ทำนายเต็มแบบไม่กั๊ก 7 วัน ทรัพย์รุ่ง พุ่งทวี มีเกณฑ์ได้เงินก้อน

0

ทำนายเต็มแบบไม่กั๊ก 7 วัน ทรัพย์รุ่ง พุ่งทวี มีเกณฑ์ได้เงินก้อน

ทำนายสิ่งดีๆที่กำลังจะเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 17 กรกฎาคมเป็นต้นไป เกิดในวันใดมีเกณฑ์ที่จะเปลี่ยนจากหลังมือเป็นหน้ามือ พลิกชีวิตให้กลับกลายเป็นดี

เสาร์ วันอังคาร

สำหรับโชคชะตาท่านในช่วงนี้จะดีหรือไม่ดีขึ้นอยู่กับปาก ปากท่านจะพาความรวยเข้ามา และสามารถพาความจนเข้ามาได้เช่นกัน ยิ่งถ้าในช่วงนี้ทำงานเกี่ยวข้องกับการเดินทาง การติดต่อสื่อสาร การซื้อมาขายไป จะประสบความสำเร็จมากเป็นพิเศษ และสิ่งที่สำคัญก็คือ หลังผ่านในช่วงวันที่ 20 เป็นต้นไปแล้ว จะมีบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้น มีแววที่จะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน ช่วงนี้อย่าพยายามหักโหมให้มากจนเกินไป อาจจะทำให้สุขภาพลดลง ในช่วงสัปดาห์หน้ามีเกณฑ์ที่จะได้ทรัพย์มากสมดังใจหมาย ทำดีจะได้ดี ทำไม่ดีจะได้รับผลของการกระทำ ชีวิตจะเริ่มเปลี่ยน คนที่เกิดในวันนี้จะประสบความสำเร็จในชีวิตมาก โชคลาภของตัวเองไว้แล้วจะได้สิ่งที่ดีเข้ามาทดแทนสิ่งที่ขาดหาย

วันอาทิตย์ วันพฤหัส

สำหรับในเรื่องของโชคลาภของคุณในช่วงนี้ จะเกี่ยวข้องกับการติดต่อสื่อสาร ระหว่างหน่วยงานราชการและธุรกิจต่างๆ จะได้รับความสำเร็จได้เป็นอย่างดีเยี่ยม แม้ว่าจะต้องเจอกับอุปสรรคปัญหาใดๆก็ตาม ทั้งในเรื่องของการตัดสินใจที่เด็ดเดี่ยว การตัดสินใจที่เป็นเรื่องสำคัญในบางเรื่อง ควรที่จะคิดให้รอบคอบก่อนที่จะลงมือทำอะไร คิดหน้าคิดหลังให้ดีก่อนตัดสินใจ แล้วจะได้สิ่งดีๆตามเข้ามา อีกทั้งในช่วงนี้จะมีโชคลาภเกี่ยวกับตัวเลขในช่วงสิ้นเดือนนี้ หากเจอคนที่ขายล็อตเตอรี่ที่เร่เข้ามาขายตามสวนสาธารณะ หรือตามทางเท้า ขอแนะนำว่าให้เก็บซื้อไว้สักใบนึง เก็บเอาไว้ใต้หมอน 7 วัน แล้วจะมีโชค ถึงแม้ว่าการเงินให้ช่วงนี้จะน่าเป็นห่วงก็ตาม แต่ก็อย่าลืมที่จะเก็บสิ่งดีๆไว้กับตัวเอง หากโชคลาภของคนนี้ คำทำนายใบนี้ดี ให้เก็บเอาไว้แล้วจะมีโชคลาภเข้ามาในชีวิต

วันจันทร์ วันพุธ วันศุกร์

สำหรับคนที่เกิด 3 วันดังต่อไปนี้ จันทร์ พุธและศุกร์ ท่านที่ทำงานเกี่ยวข้องในเรื่องของการติดต่อเจรจา อยู่ดีๆมีปัญหาก็เข้ามาในชีวิตทำให้เกิดการวุ่นวายใจ ต่อหน้าอีกอย่างลับหลังอีกอย่าง ทำดีกับใครแล้วไม่ได้ผลประโยชน์ ไม่ได้อะไรดีๆกลับมา ไม่มีความซาบซึ้งกินใจใดๆทั้งสิ้น สิ่งที่ควรจะเป็นกลับกลายเป็นสิ่งตรงกันข้าม หลายคนเข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์บางอย่างจากคุณเพียงเท่านั้น หลังจากสิ้นเดือนนี้เป็นต้นไป โชคชะตาชีวิตของคุณจะพบกับมิตรที่ดี จะได้เจอกับความจริงใจให้คุณตลอด เป็นเพื่อนกัลยาณมิตรที่ดี แถมยังนำโชคลาภดีมาให้ด้วย ในเรื่องของการเงินช่วงสัปดาห์หน้านั้น จะเริ่มค่อยๆปรับตัวเข้าสู่จุดศูนย์กลาง จะมีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นทำให้คนนั้นมีความสุข มีความพอใจในสิ่งที่ตัวเองเป็นอยู่ จะพบเจอกับความเจริญรุ่งเรือง หากคำทำนายของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แนะนำว่าให้เก็บโชคดีๆเอาไว้ แล้วจะมีความสุขความเจริญใจออกมาไม่ขาดสาย

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here