คุณชอบสีไหนมากที่สุด เลือก 1 สีแสดงออกถึงตัวตน ธาตุแท้ของคุณ

0

คุณชอบสีไหนมากที่สุด เลือก 1 สีแสดงออกถึงตัวตน ธาตุแท้ของคุณ

สีบอกนิสัย เชื่อหรือไม่ว่าสิ่งที่คุณชอบนั้นสามารถบ่งบอกลักษณะนิสัย ความเป็นตัวของตัวเองได้มากถึง 90 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งในวันนี้ผมขอนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับสีและนิสัย ที่สอดคล้องกัน โดยสีที่เรานำมาฝากในวันนี้จะมีทั้งหมด 4 สี ได้แก่สีขาว สีดำ สีรุ้ง และสีแดง ทั้ง 4 สีนี้มีลักษณะนิสัยที่แตกต่างกันออกไป แต่ก็มีบางส่วนที่ใกล้เคียงกัน และแน่นอนว่าเรามีให้เพื่อนๆเลือก ลองไปเลือกกันว่า สีที่คุณชอบที่สุดจะเป็นสีอะไร

สีขาว

คุณนั้นเป็นคนที่มีความอ่อนไหว มีความอบอุ่นอยู่ในตัว เป็นคนที่รักความสะดวกสบาย เจ้าเล่ห์แสนกล มีความฉลาดหรือเปล่าอยู่ในตัว รักอิสระ ไม่ชอบให้ใครมาบังคับ ไม่ชอบทำตามคำสั่งใครสักเท่าไหร่ เป็นคนที่มีเทคนิคในการพูดการจาที่เก่ง มีฝีปากที่ค่อนข้างจะยอดเยี่ยม และแน่นอนว่าคนที่ชอบสีขาว หรือว่าเลือกสีขาวนั้น เป็นคนที่รักใครแล้วรักจริง ไม่ชอบการคบหลายๆคน ไม่ชอบการคุยหลายคน

ตัวคุณเองนั้น เวลาได้รักใครสักคนนึง จะทุ่มเทสุดแรงกายและแรงใจ เรียกได้ว่าเป็นคนที่ซื่อสัตย์ในเรื่องของความรักเป็นที่หนึ่ง เป็นคนที่ไม่ปกปิดอะไร ไม่มีความลับ และแน่นอนว่าตัวคุณเองนั้น เป็นคนที่เก็บความลับของคนอื่นเก่งมากๆ หากตรงใจมากกว่าครึ่งนึง เก็บไปเล่นด้วยนะคะ ขอให้เจริญๆ มีเงินทองเข้ากระเป๋าค่ะ สาธุ

บทความใช้กับเว็บ postsara เท่านั้น

สีดำ

สำหรับคนที่เลือกสีดำ สีดำนั้นมันไม่ได้หมายความว่าคุณจะเป็นคนที่อยู่ในมุมมืด ไม่ได้หมายความว่าคุณจะเป็นคนไม่ดี แต่นั่นหมายถึงว่าสีที่คุณชอบ สีที่คุณมองแล้วรู้สึกสบายตาและสบายใจ มีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ลักษณะของคนชอบสีดำนั้นมักจะเป็นคนที่ค่อนข้างจะเข้มแข็ง ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงอะไรมากนัก เป็นคนที่แก้ไขปัญหาได้อย่างฉับไว มีรสนิยมสูง เวลาแต่งตัวจะแต่งตัวให้เรียบและเข้ากันดี คุณเป็นคนที่มีบุคลิกภาพที่ยอดเยี่ยม มีความรับผิดชอบสูง ทำอะไรแล้วมักจะรอบคอบ คุณเป็นคนที่ไม่ค่อยกล้าแสดงออก มักจะปิดบังซ่อนเร้นนิสัยและเบื้องลึกตัวตนจริงๆของคุณ

ตัวคุณเองที่ชอบสีดำนั้นเป็นคนที่ไม่ค่อยสนิทกับใครได้เป็นพิเศษ เป็นคนที่มีเพื่อนน้อยมากๆ แต่เพื่อนน้อยนี่แหละคือตัววัดคุณภาพที่แท้จริง เพื่อนของคุณแต่ละคนนั้นเป็นคนที่ไว้ใจได้ สามารถพูดคุยกันได้ทุกเรื่อง แม้ว่าลักษณะภายนอกของคุณอาจจะดูแข็งทื่อ อาจจะทำให้คนอื่นมองว่าคุณไม่น่าไว้ใจ แต่แท้ที่จริงแล้วลึกๆภายใต้จิตใจของคุณ เป็นคนที่เมตตากรุณา เป็นคนที่ดีเลยทีเดียวแหละ หากตรงใจมากกว่าครึ่งนึง เก็บไปเล่นด้วยนะคะ ขอให้เจริญๆ มีเงินทองเข้ากระเป๋าค่ะ สาธุ

สีรุ้ง

ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่อยากรู้อยากเห็น มีนิสัยที่ไม่เหมือนใคร เห็นอะไรแปลกใหม่ไม่ได้จะต้องพยายามหาความลับหรือความหมายของสิ่งที่ซ่อนอยู่ คุณเป็นคนที่เก่ง เป็นคนที่รวยน้ำใจ มีความคิดสร้างสรรค์ มีความฉลาดหลักแหลมเป็นที่สุด และแน่นอนว่าตัวคุณเองมีเหตุผลเสมอ ไม่ว่าจะพูดหรือจะทำอะไร ตัวคุณเองนั้นมักจะสอดแทรกเหตุผลด้วยทุกครั้ง แม้ว่าลักษณะนิสัยของคุณในภายนอก อาจจะดูเป็นคนซื่อๆตรงๆ เป็นคนที่พูดจาตรงไปตรงมาไม่อ้อมค้อมก็ตาม

แต่ลักษณะภายในแท้จริงของคุณแล้วนั้น เป็นคนที่ดีเลยแหละ มักจะชอบช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ แต่การที่ไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆในหลายครั้งที่ผ่านมา อาจจะทำให้คนนั้นเจอกับปัญหาตามมาแทบจะทุกครั้ง และแน่นอนว่า การช่วยเหลือของคุณมักจะไม่ถูกคนอื่นขอบคุณ หรือแสดงความมีน้ำใจ สิ่งที่คุณทำลงไปมักจะไม่ค่อยมีคนอื่นเห็นสักเท่าไหร่ แต่เชื่อเถอะว่า ชีวิตคุณจะต้องดีแน่ ไม่ต้องเป็นห่วง ขอให้เชื่อ หากตรงใจมากกว่าครึ่งนึง เก็บไปเล่นด้วยนะคะ ขอให้เจริญๆ มีเงินทองเข้ากระเป๋าค่ะ สาธุ

สีแดง

สำหรับใครที่ชอบสีแดง ลักษณะนิสัยของคุณนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างจะมีอารมณ์เศร้าบ่อยนัก ทำอะไรมักจะไม่ค่อยราบรื่นสักเท่าไหร่ มีบางสิ่งบางอย่างปิดบังซ่อนเร้นในตัวเองสูง ไม่ค่อยกล้าที่จะสนิทกับใครมากเป็นพิเศษ ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่คาดเดาอะไรได้ยากมาก ไม่ค่อยมีใครรู้ลักษณะนิสัยของคนที่แท้จริง แม้ว่าลักษณะนิสัยของคุณในภายนอกนั้นจะเป็นคนที่มีอุดมการณ์เป็นของตัวเอง มีความคิด มีความกระตือรือร้น มีความมั่นใจในตัวเองสูงก็ตาม

แต่คุณก็มักจะไม่ค่อยแสดงออกสักเท่าไหร่ ไม่ค่อยกล้าที่จะออกคำพูดคำจา ไม่ค่อยกล้าที่จะเสนอ แต่ถ้าหากใครได้รู้จักตัวตนที่แท้จริงสำหรับคนที่ชอบสีแดง ขอบอกเลยว่า ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีความรักฉลาดที่สุด รักใครแล้วรักจริง เป็นคนที่เลือกรัก และแน่นอนคุณเป็นคนที่มีความน่าเชื่อถือมาเป็นอันดับ 1 เก็บความลับได้ดีเยี่ยม และเป็นที่ปรึกษาความรักให้กับใครหลายคนมามากมาย หากตรงใจมากกว่าครึ่งนึง เก็บไปเล่นด้วยนะคะ ขอให้เจริญๆ มีเงินทองเข้ากระเป๋าค่ะ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here