ จะเห็นได้ว่าตลอดปีที่ผ่านมานั้นมีความเหนื่อยยากในเรื่องของการทำงานทำงานมากๆ การใช้ชีวิตก็เหนื่อย แต่ก็อย่าได้ไปกังวลสิ่งใดไป ควรที่จะเตรียมตัวรับมือกับความเฮงความร่ำรวยได้แล้ว เพราะจะดีตั้งแต่ในเรื่องของการทำงาน ที่ถูกการเปลี่ยนงาน เปลี่ยนตำแหน่ง ทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้น หยิบจับอะไรก็จะเริ่มง่าย ทำมาหากินค้าขายคล่องตัว

รวมไปถึงในเรื่องของการค้าขายออนไลน์ อีกทั้งเรื่องเงินที่ลงตัวในช่วงนี้ จะทำให้ลงตัวมากกว่าเดิม ใครที่เหนื่อยและลำบากในการหาเงิน จะได้ดี มีโอกาสได้เก็บเงินไว้ลงทุนต่อยอด สร้างในสิ่งที่วางแผนไว้ได้อย่างแน่นอน ต้องขอบอกเลยว่าเฮงสุดๆ คนโสดจะเจอคู่นะบอกเลย ถ้าตรง และคำทำนายมีผลเป็นบวก ให้เก็บโชคไว้ แล้วจะได้ดี สาธุ บุญส่งให้เจอ

อังคาร

สำหรับคนที่เกิดในวันอังคาร ช่วงนี้โชคชะตาเกี่ยวกับเรื่องการงานเป็นหลัก มีโอกาสได้ก้าวกระโดด หากจะขึ้นๆลงๆเป็นพักๆ ไม่แน่นอน แต่สิ่งที่แน่นอนก็คืองานประจำที่ทำอยู่ เป็นบ่อเกิดแห่งความสำเร็จ และสามารถต่อยอดเนื้อเรื่องของการทำเงินได้ในอนาคต

ช่วงนี้อาจจะต้องใช้ความอดทนและลำบากมากขึ้นกว่าเดิม ถึงจะได้ครอบครองในสิ่งที่ไม่เคยได้ และที่สำคัญในช่วงนี้สิ่งใดที่มีมูลค่า มีมากกว่าเงินมากกว่าทอง แนะนำว่าให้รักษาไว้ให้ดี หากต้องการที่จะเพิ่มเสริมบุญบารมี อย่าลืมที่จะไปไหว้พระทำบุญ ช่วยคนที่เขาตกทุกข์ได้ยากแล้วจะได้ดีตามคำทำนายอย่างแน่นอน ถ้าตรง และคำทำนายมีผลเป็นบวก ให้เก็บโชคไว้ แล้วจะได้ดี สาธุ บุญส่งให้เจอ

พุธ

สำหรับใครที่เกิดในวันพุธ ช่วงนี้การงานกำลังโดดเด่น กำลังจะเฮงมากในเรื่องของการทำงานร่วมกับผู้อื่น หาจะมีแนวโน้มได้เดินทางไกล ได้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการใช้ชีวิต ได้รับทรัพย์ในที่ต่างถิ่นต่างแดน แต่ในช่วงนี้อย่าได้ปฏิเสธสิ่งใดที่เข้ามา

เพราะจะทำให้คนนั้นพลาดโอกาสดีๆไป สำหรับในเรื่องเงิน จะมีโอกาสได้รับมากขึ้น แต่ระมัดระวังคนรอบข้างบางคนให้ดี เพราะอาจจะเข้ามาหยิบยืมเงินแล้วไม่ได้คืน ดังนั้นแล้วในเรื่องของการเงิน คุณจะต้องเก็บหอมรอมริบ เก็บเอาไว้ใช้ในยามจำเป็น อย่าให้ใครยืมเงินในช่วงนี้เด็ดขาด โชคลาภกำลังมาหา อย่าให้ใครมาขัดโชคลาภคนในช่วงกลางเดือนนี้ ถ้าตรง และคำทำนายมีผลเป็นบวก ให้เก็บโชคไว้ แล้วจะได้ดี สาธุ บุญส่งให้เจอ

เสาร์

สำหรับใครที่เกิดในวันเสาร์ ช่วงนี้โชคชะตาโดดเด่นเกี่ยวกับการทำงาน แต่จะเหนื่อยมากกว่าปกติ เป็นการเหนื่อยมากกว่าในช่วงระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา ทำอะไรจะประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี แต่ก่อนที่จะประสบความสำเร็จอาจจะต้องเจอกับคำติ คำชมมากมาย บางครั้งอาจจะทำให้คุณรู้สึกท้อแท้และเป็นกังวลใจ แต่ตามคำทำนายโชคชะตาของคนที่เกิดในวันเสาร์

มักจะได้ดีหลังจากเกิดเรื่องราวต่างๆที่ไม่เป็นที่น่าพอใจขึ้น สิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวชี้วัดว่าคุณสามารถเผชิญกับสิ่งเหล่านั้นได้มากแค่ไหน ยิ่งคุณมีความอดทนอดกลั้น ตัวคุณเองก็สามารถบรรลุในเรื่องของความอดทนได้ และต่อยอดทำให้โชคชะตาของคุณดียิ่งขึ้น ในเรื่องการเงินจะมีโอกาสได้จับเงินก้อนในช่วงสัปดาห์หน้า สำหรับเรื่องความรักคนโสดจะได้คู่บุญคู่บารมีในปีนี้อย่างแน่นอน ถ้าตรง และคำทำนายมีผลเป็นบวก ให้เก็บโชคไว้ แล้วจะได้ดี สาธุ บุญส่งให้เจอ

วันที่เหลือ ติดตามได้ 6 โมงเย็นวันนี้ค่ะ ทำนายแม่น

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here