เช็กดวงแม่นๆ 12ราศี ราศีใดมีรายจ่ายสูง ราศีใดมีเรื่องไม่สบายใจ

0

เช็กดวงแม่นๆ 12ราศี ราศีใดมีรายจ่ายสูง ราศีใดมีเรื่องไม่สบายใจ

ราศีเมษ

ท่านมีเรื่องที่น่ารำคาญใจอยู่หลายเรื่อง เพื่อนร่วมงานมีเรื่องราวที่ทำให้ตัวคุณมีเรื่องร้อนใจเกิดขึ้น เพื่อนเพศตรงข้ามจะนำเรื่องที่ยุ่งยากมาให้ในภายหลัง การพูดคุยยังมีเรื่องที่ขัดข้องขัดใจอยู่

ราศีพฤษภ

ท่านได้รับการช่วยเหลือจากการทำงานในหลายๆเรื่อง เพื่อนร่วมงานมีการทำงานอย่างทุ่มเทแรงกายแรงใจเป็นอย่างดี ระวังเรื่องคำพูดควรคิดก่อนพูดอย่าพูดจาที่รุนแรงจนเกินไป

ราศีมิถุน

ท่านจะได้รับของฝากเล็กๆ น้อยๆ จากญาติมิตร ซึ่งบางคนก็หายหน้าไปนานจนท่านนึกไม่ออกว่าเป็นใคร การติดต่อพบปะกับผู้ใหญ่ไม่ได้ผล การช่วยเหลือผู้อื่นบางทีก็เป็นภัยแก่ท่าน ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ทางการงาน

ราศีกรกฎ

ท่านจะสะสางกิจการงานที่ทำไปแล้ว ที่ยังไม่เรียบร้อยให้ลุล่วงไปด้วยดี มีรายจ่ายที่เกี่ยวแก่บริวารเป็นเงินก้อนใหญ่ ได้ข่าวดีหรือได้ลาภจากทางไกล บริวารมีจิตใจเข้มแข็งฮึกเหิมไม่กลัวใครใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีสิงห์

ท่านได้รับยกย่องในเรื่องการทำงาน แต่มีผู้คอยจับผิดท่านอยู่เสมอ ไม่มีใครทำร้ายท่านได้เพราะมีดาวดีคุ้มครองอยู่การปฏิบัติตนของท่านเป็นที่พอใจของบริวาร ใครจะทำร้ายก็ไม่กล้า ในบ้านเรือนมีมดแมลงชุกชุม

ราศีกันย์

ท่านจะได้ลาภเป็นสิ่งของเก่าแก่ เช่น ทรัพย์สินที่ฝังดินไว้เป็นเวลานานๆ มีอะไรดีๆ ไม่ควรอวดคนอื่น ไม่ควรอาศัยไหว้วานคนรับใช้ของเพื่อนบ้าน การเดินเท้าตามถนนหนทางอาจตกท่อ จะมีลาภแบบเก็บของตกได้

ราศีตุล

ท่านไม่ควรไปไหนไกลๆ ตามลำพังเพราะจะหลงทาง งานที่ท่านคิดว่าจะเสร็จเร็วอาจเสร็จช้าก็ได้ และจะเกิดชุลมุนวุ่นวายกันพอสมควร ท่านที่มีคนรับใช้หน้าใหม่เขาอาจจะหลงทางได้ สัตว์เลี้ยงราคาแพงจะหลงทางไป

ราศีพิจิก

ท่านที่ทำธุระเกี่ยวแก่ธนบัตรจำนวนมากอาจพบธนบัตรปลอมได้ หรือไม่เช่นนั้นก็จะเป็นธนบัตรเก่ามากปะปนมา การสั่งซื้อของทางโทรศัพท์อาจจะได้ของปลอม จะไปเยี่ยมญาติมิตรที่เจ็บไข้ในโรงพยาบาล

ราศีธนู

ท่านจะสนใจในเรื่องพระพุทธศาสนาหรือวิชาปรัชญาขั้นสูง ได้ลาภลอยบ่อยๆ ไม่ควรเกี่ยวข้องกับเพศตรงข้ามมากนัก บ้านเรือนมีความสุขสบายดีอยู่แล้ว ไม่ควรให้คนรับใช้ในบ้านท่านไปยุ่งกับบ้านอื่น

ราศีมังกร

ท่านจะเดือดร้อนเพราะการเงิน ถ้ามีเงินแล้วไม่มีใครรู้ได้ก็จะเป็นการดี ท่านจะพึ่งพาอาศัยญาติมิตรระยะนี้ไม่ค่อยได้ เพื่อนร่วมงานที่อายุน้อยกว่าท่านจะช่วยเหลือในเรื่องต่างๆ ได้ดีกว่าคนอื่น ไม่ควรเที่ยวเวลากลางคืน

ราศีกุมภ์

ท่านจะเข้าใกล้ชิดพี่ป้าน้าอาไม่ค่อยได้ เพราะเขาเห็นหน้าท่านแล้วจะโมโหทันที อยู่ห่างกันสักสองสามวันจะดีกว่า จะได้บริวารเป็นคนต่างภาษา ไม่ควรลงเล่นน้ำ และไปหาคนรักในเวลากลางคืน

ราศีมีน

ท่านจะมีโชคดีหลายอย่างในเวลาใกล้เคียงกัน ทำงานด้วยความมานะอุตสาหะเต็มที่ ผู้ใหญ่เข้าใจและเห็นใจท่านในเรื่องการงาน เพื่อนๆ บางคนประสบอุบัติเหตุเล็กน้อย ถ้าวางสิ่งของไว้โดยไม่ระวังจะหาย

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอทรัพย์ สวนพลู

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here