ทำนาย12ราศี เจอเรื่องไม่ทันได้คาดฝัน มีเกณฑ์ดีรุ่ง ร่วง ระวัง

0

ทำนาย12ราศี เจอเรื่องไม่ทันได้คาดฝัน มีเกณฑ์ดีรุ่ง ร่วง ระวัง

ทำนายทั้ง 12 ราศี ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะต้องระมัดระวังเรื่องราวบางอย่างที่กำลังจะเกิดขึ้น อาจจะเป็นในเรื่องของการทำงาน เรื่องของการติดต่อสื่อสาร การเดินทาง ราศีใดต่อไปนี้มีเกณฑ์ที่จะได้ดี งานรุ่งพุ่งแรง

ราศีเมษ ราศีสิงห์ ราศีธนู ราศีพิจิก

สำหรับใครที่เกิดในวันนี้จะเห็นได้ชัดว่าในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน มีแต่เรื่องมีแต่ปัญหาเกิดขึ้นในชีวิต หาจะทำให้ตัวคุณและคนรอบข้างลำบากร่วมกันไปด้วย อีกทั้งยังมีบางสิ่งบางอย่างที่เข้ามาทำให้คุณขัดสนในเรื่องเงิน สิ่งที่กำลังทำอยู่ในปัจจุบันอาจจะทำให้รู้สึกว่าไม่เป็นตัวของตัวเองบ้าง

แต่ไม่ช้าไม่นานมันก็จะผ่านไป แล้วสิ่งที่คุณหวังไว้ก็จะได้เจอแต่สิ่งที่ดี การเงินเจริญประสบความสำเร็จตั้งแต่ช่วงสัปดาห์หน้าเป็นต้นไป มีเกณฑ์ที่จะได้รับการช่วยจากคนที่เป็นผู้ใหญ่ ในเรื่องของการงานอาจจะมีติดขัด อาจจะเจอกับใครหลายคนที่พยายามทำให้คุณเหนื่อยและรู้สึกท้อแท้

อย่างเช่นเพื่อนร่วมงานและหัวหน้าบางคน แต่ไม่ช้าไม่นานคุณจะสามารถก้าวพ้นในเรื่อง พวกนี้ไปได้อย่างแน่นอน อีกครั้งในช่วงสัปดาห์หน้ามีเกณฑ์ได้โชคลาภเกี่ยวกับตัวเลขอีกด้วย หากคุณมีโชคเข้าข้าง ขอให้เก็บเอาไว้แล้วจะได้ดี สาธุ

ราศีตุลย์ ราศีกรกฎ ราศีมังกร ราศีเมถุน

ทำนายโชคชะตาสำหรับผู้ที่เกิดวันนี้ โชคลาภดีๆกำลังจะตามเข้ามา ถึงแม้ว่าในช่วงนี้อาจจะเจอเรื่องราวมากมายที่ทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่าย ต้องการที่จะหยุดบางสิ่งบางอย่าง แต่ก็ยังไม่สามารถทำได้ ด้วยเหตุผลหนึ่งที่คุณมี ชีวิตของคุณเผชิญกับเรื่องราวมามากมาย

ทำให้คนนั้นมีประสบการณ์มากกว่าผู้อื่น ต้องขอบอกก่อนเลยว่าหน้าที่การงานในช่วงสัปดาห์หน้าจะดียิ่งขึ้นไปมากกว่านี้อีก แต่จะต้องเหนื่อยมากกว่าปกติ สำหรับการเงิน ช่วงนี้อยู่ในช่วงขัดสน จะมีบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้คุณนั้นเติบโตและมีความเจริญรุ่งเรืองขึ้นได้ในช่วงสัปดาห์หน้า

เรื่องของความรักคนโสดมีเกณฑ์ที่จะได้พบเจอกับคนถูกใจแต่ก็อาจจะยังไม่ใช่คู่ สำหรับคนที่มีความรักอยู่แล้วก็ขอให้โชคดีมีชัย ช่วงนี้คนรักของคุณจะนำโชคเกี่ยวกับตัวเลขสลากมาให้ หากคุณมีโชคเข้าข้าง ขอให้เก็บเอาไว้แล้วจะได้ดี สาธุ

ราศีกุม ราศีมีน ราศีพฤษภ ราศีกัน

บอกตามตรงว่าในช่วงระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา มีบางสิ่งบางอย่างที่อาจจะทำให้คุณท้อแท้และผิดหวัง รวมถึงเรื่องความรักด้วย แต่ในวันนี้เราขอพูดหลักๆในเรื่องของหน้าที่การงานและการใช้ชีวิตก่อน หน้าที่การงานนั้น กำลังอยู่ในช่วงขาลง มีบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกแย่ในช่วงระยะเวลาเดียวกัน

มีเพื่อนบางคนที่ร่วมงานด้วยพยายามเอาเปรียบและใช้ช่องทางบางสิ่งบางอย่างทำให้คุณรู้สึกต่ำกว่าเขา ทั้งนี้เป็นเพราะสิ่งที่คุณทำมาตั้งแต่อดีตชาติ คุณอาจจะไม่เชื่อเรื่องเรานี้ แต่ขอให้ทำความเข้าใจว่า เวรใครเวรมัน เดี๋ยวก็จะเจอในส่วนของตัวเอง อย่าพยายามไปโต้ตอบอะไรมากนัก

เพราะทุกคนมีเรื่องราวของตัวเองด้วยกันทั้งนั้น ในเรื่องของการงานจะได้ดีในช่วงสัปดาห์หน้า มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากคนที่เป็นผู้ใหญ่กว่า ในเรื่องของเงินเงินทองทอง มีโอกาสได้รับมรดก สิ่งที่ได้บางสิ่งอาจจะทำให้คุณงั้นไม่พอใจ แต่เป็นเงินที่ก้อนโตใช้เล่นเลย หากคุณมีโชคเข้าข้าง ขอให้เก็บเอาไว้แล้วจะได้ดี สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here