เผย 5 เรียกทรัพย์เข้าบ้าน ทำง่ายมากเรียกเงินเข้ากระเป๋ารัวๆ

0

เผย 5 เรียกทรัพย์เข้าบ้าน ทำง่ายมากเรียกเงินเข้ากระเป๋ารัวๆ

ในวันนี้เรามีเรื่องราวเกี่ยวกับการเรียกทรัพย์เข้าบ้าน ถือว่าเป็นเคล็ดลับง่ายๆ คนโบราณเขาได้ทำต่อๆกันมา แล้วได้ผลที่ดี สำหรับคนที่เชื่อและทำตามเท่านั้น ลองไปดูกันว่า เรื่องราวง่ายๆทั้ง 5 อย่างนี้ สามารถทำได้หรือไม่

1 ข้าวสาร ฮวงจุ้ยที่ดีในห้องครัวจะต้องมีข้าวสารอยู่เต็มถัง อย่าให้ขาดตกเลยนะ ขอบอกเอาไว้ เพราะเชื่อว่าถ้าหากมีเต็มถัง จะช่วยให้มีกินมีใช้ไม่ติดขัด เงินทองไม่รั่วไหล เปรียบเสมือนข้าวสารที่เต็มอยู่ในถัง

2 ไข่ไก่ ก็เปรียบเสมือนไข่ทองคำ การวางไข่ไก่ไว้ 8 ฟองในตะกร้า วางไว้ในห้องครัว ก็เปรียบเสมือนการวางทองคำไว้ในห้องที่มีฮวงจุ้ยดี จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของการเงิน ทำให้เจ้าของบ้านมีเงินมีทอง มีกินมีใช้ไม่รู้จักหมดจักสิ้น

3 จาน หากสังเกตดูดีๆจะพบว่า ตามร้านอาหารหรือภัตตาคารใหญ่ๆ มักจะเลือกใช้จานทรงกลมสีขาว นั่นเป็นเพราะว่า จานทรงกลมเป็นตัวแทนแห่งรากฐานที่อุดมสมบูรณ์ จะช่วยให้ฐานะทางการเงินมีความมั่นคง

4 เตาแก๊ส เป็นตัวแทนแห่งโชคลาภของคนในครอบครัว ดังนั้นแล้ว จะต้องตั้งเตาไฟไว้ติดกำแพงที่เป็นผนังทึบเท่านั้น ถ้าตั้งไว้รวยๆกลางห้องครัวจะทำให้ขาดพลัง ขาดโชคลาภ การเงินจะมีปัญหาหนัก

5 ตำแหน่งของห้องครัว ก็อย่างที่บอกไปแล้วว่าห้องครัวนั้นเปรียบเสมือนขุมทรัพย์ ขุมพลังของบ้าน ดังนั้นแล้ว ตำแหน่งที่ตั้งของห้องครัวจึงเป็นตำแหน่งที่สำคัญที่สุด ฮวงจุ้ยที่นี่ ห้องครัวจะต้องไม่ตั้งอยู่หน้าบ้านหรือกลางบ้าน หากเป็นเช่นนั้นจะทำให้เงินทองรั่วไหล ครอบครัวมีปากเสียงบ่อย และอาจจะทำให้คนอื่นแย่งโชคลาภไป

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here