บารมีเกิดดาวรุ่ง 6 คนเกิด รวยไม่รู้ตัว มีโชคพุ่งรุ่งเข้าหา

0

บารมีเกิดดาวรุ่ง 6 คนเกิด รวยไม่รู้ตัว มีโชคพุ่งรุ่งเข้าหา

ใครเกิดวันไหน ดูดวงของคุณได้เลย เพราะในวันนี้ มีเรื่องราวเกี่ยวกับการเงินมาฝากกัน โดยเฉพาะผู้ที่จะทั้ง 5 วันดังต่อไปนี้

เกิดวันจันทร์

ต้องขอบอกก่อนเลยว่าในช่วงที่ผ่านมานั้น ชีวิตคุณพบกับปัญหาของชีวิตมาตั้งแต่ปีที่แล้ว ทำให้ปัญหาหลายๆอย่างเป็นเหมือนโซ่ตรวน เป็นเวรกรรมต่อๆกันมา แต่ถ้าว่าดวงชะตาของคนในช่วงของสิ้นเดือน มีโอกาสที่จะได้รับการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่าง สิ่งใดที่กำลังรอคอยและหวังว่ามันจะเป็นอย่างนั้น จะได้รับสิ่งที่ดีตอบแทนกลับมา หากต้องระมัดระวังในเรื่องของคำพูดคำจา ดวงของคุณมีโอกาสได้ทรัพย์สิน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ และจะทำให้โชคชะตาของคุณงอกเงยมากยิ่งขึ้น เก็บโชคคำทำนายขอให้รวย สมพรทุกอย่าง สาธุ

เกิดวันอาทิตย์

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมานั้น การงานของคุณดูติดขัดบ้าง เพื่อนร่วมงานไม่ค่อยให้ความสำคัญสักเท่าไหร่ เป็นเพราะบุญเก่าที่คุณทำไว้ ไม่ค่อยหนุนนำ เราจะผ่านช่วงเดือนนี้ไม่ได้ วาสนาจะเริ่มนำพา คุณรักจะให้โชค การเงินจะดีขึ้นเรื่อยๆแบบไม่ทันได้คิด เก็บโชคคำทำนายขอให้รวย สมพรทุกอย่าง สาธุ

เกิดวันพุธ

ในช่วงเวลาสองสามปีที่ผ่านมา เป็นช่วงที่เหนื่อยของชีวิตมีความท้อแท้ ฐานเงินย่ำแย่ แต่ไม่ต้องห่วงค่ะหลังจากผ่านช่วงเดือนพฤษภาคมเป็นต้นไปแล้ว จากนี้ไปจะผมขอ ดาวเสาร์โคจรพื้นดวงชะตา จะมาหนักอีกทีในช่วงรอบ 30 ปี สำหรับการเงินในช่วงเดือนหน้า เป็นจังหวะแรกที่คุณจะมีความโชคดี เป็นวันเกิดแห่งปีเลยก็ว่าได้ และ จังหวะที่ 2 จะเกิดขึ้นเมื่ออายุประมาณ 40 ปีจะพ้นเคราะห์ โชคลาภนำมา เก็บโชคคำทำนายขอให้รวย สมพรทุกอย่าง สาธุ

เกิดวันพฤหัส

ในช่วงเวลา 2 ปีครึ่งที่ผ่านมานั้น เป็นจังหวะที่ดาวเคราะห์ เผชิญกับวันเกิดคุณพอดี ทำให้มีเกณฑ์ในเรื่องของคู่ครอง มีเกณฑ์หย่าร้าง เลิกลากันไปในที่สุด หลังจากผ่านช่วงเวลานั้นมาได้ ในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ ชีวิตจะเริ่มเปลี่ยน ยังคงมีรายจ่ายมีมากอยู่ แต่ไม่ต้องห่วงว่าจะมีรายจ่ายเยอะ รายรับก็เยอะเช่นกัน รักที่เหนื่อยมามากพอสมควร ในช่วงเดือนธันวาคมนี้ ชีวิตจะเริ่มเปลี่ยน การงานการเงินดีขึ้นเรื่อยเรื่อย มีผลพลอยได้จากคุณรัก เก็บโชคคำทำนายขอให้รวย สมพรทุกอย่าง สาธุ

เกิดวันศุกร์

เมื่อประมาณ 4-5 ปีที่แล้ว คุณได้เจอกับเรื่องเลวร้ายเป็นจำนวนมาก กรรมเจอแต่ความลำบาก นำซ้ำยังโดนโกง หลังจากที่ชีวิตเจอมรสุมชีวิตผ่านพ้นมาได้ จากนี้ไปอีก 10 ปี นับตั้งแต่เดือนพฤษภาคม กรรมจะเริ่มหมดไปอะไรอย่างเริ่มมีความหวัง การงานการเงินคล่องขึ้น จะได้รับความโชคดี ความอนุเคราะห์จากผู้ใหญ่ เก็บโชคคำทำนายขอให้รวย สมพรทุกอย่าง สาธุ

คนเกิดวันอังคาร และคนเกิดวันอาทิตย์

ดวงต้องระวังเรื่องคำพูดคำจา ส่วนเรื่องโชคลาภถามหาสิ้นเดือนแน่นอน

เรียบเรียงโดย : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here