ดวงประจำวันที่ 24 พ.ค.62 ราศีใดมีลาภอสังหาริมทรัพย์ ราศีใดคนโสดพบเจอคู่

0

ดวงประจำวันที่ 24 พ.ค.62 ราศีใดมีลาภอสังหาริมทรัพย์ ราศีใดคนโสดพบเจอคู่

ดวงชะตาทั้ง12ราศี ประจำวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 คำทำนายจากหมอดูชื่อดังที่ได้ทำนายเอาไว้ ทั้งในเรื่องของการงาน การเงิน ครอบครัว และความรักที่มี ดวงของคุณจะเป็นอย่างไร อ่านคำทำนายด้านล่างได้เลย

ราศีเมษ

วันนี้ดูเหมือนว่ารายจ่ายจะมากกว่ารายรับมาก ไม่ได้รับผลประโยชน์ตามที่คิดเอาไว้ แต่ตัวท่านเองก็ยังแก้ไขปัญหาเหล่านั้นได้ให้ผ่านไปด้วยดี ไม่ได้มีความเดือดร้อนใดๆ ความโชคไม่ดีที่จะเกิดขึ้น เรื่องของพวกเอกสารสำคัญ บัตรเครดิตจะหาย หากท่านที่ทำงานหาเงินด้วยความสุจริต จะมั่งมีขึ้นในเร็ววัน

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านกับญาติมิตรบางคนจะโกรธเคืองกันอย่างง่ายดาย จะมีคนมาทดลองวิทยาศาสตร์ในบ้านท่าน บริวารของท่านกับเพื่อนๆ ของเขาจะมาซ้อมดนตรีวันยังค่ำ คืนยันรุ่ง เพื่อนบ้านใกล้ชิดต้องไปเชิญตำรวจมาฟังและท่านที่มักเจ็บป่วยเสมอๆ จะได้แพทย์ที่มีความสามารถมาช่วยรักษาให้หายโดยเร็ว

ราศีเมถุน

วันนี้ดาวอังคารร่วมกับดาวราหูในราศีเกิด ท่านไม่ควรขับรถเร็ว มักมีเหตุเกิดทางน้ำอื่นๆ อีกมาก มีรายจ่ายสูง ญาติมิตรมีชื่อเสียงในสังคมปัญหาเรื่องหนี้สินต่างๆ แก้ไขได้หมด ปัญหาเรื่องใหญ่ที่ควรระมัดระวังก็คือการมีเรื่องผิดใจกับคู่ครอง คนรักหรือคู่สัญญาเท่านั้น

ราศีกรกฎ

วันนี้มีดาวพระเคราะห์อยู่ในเรือนชะตาที่เสียสองดวงซึ่งเป็นดาวพระเคราะห์หลักเสียด้วย เมื่อมีอะไรดีๆ มักจะมีผู้ชักใบให้เรือเสียเสมอ ท่านจะต้องตั้งใจจริงก็จะไม่มีอะไรผิดพลาด ผู้ใหญ่ที่เป็นหลักสำคัญในการทำงานของท่านจะมีเรื่องเดือดร้อน ซึ่งท่านก็ช่วยเหลืออะไรไม่ได้

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านที่มีเรื่องขัดข้องทางการเงิน มีรายจ่ายสูง แต่รายได้คงที่ หลังจากวันนี้ไปแล้วการเงินของท่านจะดีขึ้นเรื่อยๆ ท่านจะได้ของเข้ามาไว้ใช้ใหม่ๆ หลายอย่าง โดยมากเป็นเครื่องไฟฟ้า เช่น พัดลม แอร์ ตู้เย็น เป็นต้น เพื่อนที่ดีของท่านทำมาหากินร่ำรวยและไปมาหาสู่นำลาภมาให้ท่าน

ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะไม่ค่อยสะดวกใจในการทำงานหรือการใช้ชีวิตประจำวัน คล้ายๆ มีคนมาคอยจับผิดและติดตามความเคลื่อนไหวของท่านทุกฝีก้าว อย่าอยู่ใกล้บริเวณที่เขาจุดพลุหรือไฟ แต่ดวงของท่านบ่งชัดว่าจะมั่งมีเงินทองขึ้นเป็นอันมากและได้แฟนที่ดี

ราศีตุล

วันนี้ท่านจะมีจิตใจค่อนข้างดุร้าย โกรธง่าย หรือลงโทษผู้น้อยหนักมือไปหน่อย จนเป็นเรื่องถึงโรงถึงศาล หุ้นส่วนผู้ร่วมงานจะเกิดแตกร้าวกัน จะมีผู้อื่นเข้ามาแทรกแซงการทำงานของท่าน ทรัพย์สินในที่ทำงานรั่วไหล ไม่ควรพูดถึงทรัพย์สินของผู้อื่นและอดีตของเขา

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านเริ่มมีอารมณ์ดีขึ้น จิตใจสดชื่นแจ่มใส นอกจากนี้ท่านยังได้ลาภซึ่งญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลนำมาให้ ท่านจะทำงานมากจนเกินกำลังและจะเป็นเช่นนี้ยิ่งขึ้นไปเรื่อยๆ ท่านควรมีคนที่ท่านรักหรือเชื่อถืออยู่ใกล้ๆ สักคนหนึ่ง ถ้าท่านทำอะไรที่เป็นภัยแก่ตัวเองเขาจะได้ห้าม

ราศีธนู

วันนี้ท่านจะพบปัญหาที่คาดไม่ถึง ถ้าออกเงินให้คนกู้หรือขายของเงินผ่อน พวกลูกหนี้จะประสบความยุ่งยากไม่มีเงินใช้หนี้ ท่านจะเสียเสถียรภาพในทางการเงิน ท่านให้คนอื่นยืมได้ แต่ตัวท่านเองไม่มีใครให้ยืม โชคดีในเรื่องบ้านเรือนที่อยู่อาศัย และญาติผู้ใหญ่ก็จะให้ลาภ ท่านที่ยังมีปัญหาในเรื่องบ้านเรือน จะหมดปัญหาในเร็วๆนี้

ราศีมังกร

วันนี้ท่านมีค่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือยมาก แต่เต็มไปด้วยความเต็มใจเพราะไม่เดือดร้อน ผู้ที่ได้รับน้ำใจไมตรีของท่านมีความพอใจทุกคนบริวารหรือคนรับใช้ที่จากไปจะกลับมา จะได้รับเงินก้อนหนึ่งในวันนี้บริวารได้รับบาดเจ็บเพราะของมีคม หรือของร้อนๆ คนรับใช้ในบ้านจะมีโชคลาภทางการเงิน

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านจะมีอาการระคายเคืองในดวงตามองอะไรผิดพลาดไม่ชัดเจน หรือตาฝาดเห็นไปได้ต่างๆ นานา มีลาภเกี่ยวแก่อสังหาริมทรัพย์ เช่น ไร่นาสวนบ้านเรือน คนโสดได้รับความเอาใจใส่จากคู่รักเป็นอย่างดี รวมทั้งญาติของเขาด้วย การเดินทางไกลจะมีทรัพย์สินแตกหักเสียหาย ไม่ควรยุ่งกับเพื่อนบ้านมากนัก

ราศีมีน

วันนี้ท่านจะอ่อนแอหรือเจ็บไข้เป็นอะไรก็ตาม จะปรากฏอาการเพียงครู่เดียวแล้วก็หายไป การติดต่อสื่อสารต่างๆ ไม่ค่อยชัดเจน การแสดงความคิดเห็นของท่านไม่กระจ่างแจ้ง เป็นเหตุให้การงานไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร อาจพูดกับคนที่ท่านไม่รู้จักเป็นเวลานาน ซึ่งเสียทั้งเวลาและความรู้สึก

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here