พบโชคโค้งสุดท้าย 7 วันเกิดใดจะได้ทรัพย์มากในงวด 16

0

พบโชคโค้งสุดท้าย 7 วันเกิดใดจะได้ทรัพย์มากในงวด 16

ใครๆก็อยากจะรวย ใครๆก็อยากจะถูกสลากรางวัล เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนอาจจะยังไม่เคยถูกสลากรางวัลใหญ่โตกันบ้าง แต่ในวันนี้ หมอดูขอทำนายโชคชะตา มาดูกันว่า คนที่เกิดวันใด จันทร์ถึงอาทิตย์ มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ มีโชคลาภในเรื่องของตัวเลข

คนเกิดวันจันทร์

สำหรับคนที่เกิดในวันจันทร์ขอบอกไว้เลยว่าในช่วงนี้เป็นจังหวะชีวิตที่ดี มีโชคลาภทางการงานและการเงินเป็นหลัก แต่ให้ระวังในเรื่องของปากเสียง อาจจะมีกระทบกระทั่งกันบ้าง แต่ไม่ช้าไม่นานมันก็จะทุเลาลง โดยเฉพาะในช่วงนี้จะต้องระวังให้ดีเป็นพิเศษ ในช่วงของรอบวันที่ 16 ที่จะถึงนี้ และในช่วงของวันที่ 1 เดือนหน้า มีโอกาสที่จะได้การปลดเปลื้องพิจารณาบางอย่าง ในเรื่องของฐานะทางการงาน อีกทั้งยังได้โชคเกี่ยวกับการเงินตัวเลขอีกด้วย หากโชคคุณดี ให้เก็บเอาไว้ บ่ายนี้เจอโชคแน่นอน

คนเกิดวันอังคาร

สำหรับผู้ที่เกิดในวันอังคาร เรียกได้ว่าเป็นจังหวะมหาเฮง ทำอะไรในช่วงนี้ก็จะดี หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปหมด แต่ก่อนที่จะเจอเรื่องราวดีๆ อาจจะต้องเหนื่อยในหน้าที่การงานและสิ่งที่รับผิดชอบ ช่วงนี้พยายามอย่าทำตัวเองให้เข้าไปวุ่นวายกับใคร เพราะมิฉะนั้นแล้วอาจก่อเกิดปัญหาตามมาทีหลังได้ ในช่วงของวันที่ 16 ถึงวันที่ 1 ที่กำลังจะถึงนี้ สิ่งใดที่กำลังตามหา และกำลังอยากจะได้เป็นที่ครอบครอง จะได้พบจะได้เจอ หากโชคคุณดี ให้เก็บเอาไว้ บ่ายนี้เจอโชคแน่นอน

คนเกิดวันพุธ

สำหรับคนที่เกิดในวันพุธ ในรอบวันที่ 16 นี้โชคลาภยังไม่มาถึง แต่ขอบอกไว้ให้ตราตรึง ว่าในช่วงวันที่ 1 เดือนหน้า จังหวะชีวิตของคุณจะได้พบเจออย่างแน่นอน เงินทองจะไหลมาเทมาเป็นเทน้ำเทท่า โชคชะตาจะพลิกผัน จากร้ายกลายเป็นดี จากดีก็จะดียิ่งๆขึ้นไป สิ่งใดที่กำลังอยากได้มาไว้ที่ครอบครอง หรือกำลังเล็งหาอะไรอยู่ ก็มีโอกาสจะได้พบเจอ แม้ว่าในช่วงนี้จะเหนื่อยยากลำบากก็ตาม เชื่อว่าคนที่เกิดในวันพุธจะผ่านพ้นอุปสรรคนานัปการเหล่านี้ไปได้ด้วยตัวของคุณเองอย่างแน่แท้ หากโชคคุณดี ให้เก็บเอาไว้ บ่ายนี้เจอโชคแน่นอน

คนเกิดวันพฤหัส

สำหรับคนที่เกิดในวันพฤหัสบดี หมอดูได้ทำนายโชคชะตาของคุณแล้ว ยังไม่อยู่ในเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภในขณะนี้ แม้ว่าในช่วงนี้จะยากลำบากเหลือเกินก็ตาม รู้สึกว่าทำอะไรแล้วไม่ได้ดี แต่เชื่อเถอะว่าเดี๋ยวมันก็จะผ่านพ้นไป หลังผ่านพ้นในช่วงรอบสัปดาห์นี้เป็นต้นไปแล้วนั้น สิ่งใดที่คุณกำลังทำอยู่นั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับการค้าขาย วิธีการติดต่อเจรจา การพบปะพูดคุย จะประสบความสำเร็จ เป็นไปตามเป้าหมายที่คุณและคนรอบข้างหวังไว้อย่างแน่นอน โชคชะตาชีวิตของคุณจะดีก็ต่อเมื่อผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ เขาบอกว่าเลยว่าในช่วงของวันที่ 2 มิถุนายน ชีวิตที่ดีจะเป็นของคุณ หากโชคคุณดี ให้เก็บเอาไว้ บ่ายนี้เจอโชคแน่นอน

คนเกิดวันศุกร์

สำหรับคนที่เกิดในวันศุกร์ โชคชะตาในรอบนี้เป็นของคุณ สิ่งใดที่คุณกำลังตามหา มีโอกาสที่จะได้ไขว่คว้าสิ่งที่ดี สิ่งที่จะทำให้คุณก้าวหน้า สิ่งที่จะทำให้ตัวคุณนั้นมีความสุขความเจริญใจทั้งหลาย แม้ว่าในช่วงรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ตัวคุณเองนั้นจะลำบากยากเย็นมากเพียงใดก็ตาม วันเวลามันจะทำให้ตัวคุณนั้นก้าวผ่านพ้นไปได้อย่างแน่นอน และในช่วงนี้มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ จะได้โชคลาภอย่างยิ่งในเรื่องของการถูกหวยตัวเลขโชคชะตาแห่งชีวิต จะได้รับการปลดหนี้ จะได้กำไรมหาศาล หากโชคคุณดี ให้เก็บเอาไว้ บ่ายนี้เจอโชคแน่นอน

คนเกิดวันเสาร์

สำหรับคนใดที่เกิดในวันเสาร์ ช่วงนี้อาจจะต้องเหนื่อยและเป็นทุกข์ ในเรื่องของหน้าที่การงานที่คุณกำลังทำอยู่ เจอปัญหามากมายเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานที่พยายามเข้ามาหาผลประโยชน์ ทำให้ตัวคุณนั้นรู้สึกว่า ไม่เคยมีใครเลยที่จะอยู่เคียงข้างคุณ แต่ถ้าหากคุณลองคิดดูดีๆ จะมีคนอยู่คนนึงที่คอยอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เขาจะคอยเป็นห่วงเป็นใย คอยถามว่าคุณเป็นอย่างไรบ้างในช่วงนี้ คนคนนี้แหละจะนำพาให้ตัวคนนั้นพ้นจากความทุกข์ที่คุณกำลังจะอยู่อย่างแน่นอน ทั้งนี้ในช่วงรอบสัปดาห์หน้าจะมีสิ่งที่ดีเข้ามา ทั้งในเรื่องความรักและเรื่องของการเงิน ขอบอกเลยว่าเป็นดวงเด่นดีจริงๆ หากโชคคุณดี ให้เก็บเอาไว้ บ่ายนี้เจอโชคแน่นอน

คนเกิดวันอาทิตย์

สำหรับคนที่เกิดในวันอาทิตย์ แม้ว่าชีวิตของคุณในช่วงขณะนี้จะรู้สึกว่าโดดเดี่ยว มีบางสิ่งบางอย่างที่คุณรับรู้ได้แต่ไม่สามารถพูดออกไปได้ บางอย่างคุณจะต้องอยู่เฉยๆ อย่าพยายามเอาตัวเองไปแลก เพราะมันจะไม่เป็นสิ่งที่ดีเอาซะเลย ช่วงนี้ทำอะไรจะต้องคอยระมัดระวังตัวเอง แต่เชื่อเถอะว่ามันจะผ่านไปได้ด้วยดีเสมอ และชีวิตของคุณก็จะได้พบได้เจอ คุณงามความดี ที่คุณได้สั่งสมมา จะบันดาลพรอันประเสริฐให้กับคุณ และแน่นอนว่า โชคชะตาแห่งตัวเลข จะได้พบเจอในช่วงระยะเวลาเดียวกัน หากโชคคุณดี ให้เก็บเอาไว้ บ่ายนี้เจอโชคแน่นอน

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here